HUYỆN SÓC SƠN CÓ BAO NHIÊU XÃ, THỊ TRẤN SÓC SƠN HÀ NỘI, TỔNG QUAN VỀ HUYỆN SÓC SƠN (HÀ NỘI)

-Nằm trong khu đất nền đấu giá chỉ của thị trấn Sóc Sơn yêu cầu hạ tầng đãhoàn thiện, cùng được đồng hóa như điện,đường hệ thống cấp bay nước, mạng viễn thông sẽ xong.

Bạn đang xem: Thị trấn sóc sơn hà nội

Thửa LK20 khu Sau làng Tổ 1 thị xã Sóc Sơn thị trấn Sóc Sơn

2.Vị tríkhu Sau xóm Tổ 1 thị trấn Sóc Sơn thị trấn Sóc Sơn.

- Cách ủy ban nhân dân xã Sóc đánh chỉ 400m.

- nằm ở phía sau Đường Núi Đôi.

- bí quyết trung trung khu huyện Sóc sơn chỉ 400m.

- phương pháp SVĐ Sóc tô chỉ 100m.

- ở trong khu đất nền đấu giá được quy hoạch theo ra quyết định của ủy ban tp lên hạ tầng trả thiện, đồng bộ như điện,đường, hệ thống cấp bay nước, mạng viễn thông đã xong xuôi khách hàng rất có thể nhận đất xây nhà ở ngay.

- vị trí đẹp giao thông thuận lợi,tiềm năng tăng giá cao,sinh lời lớn.

- khu đất đấu giá giáp với khu dân cư rất đông dân nên an toàn rất tốt, sale thuận lợicơ hội đầu tư rất tốt vì có mức giá trị sống thật.

Vị tríkhu Sau làng mạc Tổ 1 thị trấn Sóc Sơn thị trấn Sóc Sơn.

3. Tiện ích xung quanhkhu Sau xóm Tổ 1 thị trấn Sóc Sơn huyện Sóc Sơn.

- biện pháp Sân Bay quốc tế Nội bài xích chỉ 2,5km.

- biện pháp trường Đại học tập Điện Lực cơ sở 2 chỉ 600m.

- giải pháp Trung trọng điểm dạy nghề huyện Sóc sơn chỉ 1km.

- Cách cơ sở y tế Đa khoa Sóc sơn chỉ 800m.

-Khu khu đất nằm sát khu dân cư, giao thông vận tải thuận tiện, bao phủ nhiều luôn thể ích tương thích xây bác cư mini, trụ sở công ty, tòa đơn vị văn phòng, khách san... Hay nhằm ở.

- khu đất nền đã được quy hoạch theo quyết định của ủy ban thành phố, bao gồm khu vui chơi và giải trí giải trí, sân di chuyển đa năng, sân bóng, ngay sát trường THCS.

4. Hình ảnhkhu Sau buôn bản Tổ 1 thị xã Sóc Sơn huyện Sóc Sơn.

Hạ tầng khu vực Sau buôn bản Tổ 1 thị xã Sóc Sơn thị trấn Sóc Sơn

Hạ tầng khu vực Sau xã Tổ 1 thị trấn Sóc Sơn thị trấn Sóc Sơn

Hạ tầng khu Sau xã Tổ 1 thị xã Sóc Sơn thị xã Sóc Sơn

Hạ tầng khu Sau buôn bản Tổ 1 thị xã Sóc Sơn huyện Sóc Sơn

Liên hệ để được support rõ hơn và mang đi xem đất :0966969047

-LK11 khu vực Sau làng mạc Tổ 1 thị trấn Sóc Sơn thị xã Sóc Sơn.

- khu vực đấu giá bán Điểm X5 xã Thanh Lâm thị trấn Mê Linh.

- Khu thành phố Thanh Hà Senco 5.

Đánh giá:

Điểm 0 /5 dựa vào 0 tấn công giá
Gửi tấn công giá của bạn về bài viết: 1 Sao 2 Sao 3 Sao 4 Sao 5 Sao Gửi đánh giá

Từ khóa: ,
LK38 khu vực Sau buôn bản Tổ 1 thị xã Sóc Sơn thị xã Sóc đánh Tp Hà Nội.
Giá: liên hệ
Tình trạng: Giấy chứng thực Trúng Đấu Giá
LK11 khu vực Sau làng mạc Tổ 1 thị trấn Sóc Sơn thị xã Sóc đánh Tp Hà Nội.
Giá: liên hệ
Tình trạng: Giấy xác thực Trúng Đấu Giá
LK08 quần thể Sau xã Tổ 1 thị xã Sóc Sơn huyện Sóc sơn Tp Hà Nội.
Giá: contact
Tình trạng: Giấy xác nhận Trúng Đấu Giá
Đăng tin miễn phí
Đăng nhập Đăng ký
Hỗ trợ khách hàng: 0971528889
Đánh giá từ khách hàng hàng
Mình gồm nhờ văn phòng support về thủ tục để nộp làm hồ sơ đấu giá đất nền gần nhà tại Đông La - Hoài Đức, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đánh giá và nhận định giá chuẩn, giỏi. Hết sức cảm ơn văn phòng chổ chính giữa Phúc đã giúp mình cài được lô đất tại quê hương.

Đặng Thị Huyền

Di Trạch - Hoài Đức - hà nội

Em bao gồm mua một lô đất đấu giá ở làng mạc Nguyên Khê lúc vừa đấu giá bán xong lúc đầu thì chưa yên trung tâm vì chưa tồn tại sổ đỏ cơ mà khi được anh Thép support về thủ tục và quy trình sang tên rất bỏ ra tiết, cung ứng xe đưa đón làm giấy tờ thủ tục sang thương hiệu sổ đỏ. đáng tin tưởng - thân mật - chăm nghiệp.

Thu Khánh

Thanh Trì - thủ đô

Mình rất chấp thuận cách trọng điểm Phúc phân tích thị phần và định hướng đầu tư cho khách hàng hàng, rất bao gồm xác,có khoảng nhìn. Bản thân tin là trung tâm Phúc sẽ cải cách và phát triển hơn nữa.

Hồng Mây

hbt hai bà trưng - hà nội

Tôi rất chấp nhận khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại sàn thanh toán nhà đất trung tâm Phúc. Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo. 5*

Phan Việt Anh