Sony Xperia Z5 Premium Dual Chính Hãng, Điện Thoại Sony Xperia Z5 Mới 1 Sim Chính Hãng

- Sony Xperia Z5 premium là thành phầm nhập khẩu thiết yếu hãng Sony, máy mới 100%.- sản phẩm được bao test 15 ngày 1 đổi 1 nếu tất cả lỗi vị nhà sản xuất.- Phụ kiện gồm những: Pin, sạc, cáp, tai nghe

Phiên phiên bản HĐH: apk OS, v5.1.1 (Lollipop)

Màn hình

Công nghệ màn hình: IPS LCD Độ phân giải: 2160 x 3840 pixels Màn hình rộng: 5.5 inch

Chụp hình và Quay phim

Camera sau: 23 MP Camera trước: 5.1 MP Quay phim: 2160p
120fps, HDR

CPU và RAM

Tốc độ CPU: Quad-core 1.5 GHz Cortex-A53 & Quad-core 2 GHz Cortex-A57 Số nhân: 8 Chipset: Qualcomm MSM8994 Snapdragon 810 Ram: 3 GB

Bộ nhớ

Bộ ghi nhớ trong/Ổ cứng: 32 GB Thẻ ghi nhớ ngoài: microSD Hỗ trợ thẻ về tối đa: 200 GB

Trọng lượng

Kích thước: 154.4 x 75.8 x 7.8 mm Trọng lượng: 180 g

Thông tin pin

Dung lượng pin: 3430 mAh

Kết nối và Giao tiếp

Bluetooth: v4.1, A2DP, apt-X GPS: A-GPS, GLONASS Khe gặm sim: 1 Sim Loại sim: Nano SIM Wifi: Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, DLNA, WiFi Direct, hotspot
Thu gọn cấu hình chi tiết ▲

Sony Xperia Z5 Premium: điện thoại cảm ứng thông minh màn hình 4K đầu tiên trên ráng giới

Sony bất ngờ công bố dế yêu Sony Xperia Z5 Premium - mẫu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh đầu tiên trên trái đất sở hữu màn hình 4K. Sony Xperia Z5 Premium là một trong trong cỗ ba thành phầm được Sony ra mắt vào năm nay.

Bạn đang xem: Sony xperia z5 premium dual chính hãng

Sony Xperia Z5 Premium sẽ được thiết kế trên thế giới từ tháng 11/2015 gồm những phiên phiên bản 1 SIM và 2 SIM, đều cung ứng kết nối Cat. 6 LTE. Thành phầm đã thỏa thuận lê kệ tại shop Bạch Long Mobile.

Cận cảnh dòng smartphone Sony Xperia Z5 Premium

Thiết kế Sony Xperia Z5 Premium:

Sony Xperia Z5 Premium vẫn giữ thiết kế truyền thống của chiếc Xperia Z. Vật dụng vẫn sở hữu cỗ bằng cấu tạo từ chất kim các loại thép ko rỉ, hai mặt kính cường lực quen thuộc làm cho sự bình yên cho sản phẩm.

Xperia Z5 Premium có size khá mập 154,4 x 75.8 x 7,8 mm cùng khá nặng nề 180 gram và sẽ có được 3 phiên bạn dạng gồm màu sắc là đen, gold và bội nghĩa được xuất kho thị trường.

Đặc biệt về thiết kế, Sony Xperia Z5 Premium di chuyển các phím bấm trang bị lý tốt xuống bên dưới giúp người dùng thao tác thuận tiện bằng 1 tay, phím nguồn được chuyển sang dạn thanh với tích vừa lòng đầu gọi vân tay.

Phím trang chủ trên Sony Xperia Z5 Premium

Cạnh trang bị được khắc dòng chữ Xperia.

Cổng micro USB nằm tại cạnh đáy

Cạnh trên sản phẩm là nơi sắp xếp cổng gặm tai nghe 3,5 mm và lỗ microphone phụ.

Màn hình Sony Xperia Z5 Premium:

So với Sony Xperia Z5 thì phiên bản Sony Xperia Z5 Premium sở hữu màn hình lớn hơn một chút lúc đạt 5,5 inch. Màn hình 4K Triluminous của Xperia Z5 Premium là IPS LCD, độ phân giải 3840 x 2160 pixel và cho tỷ lệ điểm hình ảnh đạt kỷ lục hơn 800 ppi ngang bởi so với những tivi cao cấp hiện nay.

Ngoài ra hãng sony tích hợp thêm technology màn hình TRILUMINOS sản phẩm hiếm nhằm nâng cấp chất lượng hình ảnh hơn.

Xem thêm: Học Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm, Đầy Đủ Dinh Dưỡng, Dạy Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày

Với unique màn hình 4K, Sony Xperia Z5 Premium sẽ cho 1 sự kinh nghiệm hình hình ảnh và video clip hoàn toàn tuyệt với, quality hình hình ảnh và color cực kỳ đẹp cùng trung thực nhất.

Camera Sony Xperia Z5 Premium:

Sony Xperia Z5 Premium sỡ hữu camera đạt độ phân giải lớn 23MP sử dụng cảm đổi thay Exmor RS 1/2.3 inch cho khả năng quay đoạn phim 4K. Dường như hãng còn tích hợp công nghệ Intelligent Active Mode và SteadyShot giúp quay phim dung nhan nét một ngày dài và đêm.

Camera phụ thì Sony Xperia Z5 Premium trạng bi camera 5MP cũng sử dụng cảm phát triển thành Exmor R chuyên dành cho chụp ảnh tự sướng.

Điểm nhấn quan trọng camera chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Premium là có tốc độ lấy đường nét siêu cấp tốc chỉ với 0.03s, cảm ứng và cung ứng tính năng Clear Image Zoom 5x để giúp đỡ máy cho quality hình hình ảnh cao khi tiến mặt hàng chụp đêm.

Cấu hình Sony Xperia Z5 Premium:

Về cấu hình, Sony Xperia Z5 Premium thực hiện chip Qualcomm Snapdragon 810 và theo bên sản xuất vấn đề nóng đã làm được khắc phục. Hầu như thông số cấu hình của đồ vật gồm: RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32GB, cung ứng thẻ nhớ microSD lên đến mức 200GB.

Cũng hệt như các điện thoại Xperia Z khác, Sony Xperia Z5 Premium cũng có công dụng chống nước, kháng bụi tốt theo tiêu chuẩn IP68. Vật dụng có dung lượng pin đạt 3.430 mAh và bao gồm mức áp dụng 2 ngày theo Sony mang lại biết.

Mua ngay Sony Xperia Z5 Premium (1 Sim) với giá tốt nhất trên Bạch Long Mobile

Sony Xperia Z5 Premium (1 Sim) sở hữu trong mình cấu hình thời thượng, thiết kế đẳng cấp với 1 loạt tính năng cao cấp. Máy đang được lên kệ trên chuỗi shop Bạch Long Mobile với mức giá cuốn hút cùng nhiều cơ chế bảo hành, hậu mãi cực tốt thị ngôi trường như bh toàn diện rơi vỡ lẽ vào nước, cam kết 1 đổi 1 trong cả 30 ngày khi gồm lỗi từ bỏ nhà thêm vào hay thậm chí cả lỗi fan dùng. Người tiêu dùng hãy contact ngay đến Bạch Long mobile qua hỗ trợ tư vấn 1900.63.64.69 hoặc chat cùng với nhân viên hỗ trợ tư vấn để được tứ vấn mua sắm chọn lựa và lời giải mọi vướng mắc về sản phẩm.