Sửa Lỗi Loa Bluetooth Không Kết Nối Được, Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Với Loa Bluetooth

Loa bluetooth là phương tiện liên kết dữ liệu bài bác hát và ghép nối phần nhiều thiết bị khác với nhau, giúp chia sẻ những bài hát trên thiết bị. Không kết nối được loa bluetooth khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy chúng ta hãy cùng đọc thêm thông tin về kiểu cách sửa lỗi loa bluetooth không kết nối được nhé.

Bạn đang xem: Loa bluetooth không kết nối được

Lỗi loa công nghệ bluetooth không liên kết được cùng với thiết bị mà không rõ nguyên nhân

Đây là lỗi phổ cập thường xuyên chạm mặt phải, ví dụ là bạn không thể liên kết được với ngẫu nhiên thiết bị như thế nào dù đã hiển thị khi vì tìm. Khi bọn họ nhấn vào sẽ hiển thị “không thể kết nối với thiết bị” hoặc “lỗi kết nối”.

Để khắc phục chứng trạng này, bạn hãy thử khởi hễ lại thiết bị điện thoại, vật dụng tính của chính bản thân mình và loa bluetooth không dây rồi kết nối lại nó. Ví như vẫn không được, bạn hãy khôi phục cài đặt gốc thiết bị của mình.

Không liên kết được cùng với loa công nghệ bluetooth không dây do loa bị thâm nhập vào nước

Loa bluetooth thường ko được trang bị công nghệ chống nước, nếu như bạn vô tình lỡ tay làm rơi cái loa xuống nước bao gồm thế khiến cho các trang bị không liên kết được với loa bluetooth

Bạn hãy tắt mối cung cấp loa công nghệ bluetooth không dây ngay mau chóng để tránh chứng trạng nước làm đoản mạch tạo hư lỗi nặng. Sau đó nhanh chóng tháo loa ra để bóc pin nhắm cắt nguồn điện từ pin. Cần sử dụng máy sấy để sấy nó thật thô rồi thử thực hiện lại bình thường.

Loa bluetooth không dây không dò được sóng

Trong trường thích hợp này hoàn toàn có thể do việc cài bỏ lên trên điện thoại hoặc trang bị tính của doanh nghiệp nên không kết nối được với loa bluetooth.

Hãy tắt chức năng của bluetooth điện thoại hoặc máy tính đi rồi bật nó lại. Khi nó đã có tắt đi, bật lại nhưng mà vẫn không dò được sóng của loa công nghệ bluetooth thì chúng ta hãy thử kiểm soát xem điện thoại của mình có nhằm ở chính sách giới hạn kết nối bluetooth xuất xắc không, nếu gồm hãy tắt nó đi cùng thực hiện công việc trên lại một đợt nữa. Vào trường hợp vì chưng trước đó bọn họ đã liên kết bluetooth với rất nhiều thiết bị khác tạo cho máy ko dò được thiết bị new nào cả. Hôm nay hãy gỡ vứt hết những thiết bị vẫn ghép đôi trước đó, rồi thực hiện kết nối lại với loa bluetooth.

Lỗi không kết nối được với loa bluetooth hoàn toàn hoàn toàn có thể tự khắc phục và hạn chế được trên nhà, trong trường hợp bị lỗi vượt nặng, bạn đã tiến hành theo các cách trên nhưng mà vẫn ko được thì hãy mang loa bluetooth của mình đến trung tâm sửa chữa thay thế uy tín nhằm được hỗ trợ nhé!

Win 7 không kết nối được loa bluetooth không dây thì cần làm gì

Tại sao không liên kết được loa bluetooth không dây ?

Bệnh viện technology 88 - Đơn vị sửa chữa thay thế uy tín Hà Nội

Cẩn Thận - Tận trung khu - chăm Nghiệp

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương cầm cố Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0246.6523.200

Số 135 miếu Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.7106.9999 dấn phím 3

Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 024.7106.9999 thừa nhận phím 3

dịch vụ thương mại chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, support đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí. Xem trực tiếp, mang ngay với trên 80% số dịch vụ. với dịch vụ sửa chữa thay thế nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy vi tính chỉ 100.000 VNĐ – tặng kèm thêm một trong 3 phần quà Balo, loài chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ các dịch vụ thương mại Linh kiện cố kỉnh thế không thiếu thốn tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm sóc khách mặt hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.