Ốp Lưng Iphone 4 Dễ Thương Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Ốp Lưng Iphone 4 Dễ Thương

Lưu ý chất lượng hình nhằm in: Hình hình ảnh có hóa học lượng càng tốt sẽ in càng tốt. HATO sẽ call cho anh chị nếu hình ảnh không đủ unique để in. Cả nhà hãy yên trọng tâm ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng iphone 4 dễ thương chất lượng, giá tốt 2021

Để vận tốc web được nhanh, HATO đã nén ảnh lại nên ảnh hiển thị khi mua lên có thể sẽ không rõ nét như ảnh gốc. Tuy thế khi in dán HATO cam đoan sử dụng hình ảnh gốc để quality tốt nhất.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên vn với 01 ngày in với 01 – 03 ngày vận chuyển

HATO CASE

In ốp sườn lưng với chất lượng cao: Hình ảnh in đẹp, sắc đẹp nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào công nghệ in UV Nhật bản hiện đại nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng quality thấp: Hình hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do công nghệ in lạc hậu, lỗi thời.

HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% trường đoản cú Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc 03 năm. Giỏi đối bình an cho sức khỏe.

Chất liệu ốp lưng cao cấp: không nhựa thừa, ôm giáp điện thoại, cụ thể tỉ mỉ, bảo vệ điện thoại xuất sắc và đến trải nghiệm sử dụng xuất sắc nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ nguồn gốc, hạt mực to lớn thô, dễ phai màu, bong tróc, gồm thể ảnh hưởng đến mức độ khỏe.

⊗ chất liệu Ốp sống lưng Tệ: nhiều nhựa thừa, ko ôm ngay cạnh điện thoại, nhanh bị nứt hoặc làm cho trầy xước điện thoại cảm ứng khi túa lắp, không bảo đảm an toàn tốt năng lượng điện thoại, trải nghiệm sử dụng kém.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chế độ bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn do chất lượng kém, nhanh hư hỏng.

HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ uy tín lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Với hàng vạn người tiêu dùng lẻ cá thể với phần trăm quay lại và trung thành hơn 60% .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Oppo R7 Lite, Cách Chụp Màn Hình Trên Oppo R7

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ ko có quý khách hàng doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: ko được sự tin tưởng của người sử dụng doanh nghiệp, khách lẻ cá nhân in một lượt rồi thôi, không trở lại do không unique và ko uy tín.

HATO CASE

Với hơn 04 năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội hình nhân sự chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên nghiệp, HATO Case đã dẫn đầu thị phần in ốp lưng điện thoại tại Việt Nam.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm trong nghành, nhân sự ko được giảng dạy bài bản, không tồn tại chuyên môn sâu.

HATO CASE

Tốc độ in và phục vụ nhanh trên toàn nước - sớm nhất thị trường hiện tại tại, hỗ trợ một trong những phần phí ship.

HATO CASE

HATO Case là yêu quý hiệu của chúng ta HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể và công ty cụ thể đã đăng ký với Sở planer Đầu tứ - gồm pháp nhân chịu trách nhiệm, yên tâm mua hàng.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không bao gồm xác, không đk kinh doanh, không có pháp nhận chịu trách nhiệm. đo đắn tìm ai và nơi đâu khi có sự việc phát sinh.

HATO CASE

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cùng với tiêu chuẩn cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi thao tác làm việc với các thương hiệu mập mà HATO sẽ hợp tác, tạo nên thành phẩm unique tốt nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng thuận tiện nhận được ốp sống lưng in hình kém hóa học lượng, bị lỗi, in bị không đúng thiết kế, không nên màu, sai mẫu điện thoại.

Họ và tên*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt y này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Mình rất ấn tượng bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, bao gồm cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in ...More
Mình rất ấn tượng bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, tất cả cả cách gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, logo in lên ốp lưng điện thoại siêu nhan sắc nét và chắc chắn rằng (mình vốn hại rằng hình của mình sẽ bị mờ cơ, do mình chỉnh hình này trên điện thoại). Hết sức cảm ơn binhchanhhcm.edu.vn với mình sẽ nhiệt tình ra mắt binhchanhhcm.edu.vn cho bạn bè mình