Oan Gia Phòng Cấp Cứu Vivo, Phim Hay Nhất Định Phải Xem

không chỉ tạm dừng ở chủ đề phim tình yêu lãng mạn, những nhà phân phối phim hàn quốc còn lấy ra màn ảnh nhỏ các bộ phim truyện xuất sắc về chủ thể y khoa, bác sĩ.

Thiên Thần Áo trắng - Good Doctor

Thể loại: Y khoa, Tình cảmĐạo diễn: Ki Min Soo.

Bạn đang xem: Oan gia phòng cấp cứu vivo

Diễn viên:Joo Won,Moon Chae Won.

Good Doctor xoay quanh Park Shi Ohn (Joo Won đóng), một bác sĩ mắc hội chứng chưng học (vượt trội một nghành nghề nào đó cơ mà khiếm khuyết về trung tâm thần) cùng bệnhtự kỷrối loạn. Dù trí óc chỉ dừng lại ở một đứa trẻ nhỏ 10 tuổi nhưng bằng năng lực hiếm có cùng tinh thần vượt cực nhọc và sự cung cấp từ những người dân bên cạnh, Park Shi Ohn đã xóa bỏ thành kiến xã hội để vươn lên đổi mới một bác bỏ sĩ khoa nhi tài hoa.

Bộ phim dìu dịu dẫn dắt fan xem qua từng form bậc cảm giác khác nhau về hành trình vượt lên chính mình của một chàng chưng sĩ tính năng mắc hội chứng tự kỷ bác học cùng tình yêu đơn giản của anh cùng với nàng bác bỏ sĩ xinh đẹp.Bộ phim đang trở thành “hiện tượng màn ảnh” trong năm trước đó của đài KBS. Rating cao nhất màGood Doctorđạt được sau trăng tròn tập phim là 22,8%.

Bác Sĩ Xứ lạ -Doctor Stranger

Thể loại:Y khoa, Tình cảmĐạo diễn:Jin Hyuk, Hong Jong-chanDiễn viên:Lee Jong-suk,Jin Se-yeon,Park Hae Jin,Kang Sora

Bác Sĩ Xứ lạ là một tập phim hành động bao gồm kịch phiên bản khá mới lạ về chàng bác bỏ sĩ điển trai bởi Lee Jong Suk thủ vai.Trốn chạy ngoài Triều Tiên để đến hàn quốc và thao tác làm việc trong căn bệnh viện hàng đầu nơi đây, Park Hoon (Lee Jong Suk) đổi mới vị bác bỏ sĩ phẫu thuật lồng ngực đại tài nhưng mà tính biện pháp lại kỳ lạ. Quá khứ bỏ trốn khiến cho anh ghẻ lạnh và trở nên bí ẩn. Tuy nhiên song cùng với đề tài bác bỏ sĩ, yếu ớt tố chính trị – tình cảm cũng được khai thác xuyên thấu bộ phim. Cảm tình thủy tầm thường của Park Hoon giành cho người nữ giới thuở như thế nào ở Triều Tiên không hề biến hóa dù vấp cần nhiều phòng trở.

Với vẻ ngoài điển trai với diễn xuất của Lee Jong Suk, bộ phim truyền hình nhanh giường trở nên danh tiếng và gợi cảm lượt coi cao từ fan hâm mộ. Rating tối đa màDoctor Strangerđạt được là 15,6%.

Xem thêm: 11/11 Là Ngày 11 11 Là Ngày Gì ? Là Ngày Lễ Độc Thân Hay Ngày Hội Mua Sắm?

Con Tàu Y Đức -Hospital Ship

Thể loại:Y khoa, Tình cảmĐạo diễn:Park Jae-bumDiễn viên:Ha Ji-won,Kang Min-hyuk,Lee Seo-won

Con Tàu Y Đứclà câu chuyện về mọi vị bác bỏ sĩ thao tác trên bé tàu tại quần đảo xa xôi. Trách nhiệm của chúng ta là tương trợ và trị bệnh cho những người dân không tồn tại đủ điều kiện nơi đây. Mỗi một thành viên trong team ngũ bác sĩnày đều sở hữu một mẩu chuyện khác nhau. Mang dù không tồn tại cùng căn nguyên điểm và đến đây bởi vì những lý do không giống nhau nhưng phương châm của họ gồm chung mụctrên con tàulà cứu người.

Bác Sĩ Yohan - Doctor John

Thể loại:Y khoa, Tình cảmĐạo diễn:Jo Soo-WonDiễn viên:HSeong Ji, Se-yeong Lee,Jung Jae-Sung

Phim về vấn đề y khoa vốn là thế mạnh mẽ của truyền hình nước hàn vàDoctor John(Bác Sĩ Yohan)là một trong các các bộ phim truyện tên tuổi về đề tài này.Được gửi thể từ bộ tiểu thuyết Nhật BảnOn Hand of Godbycủa bên văn Yo Kusakabe, Doctor John đề cập về phụ thân Yohan (Ji Sung) – một chưng sĩ cực kì tài giỏi có khả năng chẩn đoán chỉ vào 10 giây.

Cha Yohan là một trong những bác sĩ khiến mê. Anh sang chảnh nhưng là một trong những thiên tài trong nghành của mình. Kang Shi Young là bác sĩ nội trú của khoa tạo mê, tập sự của phụ vương Yohan. Cô thông minh, êm ấm và luôn luôn lắng nghe bệnh dịch nhân. Những người mắc bệnh với cơn đau cấp cho tính và mãn tính bí hiểm được chuyển đến bệnh viện. Ở đó, thân phụ Yohan cùng Kang Shi Young cố gắng tìm ra vì sao gây ra đau khổ cho họ.

Oan Gia Phòng cấp cho Cứu - Emergency Couple

Thể loại:Y khoa, Tình cảmĐạo diễn:Kim Cheol-kyuDiễn viên:Song Ji-hyo,Choi Jin-hyuk

Emergency Couplekể về chuyện tình của hai bác bỏ sĩ Jin Hee (Song Ji Hyo) và Chang Min (Choi Jin Hyuk). Khi còn là sinh viên y khoa, mang kệ gia đình giàu bao gồm của chàng trai phản đối quyết liệt, Chang Min vẫn quyết định tiến đến hôn nhân với Jin Hee, bỏ công việc thực tập chưng sĩ để chuyển sang chào bán thuốc. Tuy vậy, cuộc sống hôn nhân chẳng mấy niềm hạnh phúc và cả hai ly hôn do gia đình Chang Min khinh thường xuyên Jin Hee và đến hơn cả Chang Min cũng hình như thay đổi. Sau khi li hôn, Jin Hee trở nên sinh viên ngôi trường y với hiện tai vẫn thực tập nội trú. Còn Chang Min cũng đã tốt nghiệp ngôi trường y và bắt đầu quá trình thực tập sinh. Một ngày nọ, cả hai chạm chán lại nhau trong phòng cấp cứu của một dịch viện, nơi mà người ta sẽ làm việc cùng nhau với sứ mệnh thực tập sinh.

Bộ phim với sự góp khía cạnh của nhì diễn viên chủ yếu Choi Jin Hyuk và tuy nhiên Ji Hyo. Sau biết bao sóng gió tại phòng cấp cứu, sau đa số ca mổ xoang khẩn cấp, chúng ta đã cùng nhau trải qua những giây phút lắng đọng và hài hước. Cuối cùng, cả hai nhận ra không thể sinh sống thiếu nhau và nảy sinh tình cảm quay lại với đối phương. Nội dung bộ phim truyền hình khá đối chọi giản, diễn biến trong phim cũng vơi nhàng tuy thế vẫn cực hút fan xem.