Làm Thế Nào Để Lính Bắn Tỉa Tiêu Diệt Địch Cách Xa Cả Nghìn Mét

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
binhchanhhcm.edu.vn - trong 800 nghìn nàng quân nhân tham gia đánh nhau trong chiến tranh Vệ quốc béo phệ của dân chúng Liên Xô, không ít người dân là lính bắn tỉa nổi tiếng thiện xạ.

Bạn đang xem: Làm thế nào để lính bắn tỉa tiêu diệt địch cách xa cả nghìn mét

Cả Hitler cùng Napoleon dường như không tính mang đến hai yếu ớt tố quan trọng làm biến đổi kết viên cuộc chiến: mùa đông khắt khe ở Nga cùng chính bạn Nga - toàn dân tham gia võ thuật - cả nam lẫn nữ, từ người lớn tuổi đến em trẻ em em... Ước tính, có 800.000 thiếu phụ quân nhân đã hành động trong cuộc chiến tranh Vệ quốc ở cưng cửng vị là lính bắn tỉa, xạ thủ súng máy, chiến sỹ xe tăng..., và thậm chí cả phi công; trong những 2.000 tình nguyện viên, chỉ bao gồm 500 người sống sót. Các người trong số họ là cô gái xạ thủ phun tỉa, đang hạ gục rất nhiều binh sĩ với sĩ quan liêu Đức quốc xã, được mệnh danh và khen thưởng. Dưới đấy là mười một tay súng bắn tỉa thiếu nữ Liên Xô nguy khốn nhất trong lịch sử vẻ vang quân sự.

1. Tanya Baramzina

2. Nadezhda Kolesnikova

Nadezhda Kolesnikova: nguồn HGRNadezhda Kolesnikova là một trong những xạ thủ bắn tỉa tình nguyện chiến tranh trên chiến trường phía đông Volkhov năm 1943, đã hủy diệt 19 nô lệ địch. Sau chiến tranh, Kolesnikova đã có trao huy chương vị lòng dũng cảm.

3. Tanya Chernova

4. Ziba Ganieva

5. Rosa Shanina

6. Lyuba Makarova

7. Clavdia Kalugina

8. Nina Lobkovskaya

9. Nina Pavlovna Petrova

10. Lyudmila Pavlichenko

11. Aliya Moldagulova

“Hỏa lực nhân đạo”

Lần đầu tiên súng bắn tỉa được sử dụng vào đầu cố kỉnh chiến I, các tay súng bắn tỉa được tuyển chọn từ đa số thợ săn gồm kinh nghiệm. Thuở đầu họ sử dụng súng săn của bao gồm mình, về sau, ko phải toàn bộ các tay súng bắn tỉa là cựu thợ săn hoặc di chuyển viên bắn súng chuyên nghiệp. Nghề phun tỉa lộ diện vào thời điểm đầu thế kỷ 20, khi tiến bộ công nghệ chất nhận được tạo ra các vũ khí cỗ binh có độ đúng mực cao và kính ngắm quánh biệt.

Xem thêm: Mua Bán Máy Tính Bộ Giá Rẻ Tphcm, Máy Tính Để Bàn

Một một trong những mục tiêu đặc biệt quan trọng của lính phun tỉa chính là lính bắn tỉa của đối phương. Tuy nhiên, có một phép tắc bất thành văn, ko được ghi trong ngẫu nhiên điều lệ cùng hướng dẫn của không ít năm đó - lính phun tỉa quân team Nga đã nỗ lực không giết người một giải pháp không đề xuất thiết. Một xạ thủ giỏi với kính nhìn quang học chuẩn và một khẩu pháo tốt hoàn toàn có thể chọn điểm nhằm viên đạn sát thương quân thù ở chân - đầu gối, dưới chân, phần mềm - nếu đk cho phép.

Có một số lý do cho việc này, đầu tiên, những xạ thủ sẽ không trở nên cắn rứt lương tâm. Thứ nữa, nếu một tín đồ lính bị thương nặng trĩu la hét, rên rỉ, sẽ ảnh hưởng rất khủng đến tinh thần đồng đội của anh ấy ta. Người lính bị thương nên được đem về tuyến sau, điều trị - tức là một vài binh sỹ địch một thời hạn không phải bận bịu với việc bắn nhau. Dấu thương ở chân rất có thể dẫn cho việc binh sỹ địch có khả năng sẽ bị tàn tật, vẫn không bao giờ có thể chiến đấu... Đó là vì sao tại sao lính bắn tỉa cố gắng bắn vào chân đối thủ.

Tháng 12/2018, trên một các đại lý huấn luyện, những tay súng bắn tỉa Nga đã có các cuộc thao diễn, theo đó, ngoài các nội dung khác, họ vẫn thực hành chiến thuật “hỏa lực nhân đạo” - không khiến ra vết thương chí mạng mang lại đối phương. Thời gian trôi qua, truyền thống lịch sử không chỉ từ giữ lại, mà còn được đưa vào điều lệ. Và tuy nhiên người ta nói rằng các điều lệ được viết bằng máu, nhưng đó là trường hợp cá biệt trong các vấn đề quân sự, khi ý muốn muốn có rất nhiều hơn phần đông điều tốt lành như thế./.