Giá Máy In Đa Năng Bảo Hành Chính Hãng Giá Tốt Nhất 2022, Máy In Hp Laser Đen Trắng Đa Chức Năng

Phát triển doanh nghiệp nhờ sản phẩm công nghệ in với trang bị in đa tác dụng binhchanhhcm.edu.vn LaserJet giúp ngăn ngừa các mối đe dọa về bảo mật ngày càng cực nhọc lường.

Bạn đang xem: Máy in đa năng bảo hành chính hãng giá tốt nhất 2022

Với vật dụng in đa công dụng Flow, bạn cũng có thể tăng tốc các bước và in cân nặng lớn nhằm bắt kịp tiến trình công việc.

Nhờ Mực in binhchanhhcm.edu.vn chính hãng với technology JetIntelligence, lắp thêm in của người tiêu dùng hoạt động bền chắc hơn cùng in được nhiều trang hơn3.
Dành mang lại nhóm từ 10-30 người, hiệu suất in lên tới 30.000 trang/tháng; cùng với tốc độ lên tới 75 trang/phút.3

LaserJet Enterprise Flow MFP

Dành mang lại nhóm trường đoản cú 1–10 người, hiệu suất in lên tới 4.000 trang/tháng; tốc độ in màu lên đến mức 31 trang/phút, in black trắng lên tới mức 42 trang/phút4.
Chỉ in: phiên bản in rõ ràng, siêng nghiệpTốc độ in nhanh: lên đến mức 28 trang/phút với format Letter và 27 trang/phút với định hình A44Có tùy chọn in qua thiết bị di động và Ethernet7
Chỉ in: bạn dạng in rõ ràng, siêng nghiệpTốc độ in nhanh: lên đến mức 28 trang/phút với định hình Letter và 27 trang/phút với định hình A44Có tùy lựa chọn in qua thiết bị di động cầm tay và Ethernet7
Tạo phiên bản in có chất lượng bài bản cùng tốc độ in phù hợp với máy. Vỏ hộp mực binhchanhhcm.edu.vn chính hãng tích hợp công nghệ JetIntelligence được sản xuất đặc biệt để cân xứng với hiệu suất vận tốc cao của máy in của công ty và phòng chặn công nghệ làm giả.

Hình ảnh sản phẩm chỉ nhằm mục tiêu minh họa, màu sắc và tính sẵn tất cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

1. Dựa trên reviews dữ liệu nội cỗ của binhchanhhcm.edu.vn. Chiếm thị phần cao nhất trong phân khúc sản phẩm này năm 2019.

Xem thêm: Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả, Top 15 Phần Mềm Chụp Màn Hình Máy Tính Miễn Phí

2. Dựa trên reviews dữ liệu nội bộ của binhchanhhcm.edu.vn năm 2019.

3. Dựa trên reviews năm 2018 của binhchanhhcm.edu.vn về những tính năng bảo mật đã phạt hành của những máy in đối đầu cùng loại. Chỉ binhchanhhcm.edu.vn mới hỗ trợ một tổ hợp anh tài bảo mật hoàn toàn có thể giám sát nhằm mục tiêu phát hiện tại và auto ngăn ngăn tấn công, kế tiếp tự xác minh tính toàn diện của ứng dụng khi khởi hễ lại. Để xem danh sách máy in, hãy truy cập binhchanhhcm.edu.vn/go/PrintersThatProtect. Để biết thêm thông tin: binhchanhhcm.edu.vn/go/printersecurityclaims.

4. Tốc độ in: Đánh giá chỉ theo tiêu chuẩn chỉnh ISO/NEC 24734, không bao gồm bộ tài liệu thí điểm đầu tiên. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập binhchanhhcm.edu.vn/go/printerclaims. Tốc độ đúng chuẩn khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống, áp dụng phần mềm, trình điều khiển và tinh chỉnh và độ phức hợp của tài liệu.

5. Dựa trên mức tiêu thụ tích điện giảm bớt của dòng sản phẩm in với hộp mực binhchanhhcm.edu.vn LaserJet printers tích hợp technology JetIntelligence reviews năm 2015, so với các phiên phiên bản hộp mực tia laze trước kia không dùng JetIntelligence, sử dụng phương thức EnergyStar.

6. Vận tốc scan đo được trường đoản cú khay hấp thụ tài liệu tự động (ADF). Tốc độ xử lý thực tiễn có thể thay đổi tùy theo độ sắc nét scan, đk mạng, hiệu suất của máy tính và ứng dụng ứng dụng.

8. Giải thưởng BLI về Độ tin cậy dựa trên câu hỏi thử nghiệm thiết bị từ tháng 1/2012 cho tháng 5/2018.