Ứng Dụng Pino: Sổ Liên Lạc Online, Sổ Liên Lạc Điện Tử Pino Cho Android

PINO là ứng dụng sổ liên lạc năng lượng điện tử giúp kết nối giữa phụ huynh cùng nhà trường. Trải qua những thông tin luôn luôn được cập nhật từ giáo viên. Cha mẹ sẽ dễ dãi theo dõi và nắm bắt quá trình học hành của học sinh.Bạn vẫn xem: Pino sổ liên lạc điện tử

Trong bài viết dưới đây binhchanhhcm.edu.vn đang hướng dẫn cách xem điểm bằng sổ liên lạc điện tử Pino chi tiết nhất 01/2022 cho chính mình đọc. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Sơ lược về sổ liên lạc điện tử PINO

Sơ lược về sổ liên lạc năng lượng điện tử PINO

PINO là vận dụng sổ liên lạc điện tử giúp kết nối giữa phụ huynh cùng nhà trường. Thông qua những thông tin luôn được cập nhật từ giáo viên, phụ huynh sẽ tiện lợi theo dõi và nắm bắt quá trình học tập của học tập sinh.

Bạn đang xem: Ứng dụng pino: sổ liên lạc online

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lênDung lượng: iOS: ~50MB và Android: ~20MBLoại ứng dụng: Giáo dụcNhà phân phát hành: NC Software

Tính năng thiết yếu của sổ liên lạc điện tử hà nội PINO

Xem bảng điểm học viên dễ dàng

Xem bảng điểm học sinh dễ dàng

Tất cả những điểm thi học kỳ, điểm khám nghiệm 1 máu hay bình chọn 15 phút phần lớn được trình bày rõ ràng trên áp dụng PINO. Điểm số hầu như được cập nhật thường xuyên, minh bạch từ giáo viên công ty nhiệm.

Xem các đánh giá và thừa nhận xét về học sinh

Xem các reviews và thừa nhận xét về học tập sinh

Phụ huynh sẽ nắm rõ được thực trạng học tập của học tập sinh. Năng lượng của học sinh ra sao hoặc trên lớp học viên có siêng năng hay không? những giáo viên huấn luyện và đào tạo sẽ nhận xét và dấn xét học sinh một bí quyết khách quan nhất.

Hiển thị những khoản cần thanh toán với nhà trường

Hiển thị những khoản thường phải trả với công ty trường

Mọi số tiền cần thanh toán đều được hiển thị đầy đủ. Phụ huynh có thể xem với thanh toán các khoản giá cả kịp thời đến nhà trường. Giá cả thanh toán bao gồm những mục nào, PINO đã hiển thị cụ thể chi tiết.

Hỗ trợ PINO singin nhiều tài khoản khác nhau

Hỗ trợ PINO đăng nhập nhiều thông tin tài khoản khác nhau

Nếu gia đình có nhiều học sinh. Việc đăng nhập những tài khoản không giống nhau trên vận dụng là điều không còn khó khăn. Bố mẹ sẽ cai quản được hết tất cả con em nhà mình. Bằng phương pháp chuyển lật sang lại trong số những tài khoản trên thuộc một áp dụng PINO.

Liên kết với khá nhiều trường học tập Việt Nam

Liên kết với nhiều trường học Việt Nam

PINO đã liên kết với hơn 2.700 nhà trường nhằm trực tiếp cung cấp phụ huynh nhanh chóng, tiện nghi hơn bao giờ hết. Mọi tin tức đều được update nhanh chóng, đúng đắn nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên trung tâm và sử dụng.

Hướng dẫn biện pháp xem điểm bằng sổ liên lạc điện tử PINO trên điện thoại

Bước 1: Vào vận dụng PINO và đăng nhập bằng tài khoản đã được công ty trường cung cấp. Sau thời điểm đăng nhập thành công, màn hình hiển thị sẽ hiện tại ra thông tin tên ngôi trường học, năm học tập của bé bạn.

Vào vận dụng PINO và đăng nhập
Nhấn vào hình tượng thành tích

Bước 3: Để xem điểm, bố mẹ nhấp chọn vào học kỳ để lựa chọn kỳ ao ước xem điểm.

Xem thêm: Lịch Bay Quốc Tế - Tra Cứu Hành Lý Dễ Dàng Chỉ Với 3 Bước

Chọn vào học tập kỳ để lựa chọn kỳ mong xem điểm

Tại đây, phụ huynh rất có thể xem điểm cụ thể từng môn, các đánh giá, nhấn xét thông thường của thầy giáo của từng môn học.

Nhấn vào mục N.lực, p.chất

Tại đây, phụ huynh hoàn toàn có thể xem được những nhận xét của cô giáo về những năng lực, phẩm chất của học sinh như: năng lực tự học, hợp tác và ký kết hay phẩm chất trung thực, kỉ luật.

Phụ huynh rất có thể xem được các nhận xét của giáo viên

Hướng dẫn phương pháp xem điểm bằng sổ liên lạc điện tử PINO trên máy tính

Bước 1: Phụ huynh học viên mở trình phê duyệt web và truy cập vào website sổ liên lạc điện tử tức thì tại đây.

Bước 2: Tiếp theo, phụ huynh đăng nhập bằng tên tài khoản, mật khẩu vày nhà ngôi trường cung cấp.

Phụ huynh đăng nhập bằng thương hiệu tài khoản

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập thành công, tại giao diện chính. Phụ huynh chú ý cột danh mục bên trái vẫn hiển thị đủ những tính năng nhưng mà phụ huynh có thể sử dụng. Để xem điểm, phụ huynh hãy lựa chọn phần bảng điểm.

Phụ huynh chăm chú cột danh mục bên trái đang hiển thị đủ những tính năng

Tại đây, chúng ta cũng có thể xem chi tiết các nguyên tố điểm như: chất vấn miệng, bình chọn viết của từng môn học. Ngoài vấn đề tra cứu vãn điểm, bạn cũng có thể xem nhiều chức năng khác như: thời khoá biểuđiểm danhdanh sách lớpđăng kí ngủ phép…để hoàn toàn có thể nắm bắt rõ hơn về tình trạng học tập của học sinh.

Kết luận

Trong bài viết này, binhchanhhcm.edu.vn đã phía dẫn chúng ta cách coi điểm bởi sổ liên lạc điện tử PINO chi tiết độc nhất 01/2022. Hi vọng với hầu hết thông tin shop chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp cho bạn có thêm kỹ năng và sử dụng phần mềm này tác dụng nhất nhé!

Đừng quên giữ lại bình luận dưới nếu chúng ta còn bất kỳ thắc mắc nào tương quan đến bài bác viết. Hoặc là hầu hết chủ đề lôi cuốn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều thể loại khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi với đón đọc.