Tìm Lại Số Seri Thẻ Cào Viettel, Mobifone, Vinaphone,…, Cách Lấy Số Seri The Viettel Từ Mã Số The

Cách phục hồi lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số hiện vẫn được tương đối nhiều khách hàng sở hữuthuê bao di động trả trước quan liêu tâm. Bởi trong quá trình cào hàng số dưới lớp giấy bạcnhiều chúng ta đã không cẩn thận vô tình cào thiếu tính 1 hoặc vài mã số khiến cho quá trình bổ sung năng lượng mang lại "dế yêu" gặp ngăn cách và đôikhi bắt buộc vứt luôn cảthẻ cào đivì ko nạp được.

Bạn đang xem: Tìm lại số seri thẻ cào

Để giúp khách hàngkhông phảilãng tầm giá số chi phí đã bỏ ra khi mua thẻ càomàchưa sử dụng,binhchanhhcm.edu.vn phân tách sẻbài viếthướng dẫn bạn cáchkhôi phục lại thẻ cào smartphone qua 2 hình thưc: lấy số seri từ bỏ mã thẻlấy lại mã số thẻ cào bằng số seri cho tất cả 3 nhà mạng mobile Viettel, Vinaphone, Mobifonemột cách gấp rút và hoàn toàn miễn phí.

Cách đem lại mã thẻ cào cùng số seri thẻ cào Viettel

1. Cách phục sinh mã thẻ cào ngay số seriViettel khi bị mất số

Điều kiện để được tham gia thay đổi thẻ cào Viettel mới:

Còn nguyên dãy số SeriThẻ cào Viettel trước đó chưa từng được sử dụng.

Địa điểmđổi thẻ cào mới: Trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý phân phối ủy quyền sớm nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới.

​​​Lưu ý: xung quanh mangthẻđiện thoại Viettel mất mãsố đến showroom thực hiệnđổi thẻ mớithì bạn phải mang theoCMND.

2. Phương pháp lấy số seri thẻ Viettel khi bị mất

Trong trường vừa lòng thẻ cào Viettel vẫn còn số mà lại bị mất dãy seri, bạn cũng có thể thực hiện nay tìm lại số seri thẻ cào bằng cách gọi điện đến tổng đài cung ứng khách mặt hàng của Viettel 19008198 với yêu ước hỗ trợ, tiếp đến đọc mã thẻ cào và để được giúp thực hiện lấy lại số seri thẻ Viettel.

Cách rước lại mã số thẻ cào Vinaphone với dãy số seri

Thẻ cào giấy rất đơn giản bị hư lỗi hoặc mất chữ - số bên trên khi bị ướt hoặc rách, để tiến hành lấy lại tin tức khi thẻ cào Vinaphone bị mất số bạn hãy tham khảo 2 lý giải sau.

1. Cách phục hồi lại thẻ cào smartphone khi mất mã số mang đến mạng Vinaphone

Điều kiện để đưa lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số seri:

Thẻ cào đề nghị còn thấy nguyên dãy số Seri.Và thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

Địa điểmđổi thẻ cào mới:

Trung tâm chăm lo khách hàngcủa VinaphoneĐiểm thanh toán giao dịch của VNPT.

Lưu ý:Khi đibạn đề xuất mang thẻ cào smartphone Vinaphone đã biết thành mất sốcùng CMND nhé!

2. Biện pháp lấy số seri thẻ Vinaphone khi còn dãy số nạp

Nếu thẻ cào của chúng ta vẫn còn dãy số nạp dẫu vậy bị mất số seri hãy contact với tổng đài quan tâm khách sản phẩm Vinaphone 9191 nhằm được hỗ trợ - tứ vấn quá trình tiến hành rước lại dãy số seri.

Cách rước lại mã số thẻ cào và số seri thẻ cào Mobifone

1. Biện pháp lấy lại mã số thẻ cào Mobifone ngay số seri

Trong trường thích hợp thẻ cào bị mất số hấp thụ nhưng vẫn tồn tại dãy số seri các bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn sau.

Điều kiện cung cấp giải quyết thẻ cào Mobifone bị mất số

Đảm bảothẻ cào Mobifone là thẻ chưa nạp.Còn nguyên số Seri bên trên thẻ cào.Và thẻ cào phảicòn nguyên 4 góc cùng ít nhàu nát.

Địa điểmđổi thẻ cào mới: những điểm giao dịch thanh toán Mobifone tại các tỉnh/thành phú ai đang cư trú.

Lưu ý: Khi​thực hiện thay đổi thẻ ngoài thẻ cào mất số thì bạn cần phải có CNMD để đối chiếu.

2. Phía dẫn phương pháp lấy lại số seri thẻ Mobifone khi còn dãy số nạp

Với ngôi trường hợp bạn có nhu cầu lấy lại số seri thẻ cào Mobifone khi dãy số hấp thụ còn nguyên bạn hãy liên hệ với tổng đài chăm lo khách hàng 9090 và thực hiện theo giải đáp của tổng đài viên.

Lưu ý: bạn sẽ được đổi lại thẻ cào điện thoạibị mất số với mệnh giá tương tự mà trọn vẹn không tốn bất kỳ phụ giá tiền nào.

Nạp chi phí trực tuyến đang là xu thế bắt đầu với nhiều tác dụng tối ưu cho người tiêu dùng như:
Cách triển khai đơn giản.Thanh toán trực tuyến, không tốn thời gian tìm cửa hàng mua thẻ cào.Không lo mất thông tin mã thẻ cào như số nạp, seri.Nhiều chọn lọc giá trị hấp thụ thay bởi 1 vài ba mệnh giá cố định và thắt chặt như thẻ cào.

​Click ngay lập tức nút bên dưới để tìm hiểu thêm tính năng cài đặt thẻ/nạp tiền điện thoại thông minh trực tuyến đường của binhchanhhcm.edu.vn nhé!

binhchanhhcm.edu.vn bên cạnhhỗ trợnhững thủ thuật quan trọng như cách phục sinh lại thẻ cào điện thoại thông minh khi mất mã sốthìcòn góp bạncập nhật sớm nhất có thể những thông tin khuyến mãi của 3 công ty mạng lớn số 1 tại Việt Nammỗi ngày.

hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng / cài thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

nạp tiền/mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh

hoàn toàn có thể bạn nhiệt tình

bí quyết nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút
phương pháp nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu dấu bởi sự nhân tiện lợi, nếu như khách hàng còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

làm sao để nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng thẻ tín dụng visa cấp tốc và dễ dàng dàng?
làm sao để hấp thụ tiền smartphone bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ ợt đang là vụ việc nhận được khá nhiều sự thân yêu từ người tiêu dùng di đụng

mọi đầu số điện thoại lạ không nên bắt thiết bị và hotline lại
những đầu số điện thoại lạ không nên bắt thiết bị và điện thoại tư vấn lại để tránh bị "mất tiền oan" sẽ tiến hành binhchanhhcm.edu.vn chia sẽ sau đây, tìm hiểu thêm ngay và cùng đề phòng nhé

Đăng ký kết 4G Vina