Hướng Dẫn Tạo Bài Tập Trắc Nghiệm Online Trên Google Forms, Trắc Nghiệm Online

Công nắm trên binhchanhhcm.edu.vn hỗ trợ cho cô giáo tạo các bài khám nghiệm trắc nghiệm online một cách dễ dãi và nhân tiện lợi khiến cho học sinh ôn tập, củng nỗ lực thêm kỹ năng và kiến thức ở lớp. Sau thời điểm thiết kế dứt thầy cô chia sẻ link dẫn để học sinh vào làm bài online.

Bạn đang xem: Tạo bài tập trắc nghiệm online

Dưới đó là bài soát sổ online về kỹ năng và kiến thức trên căn cơ binhchanhhcm.edu.vn bên dưới dạng câu hỏi tính điểm:

1. Đăng ký tài khoản binhchanhhcm.edu.vn

Đầu tiên, để kinh nghiệm binhchanhhcm.edu.vn bạn cần tạo cho mình một tài khoản. Các bạn vào trang binhchanhhcm.edu.vn, bấm vào nút đăng ký ở góc phải màng hình, sau đó điền không thiếu thốn thông tin. Sau thời điểm hoàn tất, vậy là bạn đã có được một tài khoản và rất có thể tha hồ nước trải nghiệm những tính năng thú vui của binhchanhhcm.edu.vn rồi!

2. Tùy chỉnh thiết lập hình nền, đồ họa cho bài xích kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến

Tiếp theo, nhấp chọn TẠO KHẢO SÁT rồi đặt tiêu đề cho bài bác kiểm tra trực tuyến.

8. Chạy thử và kích hoạt bảng khảo sát

Để kiểm tra lại lần cuối trước lúc kích hoạt điều tra khảo sát thì tại Trang xong thầy cô hãy nhấp vào Chạy thử khảo sát để có thể tự đánh giá lại bảng điều tra xem còn thiều sót hay đề xuất bật/tắt tuấn kiệt nào xuất xắc không.

Sau lúc thầy cô sẽ kiểm tra hoàn thành và chắc chắn không còn tồn tại bớt thắc mắc hay chuyển đổi gì thì thầy cô qua trang Hoàn tất cùng nhấp Xác nhận nhằm kích hoạt khảo sát.

Lúc này thì bảng điều tra khảo sát đã được kích hoạt thầy cô chỉ có thể chỉnh sửa ngôn từ chứ thiết yếu thêm bớt câu hỏi, thêm bớt đáp án được nữa hay biến đổi các kiểu thắc mắc được.

9. Copy link và chia sẻ cho học sinh, bạn làm bài

Tại mục Chia sẻ, thầy cô click vào Sao chép và share cho học tập sinh.

Ngoài ra trường hợp thầy cô ý muốn cho học sinh, sinh viên của chính bản thân mình làm trên điện thoại thông minh, tablet… thì nên in mã Code về sau đó đưa cho sinh viên quét mã và làm bài. Như vậy sẽ thuận tiện và máu kiệm thời gian hơn.

10. Xem công dụng và những thống kê điểm của học sinh/sinh viên.

Sau khi trả tất bài kiểm tra thì thầy cô hoàn toàn có thể xem thống kê công dụng của học tập sinh/sinh viên của mình bằng phương pháp nhấp vào Báo cáo.

Tại trang này, thầy cô sẽ hiểu rằng tổng số lượng học sinh/sinh viên tham gia làm bài xích kiểm tra khi đó nếu thiếu con số thì thầy cô hoàn toàn có thể kịp thời chất vấn xem ai không làm. Sát bên đó, thầy cô sẽ hiểu rằng tỉ lệ chọn đáp án của mỗi câu.

Ngoài ra thầy cô hãy nhấp vào Tải về để cài file Excel về chính vì trong tệp tin Excel, hệ thống sẽ gồm sẵn cột điểm, thầy cô sẽ tiết kiệm chi phí được thời gian không nhất thiết phải ngồi chấm bài.

Đây là biện pháp tạo một bài kiểm tra trắc nghiệm online trên gốc rễ binhchanhhcm.edu.vn, Đăng kí cùng trải nghiệm ngay tại binhchanhhcm.edu.vn!

11. Video hướng dẫn tạo bài kiểm tra trắc nghiệm online

Để dễ hình dung hơn trong công việc thao tác, mời các bạn theo dõi video hướng dẫn tạo bài bác kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến dưới đây!

Ngoài chế tác trắc nghiệm trực tuyến, chức năng này còn có thể giúp bạn tạo ra được những bài Quiz, game câu hỏi tương tác. Bạn cũng có thể tham khảo giải đáp tạo bài bác Quiz sinh hoạt đây!