Điện Thoại Nokia X6 Cũ Giá Rẻ, Like New 99% 05/2022 Toàn Quốc

Máy new 100% nguyên seal hộp, chính hãng Nokia. Bao gồm sẵn giờ đồng hồ việt áp dụng ổn định 4G trên Việt Nam, sản phẩm công nghệ sở hữu screen tai thỏ, camera kép 16MP,Snapdragon 636 kèm theo RAM 6GB/ bộ lưu trữ trong 64GB.Luôn tất cả sẵn hàng, giá luôn luôn rẻ rộng thị trường, gồm bán trả dần dần và ship COD.

Bạn đang xem: Nokia x6 cũ giá rẻ, like new 99% 05/2022 toàn quốc

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân trang bị 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 mon - xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vì NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác trong trường vừa lòng hết sản phẩm -Hoặc hoàn vốn mất giá thành 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ thành phầm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất giá thành 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng trước tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu giá thành sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp hcm – Còn hàng
Tình trạng: bắt đầu 100% Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Bao kiểm tra 1 đổi 1 trong những 30 ngày bao hàm nguồn với màn hình ship hàng tận vị trí trên toàn quốc. Ship COD - ship hàng
đưa ra TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Video sản phẩm

Đánh giá bán Nokia X6 2018 (4GB | 32GB)

Nokia X6 2018 vừa được HMD chính thức giới thiệu tại thị phần Bắc Kinh. Nokia X6 bao gồm hãng xách tay được đồ vật camera kép phía sau, tất cả AI, tài năng HDR cấu hình mạnh mẽ.

Nokia X6 bao gồm hãng xách tayvừa reviews tại thị phần Bắc Kinh.

Nokia X6 2018 chủ yếu hãng xách tay: xây dựng 2 mặt kính có tai thỏ

Nokia X6 2018 có kiến thiết hai phương diện kính đi kèm theo khung viên kim loại, thiết kế quen thuộc của khá nhiều smartphone trong thời gian qua.

Nokia X6 thiết yếu hãng xách tay sở hữu xây cất 2 mặt kính.

Màn hình của Nokia X6 2018có kiến tạo tai thỏ như bên trên iPhone X nhưng bao gồm chừa ra khoảng nhỏ ở thân cạnh trên mang lại camera trước và loa thoại.

Camera kép sống mặt lưng và cảm ứng vân tay.

Cạnh bên dưới của hãng nokia X6 cũng có một cạnh bé dại nhưng chỉ tất cả logo Nokia, không có nút home. Ngoài cảm biến vân tay ở mặt lưng, X6 2018 cũng có thêm bảo mật bằng dấn diện khuôn mặt.

Xem thêm: Cách Import File Cad Vào Sketchup Đúng Tỉ Lệ, Cách Đưa File Cad Vào Sketchup

Màn hình lớn, cấu hình phân khúc khoảng trung

Nokia X6 được trang bị screen 5.8 inches, độ sắc nét FullHD+ với được đảm bảo toàn diện với kính cường lực Gorilla Glass 3.

Màn hình của hãng nokia X6 xách tay form size 5.8 inches, độ phân giải FullHD+.

Vì là smartphone cỡ trung bình nên chỉ dùng chip Snapdragon 636, tám lõi, tốc độ 1.8GHz, bộ lưu trữ RAM 4GB và dung lượng 32GB rất có thể mở rộng. Nokia X6 2018 xách taycòn bao gồm hai phiên bạn dạng khác cùng với 4GB + 64GB cùng 6GB + 64GB. Nokia X6 chạy trên đề nghị tảng app android 8.1.

Thiết kế tai thỏ cũng đã xuất hiện thêm trên nokia X6.

Logo hãng nokia được đặt tại cạnh bên dưới của máy.

Viên sạc pin X6 xách tay không thực sự khủng chỉ cách 3060 mAh cơ mà bù lại, nó cung ứng sạc cấp tốc QC3.0 qua cổng USB-C, bộ sạc năng suất 18W có thể chấp nhận được sạc đầy một nửa pin trong 30 phút.

Camera kép, có chức năng AI

Camera trước của Nokia X6 2018 xách taysẽ có độ sắc nét 16MP thuộc khẩu độ f/2.0 (cho phép mở khoá điện thoại cảm ứng thông minh bằng khuôn mặt). Ở phía sau thân máy bao gồm một mẫu camera 16MP cùng khẩu độ f/2.0, đi kèm với một máy hình ảnh đơn sắc 5MP nhỏ tuổi hơn với ống kính f/2.2.

Camera kép theo thứ tự là 16MP và khẩu độ f/2.0, đi kèm theo với một máy hình ảnh đơn sắc đẹp 5MP nhỏ dại hơn với ống kính f/2.2.

Những cái camera này sẽ có thể chấp nhận được điện thoại áp dụng những tác dụng AI: làm mở nền, thừa nhận dạng khuôn mặt, tối ưu độ tương bội nghịch màu sắc, độ sâu trường ảnh, bao gồm thêm hiệu ứng Portrait Lighting.

Tính năng Bothie bên trên camera được cho phép sử dụng đồng thời 2 camera trước cùng sau, chụp ảnh selfie xoá phông, được cho phép chụp trước rồi chọn chủ thể - xoá phông sau, cảm giác sticker vui nhộn.