MÁY KHÔNG GỬI ĐƯỢC TIN NHẮN, 5 CÁCH SỬA LỖI ĐIỆN THOẠI KHÔNG GỬI ĐƯỢC TIN NHẮN

Điện thoại không giữ hộ được lời nhắn SMS là trong những tình huống không mong muốn mà người tiêu dùng có thể gặp mặt phải trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vô tình gặp mặt tình trạng này, đừng quăng quật qua bài viết ngay dưới đây để biết nguyên nhân cũng như cách tương khắc phục mau lẹ bạn nhé!

1. Tài khoản điện thoại của chúng ta đã hết

- Đây là tình huống tương đối nhiều người dùng gặp gỡ phải. Chúng ta không chú ý tài khoản không còn tiền và vẫn gửi tin nhắn dẫn đến trường hợp gửi tin ko thành công.

Bạn đang xem: Máy không gửi được tin nhắn

- khi không gửi được tin nhắn đến tổng đài việc trước tiên bạn đề xuất làm là bình chọn lại số tiền trong tài khoản mình có còn ko nhé!

- Cách tự khắc phục: hấp thụ tiền điện thoại.

2. Điện thoại đã ở chính sách máy bay - Airplane mode

- câu hỏi bật chính sách máy bay Airplane mode sẽ khiến điện thoại không có sóng tự đó bạn không thể nhắn tin nhắn đến ngẫu nhiên ai được.

- Cách xung khắc phục: Tắt cơ chế máy bay bởi các thao tác sau: Kéo từ screen chính xuống > lựa chọn tắt chế độ máy bay.

3. Điện thoại không gửi được tin nhắn SMS do SIM bị lỗi, bị lỏng

- Trong quá trình sử dụng, SIM điện thoại có thể bị lỏng cùng tụt thoát ra khỏi khe SIM khiến việc nhắn tin nhắn thất bại.

- nếu cột sóng di động hiển thị vệt “x”, bạn hãy tháo SIM ra với gắn lại. Trong trường hợp smartphone vẫn không có sóng, người tiêu dùng nên contact trực tiếp cùng với các siêu thị của công ty internet để được hỗ trợ đổi SIM mới.

- Cách xung khắc phục: khám nghiệm lại thẻ SIM trên năng lượng điện thoại.

4. Sóng điện thoại cảm ứng thông minh bị mất

- nếu khu vực của khách hàng mạng yếu thì năng lượng điện thoại có thể bị mất sóng từ kia không thể gửi tin nhắn mang lại tổng đài được nữa.

- giải pháp khắc phục: chúng ta cũng có thể đến các khu vực trung trọng tâm để bắt sóng với nhắn tin mang đến tổng đài.

5. Chưa cấp quyền cho vận dụng Tin nhắn

- cấp quyền gửi tin nhắn nhắn cho vận dụng Tin nhắn để giúp bạn liên hệ qua SMS đến hầu hết người. Lúc chưa cấp quyền rất có thể dẫn tới sự việc điện thoại không gửi được lời nhắn SMS.

- biện pháp khắc phục: cung cấp quyền cho ứng dụng "Tin nhắn" với công việc sau.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Thu Ngắn Đối Tượng Trong Cad Cực Chi Tiết, Có Ví Dụ Minh Họa

Bước 1: Tại screen điện thoại, chọn "Cài đặt" > chọn "Ứng dụng" > lựa chọn "Quản lý ứng dụng" > tại mục thống trị ứng dụng, các bạn nhập "Tin nhắn" tại ô tìm kiếm > Chọn ứng dụng "Tin nhắn".

Bước 2: Tại áp dụng Tin nhắn, bạn chọn "Quyền ứng dụng" > lựa chọn "Tin nhắn SMS".

Bước 3: tại mục "QUYỀN truy hỏi CẬP TIN NHẮN SMS mang lại ỨNG DỤNG NÀY", chúng ta chọn "Cho phép" để cấp cho quyền.

6. Tắt vận dụng Messages (tin nhắn)

- y hệt như các ứng dụng apk khác, thỉnh thoảng Messages (tin nhắn) cũng gặp gỡ trục trặc hoặc ngừng phản hồi. Khi vấn đề đó xảy ra, bạn chỉ cần tắt ứng dụng và mở lại để khôi phục tính năng của ứng dụng.

- cách khắc phục điện thoại cảm ứng không gởi được tin nhắn SMS vị tắt ứng dụng:Trên điện thoại cảm ứng bạn vào "Cài đặt" > chọn "Ứng dụng" > lựa chọn " Quảng lý ứng dụng" > chọn "Tin nhắn" > "Buộc dừng". Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng của ứng dụng để mở lại.

Lưu ý:Tên cùng vị trí các tùy chọn tất cả thể biến đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

7. Xóa cache của ứng dụng Messages (tin nhắn)

- Để xóa cache, bạn hãy nhấn yên lên biểu tượng Messages (tin nhắn) trên screen chính, kế tiếp chọn "Thông tin ứng dụng". Tiếp theo, bạn dùng chỉ cần nhấn "Clear cache" (xóa cache) nhằm xóa bộ nhớ đêm của ứng dụng Messages (tin nhắn).

- trường hợp sự cố vẫn tiếp tục sau khi bạn đã thử toàn bộ các phương án được liệt kê ngơi nghỉ trên, hãy khám nghiệm xem số điện thoại cảm ứng của tín đồ nhận có chính xác hay chưa.

- trong trường hợp văn bản tin nhắn được lắp kèm các tệp đa phương tiện đi lại (hình ảnh, video, hình ảnh động...), bạn hãy bảo đảm an toàn dữ liệu di động cầm tay trên điện thoại cảm ứng đã được bật.

Với lý do và phương pháp khắc phục tình trạng điện thoại không nhờ cất hộ được tin nhắn SMS 1-1 giản, hối hả mà tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.