Cách Để Tháo Miếng Dán Cường Lực Bị Nứt ? Miếng Dán Cường Lực Bị Nứt Do Đâu

Có thể khẳng định, kính cường lực chống va đập là trong những phụ kiện không thể thiếu của điện thoại. Trường đoản cú iPhone cho tới Samsung, điện thoại oppo - bọn chúng đều buộc phải kính cường lực chống va đập để tránh ngoài những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Ví dụ như bụi bẩn, các vết xước bởi va quệt, nhất là giảm xác suất vỡ màn hình hiển thị khi điện thoại thông minh bị rơi, va đụng mạnh.Tuy nhiên, dán kính cường lực túa kính cường lựckhông phải ai cũng biết. Có tín đồ dán được nhưng có người dán mãi nhưng vẫn bị fail. Vậy nên, ví như các bạn có nhu cầu tự bản thân dánkính cường lựctháo kính cường lực thì chúng ta nên tham khảo bài viết này.Bạn đang xem: Miếng dán cường lực bị nứt

Cách dán kính cường lực

Trước khi hợp tác vào công việc, các bạn cần chuẩn bị:

Một miếng cường lực cân xứng với điện thoại cảm ứng của bạn

Miếng vải vóc mềm khô (đi kèm cùng với cường lực)

Bước 1: làm sạch màn hình

- Đây là 1 trong những bước siêu quan trọng, chính vì nếu không sẽ khiến quá trình dán kính chạm chán khó khăn, thậm chí còn là làm cho hỏng tấm dán kính cường lực.- Để làm cho sạch màn hình, bạn hãy lấy miếng vệ sinh đi kèm với kính để lau sạch màn hình.

Bạn đang xem: Miếng dán cường lực bị nứt

Bước 2: Gỡ quăng quật lớp đảm bảo an toàn trên tấm dán cường lực

Trên kính cường lực sẽ bao gồm một màng nhựa mỏng dính để bảo đảm an toàn phần dán xuống màn hình điện thoại. Chúng ta hãy loại trừ nó thoát khỏi miếng dán cường lực.

Tuy nhiên, chúng ta nên tránh để lại dấu vân tay trên bề mặt kính

Bước 3: Dán cường lực chống va đập và căn chỉnh

- Úp miếng dán vào màn hình- Sau đó chỉnh sửa sao mang lại kính phải thẳng sản phẩm với loa trước cùng nút home và kính bắt buộc chạy tuy vậy song với chiều nhiều năm màn hình

Bước 4: chất vấn lại màn hình

- lúc dán dứt màn hình, chúng ta nên kiểm tra lại miếng cường lực xem nếu bao gồm lỗi hay vụ việc gì, chúng ta có thể nhẹ nhàng nâng nó lên và chỉnh sửa lại.- Nếu screen có những bong bóng nhỏ, bạn hãy lấy miếng vải vóc được cung cấp và đẩy nhẹ chúng về những góc của năng lượng điện thoại

Chỉ cùng với 4 bước đơn giản là bạn cũng có thể tự mình dán kính cường lực cho chiếc điện thoại của mình. Nếu như thấy có ích hãy chia sẻ cho các bạn bè, tín đồ thân của chính mình nhé.

Cách tháo kính CƯỜNG LỰC

Tuy nhiên, miếng dán cường lực chống va đập lại hơi là mong mỏi mảnh, dễ vỡ bởi nó được thiết kế bằng kính.

Trong trường hòa hợp nếu kính này bị vỡ, bạn không biết phương pháp tháo ra sẽ khá dễ làm xước kính năng lượng điện thoại, thậm chí còn bị miếng kính chui vào tay gây trầy xước.

Để cởi miếng cường lực an toàn, bạn có thể dùng móng tay hoặc một cây nhíp có bề mặt nhỏ tuổi để nạy miếng kính cường lực lên một ít.

Lưu ý: chúng ta chỉ nhấc lên một tí thôi bởi vì nâng những quá miếng dán cường lực sẽ nứt nhiều hơn và rất cực nhọc tháo. Đồng thời chúng ta nên nạy ở những cạnh của tấm dán thay vị nạy ở tứ góc đã dễ hơn. Sau đó, bạn lấy một tấm thẻ hay như là 1 miếng bìa cứng mỏng và bước đầu đẩy từng phần của miếng dán cường lực ra.