Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5, 5 Japan, Hàn Quốc, 6, 6S, 6 Nhật, 7 Và Samsung Đơn Giản

Để tiêu giảm tối đa tình trạng chụp trộm mà lại ở một vài phiên phiên bản iPhone Lock Nhật và Hàn cơ mà khi người dùng chụp hình ảnh sẽ phát ra âm thanh. Để xử lý tình trạng trên thì một số trong những người dùng đã tiến hành jailbreak nhằm sử dụng một trong những tweak.Bạn sẽ xem: giải pháp tắt tiếng lúc chụp ảnh cho iphone lock

Tuy nhiên, iPhone khi đang jailbreak thì thiết bị đang phải đối mặt với một trong những hạn chế, ảnh hưởng đến khá nhiều những bản lĩnh hay vận dụng trên thiết bị. Vậy gồm cách nào để xử lý tối đa sự việc trên? Hãy cùng khối hệ thống binhchanhhcm.edu.vn đi tìm hiểu giải pháp tắt music khi chụp ảnh trên iPhone nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt âm chụp ảnh iphone 5, 5 japan, hàn quốc, 6, 6s, 6 nhật, 7 và samsung đơn giản

Tại sao đề xuất tắt music khi chụp ảnh trên iPhone

Ngoài có tính năng nghe gọi, nhắn tin thì nhà táo Khuyết còn hỗ trợ rất tốt cho những người dùng ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Đặc biệt là về tính năng camera. Camera trường đoản cú đời iPhone thấp cho cao đông đảo được tăng cấp rất nhiều. Nhưng khi chụp hình ảnh lại phát ra âm thanh khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy phiền toái.

Trong một số trong những trường hợp, âm nhạc chụp hình khiến họ chạm mặt rắc rối. Ở nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chính mình cách tắt âm nhạc khi chụp hình ảnh trên iPhone nhé!

Cách tắt âm thanh, tắt tiếng khi chụp ảnh và chụp màn hình trên iPhone đối kháng giản

Có khá nhiều cách tắt âm và tắt tiếng lúc chụp hình ảnh và chụp màn hình hiển thị ở iPhone thực hiện đơn giản và dễ dàng. Ở bài viết này chúng tôi xin ra mắt đến bạn những phương pháp dễ tiến hành nhất, hiệu quả nhất như sau:

Tắt âm thanh chụp hình ảnh trên iPhone Quốc tế

Có 6 giải pháp tắt âm nhạc chụp ảnh trên iPhone quốc tế. Chi tiết về các cách như sau:

Cách 1: Bật công tắc im lặng

Các chúng ta cũng có thể sử dụng đến công tắc vắng lặng để có thể tắt âm thanh của camera. Một điều bạn cần để ý khi thực hiện cách này đó là khi công tắc nguồn tắt thì cuộc call và thông báo đến cũng khá được tắt âm thanh. Do đó, khi chúng ta chụp hình ảnh xong hãy nhớ đến việc bật công tắc này lên nhé!

Cách 2: Bật cơ chế Live Photo

Ở bên trên iPhone 6s hoặc hồ hết đời iPhone new hơn, chúng ta có thể chụp Live Photos. Chính sách này để giúp đỡ bạn đánh dấu các đoạn phim chỉ vài giây cả âm thanh. Nếu khách hàng bật Live Photos thì iPhone của các bạn sẽ không phân phát ra âm nhạc của camera nữa.

Lúc này chúng ta chỉ nên nhấn vào hình tượng hình tròn trung tâm của màn hình. Khi nó được đưa sang màu tiến thưởng là tín hiệu thành công xuất sắc bạn nhé!

Cách 3: Giảm âm lượng thủ công

Bạn hoàn toàn có thể tắt music chụp màn hình bằng cách dùng đến dung lượng. Tuy nhiên, khi chúng ta giảm đến dung tích của thiết bị khi chúng ta mở camera thì cơ chế chụp liên tục bây giờ sẽ được kích hoạt. Lúc này, các bạn hãy giảm âm lượng trước khi camera được bật lên nhé!

Cách 4: Vừa nhảy nhạc vừa chụp ảnh

Nếu bạn muốn chụp điều nào đấy nhưng không thích người không giống phát hiện chúng ta cũng có thể dùng đến bí quyết này. Hãy nhảy một bài nhạc mà bạn yêu thích tiếp đến thì tách khỏi áp dụng để phạt âm thanh. Tiếp đến các bạn hãy mở Camera bên trên iPhone cùng chụp ảnh. Cơ hội này, đảm bảo sẽ không một ai phát hiện với nghe được âm thanh chụp ảnh trên đồ vật của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Trên Win 10 Triệt Để, Cách Tắt Toàn Bộ Quảng Cáo Trên Windows 10

Cách 5: cắm tai nghe lúc chụp ảnh

Một biện pháp tắt music khi chụp hình ảnh trên iPhone kín đáo hơn kia là dùng đến tai nghe khi chúng ta chụp ảnh. Trước khi các bạn bước đầu cho bài toán chụp ảnh, chúng ta hãy liên kết tai nghe có dây hoặc tai nghe ko dây vào đồ vật của mình. Tất nhiên, các bạn chú ý là chỉ mỗi bạn nghe được âm nhạc chụp hình ảnh thôi nhé!

Cách 6: tùy chỉnh thiết lập AssistiveTouch

Các bước bạn cần triển khai như sau:

Bước 1: Hãy vào phần mua đặt, lựa chọn Trợ năng, lựa chọn Cảm ứng, chọn Assistive Touch

Bước 2: Hãy nhấp vào phần tùy chỉnh thiết lập Menu cao nhất. Tiếp đó, bạn có thể tiến hành giảm số lượng biểu tượng ở phần Assistive cảm biến xuống thành nút 1.

Bước 3: Khi chúng ta thấy chỉ với 1 hình tượng duy độc nhất thì hãy chọn nó và lựa chọn Tắt tiếng nhé!

Cách tắt giờ đồng hồ chụp ảnh trên iPhone Lock

Để tắt giờ chụp hình ảnh trên iPhone Lock chúng ta hãy vào phần trợ năng của máy, truy vấn vào phần Assistive Touch.

Tiếp đến, chúng ta hãy bấm vào phần Tùy chọn Menu Cao nhất. Ở đây, các bạn hãy bớt số biểu tượng xuống thành 1 biểu tượng nhé!

Hãy nhấp vào biểu tượng còn lại để bấm vào phần tùy lựa chọn Tắt giờ đồng hồ nhé!

Sau đó, các bạn hãy vào phần Camera và nhấp vào hình tượng Assistive touch trên màn hình hiển thị để nhanh lẹ tắt giờ đồng hồ camera.

Lưu ý rằng:

Cách tắt âm thanh chụp màn hình hiển thị này đích thực hữu ích so với những thiết bị đang và đang chạy trên gốc rễ iOS 10. Vì chưng đó, giả dụ như thiết bị của chúng ta chưa cập nhật lên hệ quản lý điều hành này hãy update lên nhé!

Cách tắt âm chụp màn hình hiển thị trên iPhone

Nếu như ai đang muốn tắt đi âm chụp màn hình hiển thị trên iPhone thì các bạn hãy tìm tới và gạt công tắc nguồn “im lặng” nằm ở bên trái điện thoại chúng ta là hoàn thành nhé!

Chỉ với vài ba cách đơn giản dễ dàng như trên, chúng ta có thể tránh được những băn khoăn khi chụp hình ảnh ở các thiết bị iPhone. Dù những cách tắt âm nhạc camera lúc chụp ảnh trên iPhone này đơn giản nhưng chắc chắn rằng sẽ giúp cho chính mình rất nhiều. Nếu như bạn cảm thấy vấp ngã ích, hãy nhanh share rộng rãi nội dung bài viết đến với tất cả người nhé!