8 CÁCH SỬA LỖI GOOGLE CHROME KHÔNG MỞ GOOGLE CHROME KHÔNG LÊN

Bạn gặp sự nạm khi mở Chrome của mình? Đừng lo lắng, chúng ta cũng có thể sửa chữa trị nó! Dưới đây là năm giải pháp bạn có thể thử nhằm khắc phục sự gắng mở Chrome vào Windows 7, 8 cùng 10.

Google Chrome thiệt tuyệt. Nó dễ dàng sử dụng, lập cập và ổn định. Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể gặp phải các sự núm như Google Chrome ko mở.

Bạn đang xem: Mở google chrome không lên

Nếu bạn đang gặp gỡ phải sự cố khó tính này ngay bây giờ, hãy hít thở sâu cùng thử những cách tương khắc phục bên dưới.

Hãy demo các bản sửa lỗi sau:

Bạn rất có thể không đề nghị thử vớ cả. Chỉ binhchanhhcm.edu.vnệc làm câu hỏi theo cách của khách hàng xuống danh sách cho đến khi các bạn tìm thấy mẫu phù hợp.

Khắc phục 1: Khởi hễ lại PC của bạn

Đôi khi, một số trong những ứng dụng nhất định đang hoạt động trên máy tính của chúng ta cũng có thể xung tự dưng với Google Chrome, khiến cho nó bị lỗi.

Để xem tất cả chương trình nào ngăn trình duyệt của chúng ta hoạt động bình thường hay không, hãy thử khởi cồn lại PC của bạn. Khởi rượu cồn lại đơn giản và dễ dàng sẽ xóa không bẩn trạng thái lúc này của phần mềm và tự khắc phục những sự cố liên quan đến nó.

Nếu trình duyệt của bạn vẫn ko mở sau khoản thời gian khởi đụng lại, hãy tham khảo tiếp với thử các bạn dạng sửa lỗi tiếp theo.

sửa lỗi lwjglexception khiến tử vong đến windows 10

Khắc phục 2: Tắt ứng dụng chống binhchanhhcm.edu.vn-rút của công ty tạm thời

Sự cố của bạn đôi lúc do ứng dụng chống binhchanhhcm.edu.vn-rút can thiệp. Để coi đó gồm phải là binhchanhhcm.edu.vnệc cố của công ty hay không, hãy trong thời điểm tạm thời tắt chương trình phòng binhchanhhcm.edu.vn-rút và tường lửa của người tiêu dùng và khám nghiệm xem sự thế vẫn tiếp diễn. (Tham khảo tài liệu kháng binhchanhhcm.edu.vn-rút của khách hàng để biết hướng dẫn về cách tắt nó.)

Nếu Chrome hoạt động bình thường sau khi bạn tắt ứng dụng chống binhchanhhcm.edu.vn-rút, hãy liên hệ với nhà cung cấp phần mềm chống binhchanhhcm.edu.vn-rút của chúng ta và yêu mong họ support hoặc setup một giải pháp chống binhchanhhcm.edu.vn-rút khác.

Hãy cẩn thận hơn về những trang web bạn truy nã cập, những e-mail bạn mở và đa số tệp chúng ta tải xuống lúc chương trình chống binhchanhhcm.edu.vn-rút của khách hàng bị tắt.

Khắc phục 3: Khôi phục setup gốc Chrome

Trong một trong những trường hợp, sự thế không mở được Chrome xẩy ra khi một số tệp nhất mực bị hỏng hoặc bị hỏng. Để khắc phục, hãy thử xóa hồ sơ Chrome của người sử dụng để khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt. Đây là biện pháp làm:

1) Trên bàn phím của bạn, dìm Ctrl, Shift và Esc cùng một lúc để mở Task Manager.

Xác minh rằng không có Quy trình tương quan đến Chrome điều khiển xe trên nền. Trường hợp có, hãy click chuột phải vào quá trình và lựa chọn Kết thúc nhiệm vụ .

3) Trên keyboard của bạn, thừa nhận Logo Windows khóa xe và R đôi khi để hotline hộp thoại Run.

4) loại % USERPROFILE% AppData Local Google Chrome User Data trong hộp cùng nhấp vào đồng ý .

5) coppy Mặc định và đặt bản sao tại vị trí khác nhằm sao lưu. Sau đó, xóa thư mục mặc định ban đầu.

Thử mở Chrome để chất vấn sự cố của bạn. Nếu bạn vẫn chẳng thể khởi chạy Chrome đúng cách, đừng lo lắng. đưa sang bản sửa lỗi 4 mặt dưới.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yorn Mùa 7 - Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 21

Khắc phục 4: Đặt lại Chrome ở chính sách an toàn

Sự thế của chúng ta có thể do thiết lập Chrome không đúng. Nếu như đó là binhchanhhcm.edu.vnệc cố của bạn, bài toán đặt lại Chrome hoàn toàn có thể giúp khắc phục sự cố. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đặt lại Chrome ở chế độ an toàn

Khởi động PC của doanh nghiệp vào chế độ an toàn.

Khởi hễ PC của người sử dụng vào chế độ an toàn. (Bấm để xem phương pháp vào chế độ bình an trong Windows 10, 7, 8, 8.1, XP hoặc binhchanhhcm.edu.vnsta .)

Mở Chrome, sau đó nhấp vào nút menu cùng chọn sở hữu đặt.

Mở Chrome, sau đó nhấp vào nút menu và lựa chọn Cài đặt .

Nhấp vào nâng cấp ở bên dưới cùng.

Nhấp con chuột Nâng cao ở dưới cùng.

Chọn Khôi phục thiết lập về mang định ban đầu.

Lựa chọn Khôi phục thiết đặt về khoác định ban đầu .

Nhấp vào Đặt lại sở hữu đặt.

Nhấp chuột Đặt lại cài đặt .

Điều này vẫn khắc phục sự cố của bạn. Nếu sự cố của người tiêu dùng vẫn tiếp diễn, hãy liên tiếp với bản sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 5: thiết lập lại Chrome

Flash, update hoặc những sự cố kỉnh khác cũng có thể ngăn Chrome chạy chủ yếu xác. Vào trường phù hợp này, thiết lập lại Chrome rất rất có thể là chiến thuật cho sự nỗ lực của bạn. Đây là bí quyết làm:

1) Trên bàn phím của bạn, nhận Logo Windows Chìa khóa. Sau đó, gõ điều khiển và bấm chuột Bảng điều khiển .

2) bên dưới Xem bởi , click chuột Thể loại, và kế tiếp chọn Gỡ bỏ thiết đặt một chương trình .

3) bấm chuột phải Google Chrome và click chuột Gỡ tải đặt .

4) tải xuống và thiết đặt Trình coi sóc Chrome .

Hy vọng rằng, bài binhchanhhcm.edu.vnết này vẫn giúp giải quyết và xử lý vấn đề của bạn. Vui miệng để lại bình luận bên dưới nếu các bạn có ngẫu nhiên câu hỏi và lời khuyên nào.