THƯƠNG HIỆU MÁY GIẶT AQUA CỦA HÃNG NÀO, NƯỚC NÀO? SẢN XUẤT Ở ĐÂU

Máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giữa các thương hiệu, sản phẩm máy giặt khác nhau trên thị trường như Panasonic, LG tuyệt Toshiba... Thì máy giặt Aqua vẫn được quý khách Việt yêu chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy thứ giặt Aqua của hãng nào? Hãy thuộc Điện đồ vật Chợ Lớn tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Máy giặt Aqua của hãng nào?

Xuất hiện chưa lâu trên thị trường tuy vậy với những ưu điểm mang lại, vật dụng giặt Aqua đang dần xác định được tên tuổi của mình trong dấn thức khách hàng. Thứ giặt Aqua là sản phẩm thuộc tập đoàn Sanyo nổi tiếng - một công ty điển tử bự của Nhật bạn dạng với trụ sở chính nằm tại vị trí Moriguchi, tỉnh giấc Osaka, Nhật Bản. Điều này càng giúp thành phầm được tin cần sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Máy giặt aqua của hãng nào

Xuất hiện nay tại thị trường Việt vào năm 2005, Sanyo không dứt nghiên cứu vớt và cho ra đời hàng loạt các thành phầm điện lắp thêm nói tầm thường và sản phẩm giặt mang uy tín Aqua nói riêng. Mỗi sản phẩm đều mang tới thiết kế bé dại gọn với mọi đường nét kiên cố chắn, unique tuyệt đối.

Đến năm 2008, Sanyo được bán lại đến Panasonic, trong đó một trong những phần nhỏ tủ lạnh, đồ vật lạnh, máy giặt và những thiết bị điện máy của Sanyo thì lại được Panasonic chuyển nhượng ủy quyền cho một tập đoàn lớn bên trung quốc đó là Haier. Cũng từ lúc đó, thương hiệu Aqua được vậy thế trọn vẹn cho Sanyo về các sản phẩm tủ lạnh, sản phẩm công nghệ giặt và các thiết bị gia dụng tại Nhật Bản.

Máy giặt Aqua khá nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, dĩ nhiên chắn

Tại Việt Nam, Aqua gồm hai nhà máy sản xuất sản xuất lớn đặt tại Đồng Nai giúp giảm bớt các chi phí, hỗ trợ sản phẩm điện lạnh, năng lượng điện gia dụng cùng với nhiều mức giá ưu đãi tương xứng với nhiều đối tượng người sử dụng sử dụng khác nhau.

Các ưu thế vượt trội của dòng sản phẩm giặt Aqua

Không chỉ bó nhỏ bé trong những công nghệ được thừa kế từ Sanyo, Aqua còn không ngừng cách tân và phát minh sáng tạo ra nhiều công nghệ mới có đến cho người tiêu sử dụng thêm nhiều lợi ích trong quy trình sử dụng tương tự như tạo dấu ấn riêng cho uy tín này.

Sử dụng nhiều technology mới

Ưu điểm của dòng sản phẩm giặt Aqua:

- công nghệ giặt sóng rất âm

Với công nghệ sóng siêu âm, trong quá trình giặt giũ, mâm giặt vẫn tiết ra những bọt khí hết sức nhỏ. Các bọt khí này sẽ ảnh hưởng tác động nhanh vào những sợi vải vóc giúp làm cho sạch quần áo công dụng hơn. Không chỉ có vậy, với technology này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được hơn 50% khối lượng bột giặt so với các loại máy thông thường khác nhờ các luồng sóng khôn xiết âm có trong những bọt khí có chức năng len lỏi vào từng gai vải, tấn công bay gấp rút vết dơ cứng đầu.

Máy giặt Aqua trang bị technology giặt sạch hiện nay đại

- technology Multi Jet những luồng nước phun

Sử dụng động cơ truyền hễ trực tiếp cùng tích hợp technology Multi Jet có khả năng sinh ra vô vàn luồng nước xịt liti trong lồng giặt giúp bức tốc khả năng tổng hợp bột giặt tốt hơn, thấm cấp tốc hơn vào các sợi vải bức tốc hiệu quả giặt giũ.

Xem thêm: 3 Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger Theo Ngày, Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger Theo Ngày

- Đa dạng trọng lượng giặt

Để đáp ứng nhu mong giặt giũ của từng gia đình, Aqua cho ra đời nhiều sản phẩm máy giặt có cân nặng giặt đa dạng và phong phú từ 7 kg cho 7.5 kg, 7.5kg - 8.5 kg và trên 8.5 kg. Dựa vào số lượng member gia đình, bạn có thể chọn mua một cái máy giặt phù hợp. Ví dụ như:

+ Nhà có 2 mang đến 3 người:chọn sản phẩm giặt có trọng lượng giặtdưới 7.5 kg.

+Nhà tự 4 mang đến 5 người:chọn đồ vật giặt từ7.5 kg đến 8.5 kg.

+Nhà bên trên 6 người:chọn máy giặt từ8.5 kg trở lên.

Đa dạng những tính năng giặt giũ tương thích cho nhiều loại quần áo

- Thiết kế nhỏ tuổi gọn, chú ý sự đơn giản nhưng không hề kém phần tinh tế, thứ giặt Aqua không chỉ mang lại sự thanh lịch, sắc sảo mà còn phù hợp với ko gian nhỏ dại hẹp.

- Đa dạng của những tính năng giặt giũ như giặt tiêu chuẩn, giặt nhanh, giặt đồ vật len, giặt áo xống màu, giặt chăn mềm,… giúp đảm bảo trang phục không trở nên sờn rách nát hay nhàu lúc giặt giũ, khử mùi kháng khuẩn.

- Sử dụng gia công bằng chất liệu thép chống gỉ tiện lợi đem lại lồng giặt tất cả độ chắc chắn lý tưởng theo thời gian.

- tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng kết quả nhờ trang bị technology Inverter

- vật dụng khóa an toàn phù phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hay tính năng tự động khởi động đem lại sự luôn thể nghi về tối ưu cho tất cả những người sử dụng.

Trang bị khóa an toàn, bảng tinh chỉnh và điều khiển dễ sử dụng

Trên đây là một số thông tin máy giặt Aqua của hãng nào thuộc những ưu thế nổi nhảy của thành phầm máy giặt Aqua mà bạn cũng có thể tham khảo. Hiện tại nay, sản phẩm công nghệ giặt Aqua đang được bày bán đi với đa dạng về thứ hạng dáng, ngoài mặt tại nhà hàng Điện vật dụng Chợ Lớn với tương đối nhiều ưu đãi, chương trình tặng kèm hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không rinh tức thì về cho mái ấm gia đình mình một cái máy giặt cực kỳ tiện nghi!