6 LÝ DO BẠN NÊN MUA S6 HAY S6 EDGE, S6 EDGE+ HAY NOTE 5? NÊN MUA S6 HAY S6 EDGE

Nên tải Samsung S6 xuất xắc Samsung S6 Edge là thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng cho 2 chiếc điện thoại đang làm cho mưa gió trong thị trường công nghệ hiện nay. Cả hai chiếc điện thoại này các nằm trong trong danh sách các chiếc smartphone thời thượng đình đám, luôn được người dùng quan tâm và mong sở hữu.

Bạn đang xem: Nên mua s6 hay s6 edge

Samsung Galaxy S6 xây cất sang trọng

Nên cài đặt Samsung S6 xuất xắc Samsung S6 Edge ?

Nhà cung ứng đưa ra thị trường hai dế yêu Samsung S6 giỏi Samsung S6 Edge cùng một thời gian với thiết kế đẳng cấp và cấu hình cao khiến cho tất cả những người dùng technology thấy ngần ngừ khi lựa chọn. Vậy nên mua Samsung S6 xuất xắc Samsung S6 Edge chúng ta hãy thuộc nhau mày mò nhé.

Xem thêm: Cách Bỏ Convert Chữ Trong Corel Nhanh Và Đơn Giản, Cách Bỏ Convert Chữ Trong Corel

Điện thoại Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge là bộ đôi đã đánh dấu sự upgrade sáng giá của Samsung. Các dòng điện thoại cảm ứng của Samsung trước này đều không được người dùng review cao về phương diện thiết kế, nhưng lại khi cặp đôi này được ra mắt đã có tác dụng giới technology phải tò mò, thắc mắc.

Những ưu điểm về kiến thiết của Samsung S6 và Samsung S6 Edge

Thiết kế màn hình cong lạ mắt của Samsung S6 Edge

Nói về hai mẫu siêu phẩm smartphone này gần như sở hữu thiết kế rất đẹp mắt, quý phái trọng lôi kéo người dùng. Điện thoại Samsung S6 cũ có xây cất khá thân thuộc với các dòng máy screen phẳng, với kiểu xây cất đầy đặn, bao bọc lấy thân máy, tạo cho người dùng cảm giác cầm tốt hơn, dễ chịu và thoải mái và thoải mái và dễ chịu hơn. Vào khi đó Samsung S6 Edge cũ mang thi công phá cách, mới lạ với screen cong độc đáo. Đặc biệt với thiết kế screen cong này mà nhược điểm camera lồi cùng phím home hơi nhô ra đông đảo bị đậy lấp. Nhìn thông thường cả 2 chiếc smartphone đều có thể mang đến cho tất cả những người dùng đều hình hình ảnh hiển thị sắc đẹp nét, trải nghiệm chơi game hay các bộ phim bom tấn một phương pháp sống cồn và sắc nét.

So sánh tính năng của Samsung S6 và Samsung S6 Edge

Cấu hình mạnh khỏe của Samsung Galaxy S6

Về phương diện cấu hình, Samsung Galaxy S6 với Samsung Galaxy S6 Edge khá tương đồng nhau, khi thuộc trang bị bộ vi xử lý Exynos 7420, RAM 3GB, chip giao diện Mali-T760, màn hình 5.1 inch, độ phân giải 2K, áp dụng hệ điều hành và quản lý Android 5.0. Với bài toán sở hữu một cấu hình mạnh cả hai chiếc điện thoại này sẽ đem đến những trải nghiệm bản lĩnh trên thiết bị vô cùng nhanh lẹ làm bằng lòng người dùng. Quanh đó ra, Samsung S6 cài đặt viên pin sạc 2550mAh, Samsung S6 Edge cũ có viên sạc 2600mAh nhưng chúng ta cũng đừng quá lo ngại rằng pin sạc sẽ nhanh hết hơn vì nhà cấp dưỡng Samsung đã và đang trang bị đến hai sản phẩm điện thoại của bản thân mình bộ vi xử lý 14nm với hệ điều hành Lollipop sẽ giúp máy ngày tiết kiệm năng lượng từ đó tăng thời gian sử dụng cho tất cả những người dùng. Với dung tích pin khá tín đồ dùng có thể sử dụng để triển khai các bản lĩnh nghe call trong một ngày làm việc mà không lo ngại bị không còn pin.

Qua bài viết nên mua Samsung S6 tốt Samsung S6 Edge của công ty chúng tôi chắc chúng ta cũng đã tất cả câu vấn đáp cho bản thân mình đề xuất không ? Nếu bạn là bạn dùng thích một chiếc điện thoại độc đáo, mạnh mẽ thì có thể chọn chiếc Samsung S6 Edge. Còn đối với người cần sử dụng chỉ mong mỏi sở hữu một chiếc điện thoại có thiết kế sang trọng và đủ đáp ứng khả năng đùa game, chụp hình ảnh và có ví tiền eo thuôn thì Samsung Galaxy S6 là sàng lọc thích hợp.