Đánh Giá Titan Q8S Giá Bao Nhiêu, Chất Lượng Tốt Không? ? Cận Cảnh Smartphone Tầm Trung Pin Khủng Titan Q8S

Smartphone sạc pin khủng đang rất được rất nhiều quý khách hàng quan chổ chính giữa chú ý, ở bên cạnh các nhà tiếp tế tên tuổi như Lenovo, hãng asus thì vừa qua có một dế yêu từ Avatelecom được xuất kho chính hãng sản xuất tại thị trường việt nam có một viên pin lên tới 6050mAh đó là TiTan Q8s.

Bạn đang xem: Đánh giá titan q8s

Bạn vẫn xem: Điện thoại pin phệ titan q8s giá chỉ bao nhiêu, unique tốt không?

Điểm khá nổi bật của dế yêu này chính là dung lượng pin lên đến mức 6050mAh, đây là chiếc smartphone được phân phối chính thương hiệu có dung lượng pin tối đa thời điểm hiện tại và quăng quật xa chiếc Zenfone Max. Điểm qua 1 chút về thông số kỹ thuật của Titan Q8s:

Màn hình 5.5″ Full HD LCD tấm nền IPSBộ vi xử lý: MediaTek 6753 64bit, Cortex A53 octa core xung nhịp 1.3GHzGPU: Mali-T720RAM 3GB, bộ lưu trữ trong 16GB, cung ứng thẻ nhớ lên tới 128GBCamera sau 13MP f/1.8, cảm ứng Sony IMX214. Camera trước 8MPKết nối: 2 sim 2 sóng, cung cấp 4G.

Trọng lượng của sản phẩm lên cho tới 202g một trong những phần nhờ vào viên sạc dung lượng cực đại và câu hỏi máy hoàn thiện bằng size kim loại, cũng may là nhà phân phối này làm mặt lưng bo cong mạnh cho nên việc cầm nằm cũng tương đối thoải mái. Xét về kích cỡ thì sản phẩm này ngang ngửa với chiếc iPhone 6 Plus cũng có thể có màn hình 5.5″.

Bên dưới là là 3 phím điều hướng không còn xa lạ của Android, tuy nhiên họ sẽ chỉ nhìn thấy rõ phím trang chủ đồng thời là đèn thông tin trạng thái, khi có cuộc gọi, tin nhắn bị nhỡ đã sáng lên thay đổi màu sắc trông rất kì đã mắt (người dùng rất có thể tuỳ vươn lên là được 3 màu: xanh lá, đỏ với xanh lương). 2 phím Menu cùng Back được ẩn ở 2 bên, chỉ mở ra khi chạm vào.

Khung viền của sản phẩm được có tác dụng từ kim loại chắc chắn là giảm thiểu hư lỗi khi bị va đập, đi kèm theo với các đường kim cương cut giúp Titan Q8s quan sát sang vào hơn xứng đáng kể, có thể nói thiết kế của sản phẩm này tương đối là “hầm hố” và dũng mạnh mẽ. Cạnh trái là nơi lộ diện khay SIM với chọn lựa 2 SIM hoặc 1 SIM với 1 thẻ ghi nhớ microSD cung ứng tối nhiều 128GB.

Cạnh nên ngoài 2 phím là nguồn và tăng giảm âm lượng thì còn có 1 nút tác dụng đặc biệt, về cơ bạn dạng thì những phím bấm gồm độ bọn hồi tốt, thao tác rất dễ dàng chịu. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh phím quan trọng trên thân lắp thêm là chụp hình nhanh hoặc là ghi âm tuỳ thích.

Xem thêm: Bao Da S View Cover Galaxy Note 4 Chính Hãng, Bao Da Samsung Galaxy Note 4 Kiểu S

Cạnh bên dưới là cổng microUSB, cổng này cũng hỗ trợ USB OTG cùng với 2 tác dụng chính: chúng ta có thể sử dụng để liên kết với chuột, keyboard hay tay cầm gameplay rất là hấp dẫn, hoặc tận dụng viên pin 6050mAH của Titan Q8s để sạc cho các điện thoại thông minh khác, tức thì trong hộp lúc mua đã được khuyến mãi kèm sẵn 1 cáp USB OTG. Vật dụng sẽ đi kèm với pin sạc nhanh chuẩn 2A, chỉ cần 2h là đầy ụ viên sạc cực lớn trong thành phầm này.

Mặt sống lưng của Titan Q8s được thiết kế theo phong cách khá bắt mắt với những đường vân đưa kim loại, camera chính, cảm ứng vân tay hình ảnh sản phẩm và loa bên cạnh được xếp thành một mặt hàng dọc từ bên trên xuống. Cần chú ý là mặt sườn lưng của Q8s làm từ nhựa bóng, đang hơi trơn cùng dễ trầy nếu các bạn để lên mặt bàn về thọ dài, mặc dù may mắn là vào hộp khi mua đã được tặng kèm sẵn 1 ốp lưng bảo vệ nên người tiêu dùng không buộc phải quá lo lắng.

Cụm camera được đảm bảo an toàn bằng một vòng tròn sắt kẽm kim loại hơi nhô lên 1 chút, tương tự với LG V10. Vân tay của dòng sản phẩm là một số loại 1 chạm, vận tốc mở nhanh, độ trễ thấp. Có công dụng nhận diện 360 độ, chuyển phiên chiều như thế nào cũng hoạt động bình thường, tối đa hoàn toàn có thể thêm được 5 ngón tay không giống nhau.

Titan Q8s sử dụng screen 5.5″ Full HD, được thiết kế cong nhẹ 2.5d theo xu thế chung bên trên thị trường, cảm xúc khi vuốt tay thực hiện rất mềm mịn và mượt mà và dễ chịu, trong khi nó cũng được bảo đảm bởi kính cường lực Gorilla Glass 3. Color trung thực, thiên về tông ấm, mắt nhìn rất giỏi do sử dụng tấm nền IPS.

Về thông số kỹ thuật thì smartphone này trang bị con chip Meditek 6753 8 nhân, 64bit gồm tích phù hợp sẵn 4G tốc độ cao. Thành phầm có 3GB RAM kèm với đồ họa thuần Google, không có ứng dụng rác, rất hiếm tuỳ vươn lên là nên vận động rất mượt, độ trễ thấp, không bị load lại game ứng dụng trong quy trình sử dụng cả ngày. Điểm Antutu chấm được là khoảng tầm 37.000 điểm, đủ đáp ứng nhu cầu được những tựa game nhẹ nhàng, hoặc Asphalt 8 ở tại mức độ vật hoạ Low là mềm mịn và mượt mà nhất.

Đây là chiếc điện thoại đánh mạnh dạn vào nhu yếu pin dung tích cao, có vân tay văn minh trong phân khúc thị phần tầm trung, hiện nay Titan Q8s đang được bán ra với mức 5.800.000 tại website Avatelecom.