- Thay Màn Hình Samsung Galaxy S4

2. Lúc nào thì đại diện kính, thay cảm ứng hay thay màn hình Samsung Galaxy S4 ?

Màn hình LCD full Samsung Galaxy S4 (trắng)

Vỡ khía cạnh kính: Màn hình vẫn hiển thị bình thường và chạm màn hình vẫn nhạy. Đối với tình trạng này tín đồ dùng chỉ việc đem thiết bị đi thay mặt đại diện kính là cần sử dụng bình thường.

Bạn đang xem: Thay Màn Hình Samsung Galaxy S4

Vỡ khía cạnh kính với hư cảm ứng: Điện thoại bị vỡ vạc mặt kính nhưng cảm ứng không hoạt động. Hôm nay ngoài việc thay mặt kính thì rất cần phải thay thêm lớp cảm ứng.

Hư một trong những phần màn hình hoặc toàn bộ màn hình: Màn hình điện thoại bây giờ chỉ hiện trọn vẹn màu black hoặc trắng, có thể bị sọc, chết điểm, đen một góc hoặc một phần. Đối với tình trạng này sẽ không thể thay bơ vơ mà đề xuất thay nguyên bộ màn hình.

3. Thay màn hình Samsung Galaxy S4 đề xuất qua bao nhiêu công đoạn?

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy cùng kiểm tra, báo lỗi phải xử lý.

Bước 2: Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn về tình hình của sản phẩm cần thay mặt kính, thay chạm màn hình hay màn hình. Đồng thời lời giải tòan cỗ thắc mắc của chúng ta về triệu chứng máy và vụ việc cần xử lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt Inox, Sử Dụng Và Bảo Quản Ly Giữ Nhiệt Đúng Cách

Bước 3: Báo giá rõ ràng đối cùng với từng trường hợp (thay mặt kính, thay mặt đại diện kính + cảm ứng, thay màn hình hiển thị Samsung Galaxy S4) và thực hiện sửa chữa thay thế trước sự quan gần kề của khách hàng hàng.

Bước 4: Khách hàng dấn máy vẫn được chũm mới, demo máy với thanh toán sau khi đã bằng lòng với sản phẩm.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự núm với screen Samsung như: bị hỏng màn hình Samsung Galaxy S4 zoom / C101, vỡ màn hình Samsung Galaxy S4 zoom / C101, nứt màn hình Samsung Galaxy S4 zoom / C101... Và các bạn tự hỏi "Thay màn hình Samsung Galaxy S4 zoom / C101 ở đâu, sửa màn hình Samsung Galaxy S4 zoom / C101 ở đâu thì giỏi nhất?"

Chiêm Tài mobile chuyên nhận thay new màn hình Samsung Galaxy S4 zoom / C101, sửa màn hình Samsung Galaxy S4 zoom / C101 cho tất cả các dòng Samsung bên trên thị trường

4. Nguyên nhân bạn phải lựa chọn Chiêm Tài mobile khi có nhu cầu thay màn hình hiển thị Samsung Galaxy S4

Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Cam kết thay mới nếu làm việc lỗi có tác dụng hư hỏng màn hình hoặc các thành phần khác tương quan tới màn hình.Chính sách bảo hành tốt, bh trong 1 tháng tính từ lúc ngày cụ mới.Miễn tổn phí cài áp dụng hoặc xử trí lỗi nhỏ trong quy trình sử dụng.

Cửa sản phẩm luôn cung cấp mức giá rẻ nhất đi cùng với dịch vụ cực tốt để đại diện thay mặt kính cho điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S4 mang đến quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, quan tâm sẽ quan tâm chiếc máy của người sử dụng tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng nhấn vào đây nhằm xem bảng báo giá chi máu thay màn hình hiển thị Samsung Galaxy S4

Tham khảo giá màn hình.

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số vật dụng lẻ 21 hoặc 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận ra sự tư vấn xuất sắc nhất