Lỗi Tivi Lg Không Có Tín Hiệu Và Cách Khắc Phục, Tivi Không Có Tín Hiệu Nguyên Nhân Vì Sao

Trong quy trình sử dụng chứng trạng tivi không tồn tại tín hiệu là giữa những tình huống không muốn mà người tiêu dùng có thể chạm chán phải. Vậy vì sao tại sao lại có tình trạng này và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng theo dõi chi tiết nội dung bài viết sau để biết cách tự xung khắc phục triệu chứng này nhé!

Dấu hiệu phân biệt tình trạng ko tín hiệu

Khi truyền hình hiển thị một trong số các thông báo sau: không có thông tin (No information) hoặc không tồn tại tín hiệu (No signal) thì tivi của người tiêu dùng rất có thể đã bị lỗi tín hiệu.

Bạn đang xem: Tivi lg không có tín hiệu

Tại sao tivi không có tín hiệu

Sau đó là 5 lý do thường gặp gỡ khiến Tivi lâm vào hoàn cảnh tình trạng không có tín hiệu hoặc mất tín hiệu"

- Đầu thu kết nối hiện tại không được cắm điện vào nguồn hay không được khởi động.

- các lỗi có tương quan đến dây sạc cáp hay cho mối nối như: Đứt dây cáp, bong mọt nối.

- liên kết giữa ăng ten và đầu thu hoặc giữa đầu thu với vô tuyến bị nhàn hoặc chưa được kết nối.

- địa điểm của ăng-ten nhà của bạn bị chuyển phiên góc, biến đổi hướng so với lắp đặt ban đầu.

- Chảo bị gửi hướng, gửi góc bắt tín hiệu, chuyển đổi hướng so với lắp đặt ban đầu.

Trong những trường hợp trên, vô tuyến của chúng ta cũng có thể sẽ ko bắt được tín hiệu khiến bạn và gia đình không thể theo dõi những chương trình vô tuyến trên tivi. Sau đấy là cách khắc phục cấp tốc chóng.

Cách khắc chế tivi lỗi không có tín hiệu

1. đánh giá nguồn điện cấp cho tivi

- rất có thể vì một nguyên nhân nào kia nguồn điệp cấp cho tivi ko được bảo trì khiến chotivi không có tín hiệu.

Xem thêm: Thời Gian Niềng Răng Mất Bao Nhiêu Thời Gian Niềng Răng Mất Bao Lâu Sẽ Hiệu Quả

- bạn cần kiểm tra bằng cách nhấn nút mở trên tinh chỉnh từ xa, hoặc xem mối cung cấp tivi đã nhảy hay chưa bằng phương pháp nhìn vào đèn nguồn xem bao gồm sáng giỏi không?

- Cách tốt nhất là chúng ta nên xem lại phích cắm điện từ ổ vào tivi có bị lỏng tuyệt không, để chắc chắn là điện đã cung cấp cho tivi chúng ta có thẻ rút phích cắn ra cùng cấm lại.

2. Kiểm tra những nguồn đầu vào

Bạn hãy thử kiểm tra các thiết bị đầu thu, đầu DVD, K+, truyền hình box,.. Xuất xắc kho game đã được liên kết với truyền ảnh chưa.

3. Bình chọn cáp HDMI

- Khi bản lĩnh simplink của HDMI đã được bật lên (thường chạm mặt trên truyền hình LG) thì bây giờ trên vô tuyến sẽ hiện thông báo “No signal”.

- các bạn tắt ngay cơ chế "Simplink" để tivi nhà chúng ta có thể bắt được các tín hiệu bình thường.

4. Kiểm tra các kênh truyền hình cáp

Bạn nên kiểm tra những thiết bị nguồn với phải đảm bảo an toàn các liên kết giữa tivi và thiết bị được ổn định định. Trường hòa hợp bạn sử dụng cáp component, thì các bạn hãy cắm jack để sở hữu thể đảm bảo không bị không nên màu.

5. Soát sổ vị trí của chảo, của ăng-ten so với địa chỉ ban đầu

- Đảm bảo địa chỉ của chảo hoặc ăng-ten đều không bị đổi phía so với ban đầu, trường hợp có thay đổi thì các bạn cho nó quay trở về vị trí lúc đầu nhé.

Sau khi bạn đã cố gắng thử toàn bộ các bí quyết trên cơ mà tivi vẫn không có tín hiệu thì rất có thể tivi đã trở nên các lỗi ở phần tử bên trong.

Khi đó bạn không nên tự ý can thiệp vào hay cởi ra từ sửa chữa, hãy contact với đối kháng vị bh để họ rất có thể đến trực tiếp cung cấp bạn tương khắc phục triệu chứng này.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết. Chúc các bạn khắc phục chứng trạng tivi không có tín hiệu thành công