Ngày Lễ Tình Nhân: “Điểm Danh” Những Cặp Đôi Trong Thế Giới Lmht

Liên Minh lịch sử một thời là một trong những game được ưa chuộng nhất hiện giờ và lân cận chiến ngôi trường công lí thì những câu chuyện về tình yêu của những nhân đồ vật trong trò chơi cũng là một vấn đề được nhiều người quan lại tâm.

Bạn đang xem: Ngày lễ tình nhân: “điểm danh” những cặp đôi trong thế giới lmht

Yasuo và Riven

Từng là một môn sinh năng lực tại trường huấn luyện Kiếm Thuật Ionia, Yasuo là tín đồ duy nhất hoàn toàn có thể luyện thành công phong xuất xắc kĩ vào truyền thuyết. Nhiều người dân tin rằng định mệnh của anh ấy là thay đổi một nhân vật vĩ đại. Nhưng, phần đa chuyện đã hoàn toàn sụp đổ khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được phó thác sứ mệnh đảm bảo Trưởng lão Ionia và cũng là sư phụ của anh mà lại rồi chính vì sự tự tin với lòng kiêu ngạo, anh rời bỏ vị trí để tham gia vào cuộc chiến. Đến lúc Yasuo trở lại, thì vị Trưởng lão đang trở thành một dòng xác ko hồn. Anh bị kết tội là hung thủ của vụ ám sát. Dẫu hoảng loạn và buồn bã vì lầm lỗi của mình, nhưng mà anh ko thể đồng ý để bằng hữu sát thủ có thể ung dung trường đoản cú tại ngoài kia còn anh thì cần nhận hình phạt chũm chỗ chúng. Yasuo vung tìm lên cản lại cả học viện chuyên nghành để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại cùng với anh. Yasuo trở nên một lãng khách trong những năm tiếp theo, toàn bộ chỉ bởi vì một mục tiêu tìm tạo ra kẻ đang hạ giáp vị Trưởng lão khiến cho anh lâm vào tình thế bước đường này. Đó là kim chỉ nam phía trước của anh, còn vùng sau Yasuo luôn bị bám quá sát bởi những đồng đội ngày xưa. Dòng ngày định mệnh cũng đã đến, bạn được cử đi ám sát Yasuo lần này chính là người anh trai của anh ý Yone. Họ kính chào nhau theo nghi tiết của một kiếm sĩ rồi vung kiếm bên dưới ánh trăng, chỉ gồm điều cuộc chiến của chúng ta được một bạn khác nữa hội chứng kiếm, Riven. Riven là một thủ lĩnh đứng đầu của quân đoàn Noxus với sức mạnh khủng khiếp. Gồm lần cô được giao trọng trách hạ sát những vị trưởng lão của Ionia, với những tuyệt kĩ và khả năng sử dụng kiếm của bản thân mình thì nhiệm vụ cô được giao dứt một phương pháp khá dễ dàng dàng. Fan mà cô đã chiếm đi sinh mạng ấy đó là vị trưởng lão sư phụ của Yasuo, kế tiếp cô bị chính quốc gia mình phản bội bội, cô bỏ ngũ và bị khép vào tội danh phản nghịch quốc, cô cũng như Yasuo cũng trở nên truy gần kề khắp nơi. Phát hiện nay Riven ở kia Yone ngoài ra đã hiểu ra mọi chuyện, ra quyết định để Riven là người dẫn lối mang đến Yasuo, anh bị tiêu diệt dưới tìm của Yasuo cùng trăn trối Riven rằng hãy tiếp tục sát cánh cùng Yasuo. Sau khi chôn đựng Yone song, hành trình dài lại tiếp tục, nhưng lần này Yasuo đã bao gồm người đồng hành là Riven. Cảm giác tội lỗi của bản thân mình gây ra mang lại Yasuo thừa lớn, Riven ra quyết định giúp anh về bên với ánh nắng và tiếp nối thú nhận tội lỗi của mình. Chỉ gồm điều thời hạn bên nhau cảm xúc của họ dành cho nhau đã nuốm đổi, thật sự Yasuo sẽ yêu Riven cũng tương tự cô yêu thương anh. Nhưng rồi tình cảm của họ sẽ đi về đâu lúc Yasuo biết được thực sự và thiết yếu cô cũng không muốn lừa dối anh. Và lúc đó tình cảm của Yasuo dành cho Riven có còn là tình yêu giỏi sự thù hận khôn cùng.

Tryndamere và Ashe

Chật thiết bị để sinh tồn chốn Frejlord giá lạnh khắc nghiệt, con trai trai Tryndamere cùng nhân dân của chính mình phải liên tiếp chiến đấu với các bộ tộc khác nhằm giành lấy mọi nguồn tài nguyên hiếm hoi nơi đây. Một trong các những trận đánh đó đã biến đổi cuộc đời anh mãi mãi. Vào trong 1 đêm khuya nọ, cả bộ tộc của Tryndamere đã trúng phải mồi nhử tập kích, dẫu họ đã cố gắng đẩy lùi được dịp công kích thứ nhất của quân thù, tuy nhiên đến khi một hình thù black tối xuất hiện thì phần đa chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Kẻ thủ ác mang theo một thanh tìm ma thuật tội lỗi, thứ ngoài ra sở hữu một lí trí độc ác có thể kích động sự khát huyết của bè bạn xâm lăng. Cả cỗ tộc của Tryndamere lập tức bị quét sạch. Tuyệt vọng khôn cùng trước sức mạnh to phệ của kẻ thù, Tryndamere cuồng loạn lao tới gật đầu đồng ý cái chết. Kẻ thủ ác hất hắn qua 1 bên, nhưng không hề lấy mạng của cánh mày râu trai trẻ. Lúc này là một gã đàn ông đã trở nên tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, Tryndamere lang thang khắp Frejlord trong không ít năm tức thời với một quyết tâm báo thù không thể bị lung lay. Rồi anh chạm mặt Ashe, là nữ vương của bộ tộc Avarosa. Một cuộc thỏa thuận hợp tác hôn nhân mang tính chất chính trị nhằm thống lĩnh vùng băng giá Freijord, với lại cuộc sống cho nhân đân của mình đã diễn ra. Thời gian trôi qua, cảm tình mà họ dành cho nhau đã nỗ lực đổi, tình yêu thật sự đang đi vào với phụ nữ vương và đế vương vãi của vị trí đây làm cho vùng băng giá chỉ Freijord và trở thành một quyền năng đáng gờm, đây chính là cặp đôi hình tượng cho câu kết Huyền Thoại. Tuy vậy mối thù cùng với kẻ ác thủ năm xưa vẫn luôn luôn thôi thúc Tryndamere, bây giờ anh sẽ cùng vk mình là Ashe thực hiện xuất sắc nghĩa vụ của bậc đế vương với nhân dân của chính bản thân mình và quyết tâm tìm ra quân thù năm xưa.