MUA NOTE 7 XÁCH TAY VỀ VN - ĐIỆN THOẠI XIAOMI REDMI NOTE 7 PRO (RAM 6

Khuyến mãi, ưu đãi khuyến mãi Tai nghe Samsung S7 khi áp dụng gói bảo hàng rubi mở rộngHỗ trợ mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng Visa/Master/JCB

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

MC Tùng Leo

Diễn viên Sam

Ca sĩ Thái Trinh

Cuối cùng, Redmi note 7 3GB đang được ra mắt chính thức. Điện thoại tải nhiều tính năng nổi bật, thông số kỹ thuật ổn, có lại cho những người dùng số đông trải nghiệm new mẻ.

Bạn đang xem: Mua note 7 xách tay

Redmi note 7 3GB là thành phầm đầu tay của thương hiệu Redmi sau khi bóc ra tự ông to Xiaomi. Cùng xem đông đảo gì Redmi máy cho mẫu Redmi note 7 3GB này ra làm sao nhé.

Thiết kế lịch sự trọng, láng bẩy

Vừa new được tách ra thành một công ty con đơn lẻ nhưng Redmi vẫn trang bị mang đến Redmi note 7 3GB rất nhiều điểm tuyệt vời từ kiến thiết đến cấu hình.

Redmi note 7 3GB sở hữu screen giọt nước, phần trăm 19.5:9, với độ sắc nét Full HD+ (2340 x 1080 pixel). Redmi trang bị mang đến thiết bị tấm nền LCD 6.3 inch. Phương diện kính được vạt cong 2.5D, khung viền không lớn 1.95mm mang đến cho điện thoại sự quý phái trọng, tinh tế.

Điện thoại được sản phẩm mặt sống lưng bằng kính, tất cả 3 màu để người tiêu dùng lựa chọn đó là đen, cùng hai màu đỏ và xanh dương gồm hiệu ứng chuyển màu sắc gradient.

Ngoài ra, Redmi còn trang bị mang lại Redmi chú ý 7 3GB kính cường lực chống va đập Corning Gorilla 5, kính có độ bền cấp 4 lần so với những một số loại kính khác hiện bao gồm trên thị trường, giúp bảo đảm an toàn điện thoại được tốt nhất.

Bên cạnh đó, Redmi note 7 3GB được máy cổng USB-C, bao gồm cổng hồng ngoại cùng jack cắn tai nghe 3.5mm. Điện thoại cũng có tác dụng chống nước cùng chống bụi tốt.

Camera với độ phân giải cao

Điểm tuyệt vời không thể vứt khi nói đến chiếc smartphone Redmi note 7 3GB là camera. Camera chính điện thoại thông minh có cảm ứng 48MP, có chức năng gộp điểm hình ảnh giúp chụp trong môi trường xung quanh thiếu sáng xuất sắc hơn. Cảm ứng thứ 2 sống camera sau là 5MP, được dùng làm đo độ sâu ngôi trường ảnh, chụp xóa font ấn tượng.

Camera trước của Redmi note 7 3GB có cảm ứng 13MP, cung ứng chụp bokeh thuộc nhiều cơ chế làm đẹp sẽ giúp đỡ mang lại cho những người dùng hầu như bức ảnh xinh nhất.

Cấu hình tốt, pin dung lượng cao, giá rẻ ấn tượng

Redmi lưu ý 7 có cha phiên bạn dạng gồm 3GB RAM + 32GB ROM, 4GB RAM + 64GB ROM, 6GB RAM + 64GB ROM với mức giá lần lượt là 999 CNY (khoảng 3,4 triệu đồng), 1.199 CNY (khoảng 4.1 triệu đồng) và 1.399 CNY (khoảng 4.8 triệu đồng). Với mức giá thành này, xiaomi Redmi cảnh báo 7 3GB đã là smartphone cấu hình tốt, camera 48MP có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Redmi lưu ý 7 3GB được sử dụng chipset Snapdragon 660, chế tạo trên quá trình 12nm, xung nhịp 2.2GHz. Đây là bé chip trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong phân khúc giá rẻ, giúp thực hiện các tác vụ một phương pháp nhanh chóng, mượt mà.

Điện thoại Redmi lưu ý 7 3GB cũng rất được trang bị sạc có dung lượng 4000 mAh như những máy Redmi trước đây. Điện thoại có cung cấp sạc nhanh Quick Charge 4.0 với năng suất 18W. Dung tích pin cao cùng với rất nhiều tính năng cung cấp để bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng điện thoại mà không lo ngại vấn đề về pin.