Những Bài Hát Đôi Karaoke Hay, 40 Bài Hát Karaoke Song Ca Phổ Biến Nhất

Cuộc sống thông thường không thể tránh phần đa cuộc họp hành sùm vầy cùng anh em hay bạn thân. Cứ sau từng lần siêu thị no say thì con tín đồ lại tìm về với niềm vui ca hát hay ngày. Ở quán Karaoke hay đơn giản dễ dàng là không khí gia đình ấm áp hoặc một bữa tiệc cưới, có nhiều dịp để các bạn khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Những bài hát đôi karaoke hay

Là một người yêu âm nhạc, đam mê hát song ca vậy chúng ta đã biết những bài hát tuy nhiên ca nào hay tuyệt nhất chưa. Dưới đây duyden.com sẽ trình làng cho các bạn những bài xích hát tuy nhiên ca xuất xắc nhất hiện thời nhé.

Những bài tuy vậy ca nhạc trẻ hay

1. Nơi tình yêu bắt đầu - bằng Kiều & Lam Anh2. Trận mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà & V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường và Cầm Ly5. Thiên đường gọi tên - Hà Anh Tuần & Phương Linh6. Định mệnh anh với em - Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - tự khắc Việt & Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Khu nhà ở hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim ko ngủ im - bởi Kiều và Mỹ Linh11. Bởi em là chính là em - Lam Trường & Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin mình đã trao nhau một lưu niệm - Lượng bởi Quang & Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Mình yêu nhau bình yên thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Yên ắng - Bùi Anh Tuấn & Phương Linh16. Cảm ơn vày đã nói câu không đồng ý - HaKoota Dũng Hà & Ái Phương17. Thời tx thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như kiến thức - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi cá nhân một địa điểm - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô nhỏ nhắn mùa đông - Thủy tiên & Đăng Khôi21. Chúc em ngủ đủ giấc - Thanh Thảo & Ngô loài kiến Huy22. Trái khu đất tròn ko gì là không thể - Trung Quân Idol & Bích Phương23. Một vòng trái đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm người tình - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - quang lê và Minh Tuyết26.

Xem thêm: Những Hình Nền Hà Nội Đẹp, Full Hd, 4K Tặng Bạn, Hanoi Wallpapers

Vị ngọt song môi - Thanh Thảo và Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều & Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi và M4U29. Cho em - Wanbi Tuấn Anh và Thùy Chi30. Tuyết rơi mùa hè - Hà Anh Tuấn và Phương Linh31. Xin một đợt thôi - Lam Trường & Cẩm Ly32. Lời cuối mang lại tình yêu thương - Câm Ly & Vân quang đãng Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài bác hát đôi cho em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Bình minh tình yêu - Lý Hải & Hoàng Châu36. Ngôi sao 5 cánh pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Thần thoại cổ xưa - bởi Cường & Nhật Kim Anh38. Bé đường blue color - Lê Hiếu & Lê Quyên39. Qua tối nay - mạnh dạn Quân & Phương Linh40. Bài xích thánh ca ảm đạm - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm41. Đừng nói xa nhau chừng - nắm Ly và Quốc Đại42. Đường tình đôi xẻ - Giáng Tiên & Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu color nắng - Đoàn Thúy Trang & BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến46. Tháng bốn là khẩu ca dối của anh - Hà Anh Tuấn và Thùy Chi47. Chỗ thời gian hoàn thành lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền đức hồ và Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay vào mưa - Bùi Anh Tuấn & Hương Tràm51. Giành riêng cho anh - Phúc Bồ và Bona52. Con đường greed color - Lệ Quyên và Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong & Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang quẻ Lê và Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi lụy - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm

Những cỗ dàn karaoke hát song ca xuất xắc tại trường Thành Audio

Bài viết này đã giới thiệu đến chúng ta những bài xích hát karaoke song ca hay phổ biến nhất hiện nay. Mong muốn rằng sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm thật những lựa chọn lúc tới quán Karaoke tuyệt tham gia các bữa tiệc. Chúc các bạn có đều phút giây thư giản dễ chịu và thoải mái bên gia đình và chúng ta bè.