Tờ Khai Y Tế Tự Nguyện Ncovi:, Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Khai Báo Y Tế

Chi đoàn Sở Khọc và technology vinh dự được tuyên dương đưa ra đoàn mạnh năm 2022Hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2022 (22/3) cùng Ngày Khí tượng quả đât năm 2022 (23/3)Hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo nhân loại và Ngày sở hữu trí tuệ trái đất năm 2022Sở khoa học và Công nghệ phát hành Kế hoạch triển khai Đề án xã hội Văn hóa - làng mạc hội ASEAN mang lại năm 2025 trên địa phận tỉnh Khánh Hòa, tiến độ 2021- 2025Kế hoạch tiến hành Đề án thành lập và xúc tiến Kế hoạch triển khai các phương châm của xã hội Văn hóa - xã hội ASEAN trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa quy trình 2021-2025
Trang chủ ❯ tin chi tiết

Ứng dụng cai quản tờ khai y tế từ bỏ nguyện NCOVI:

Ứng dụng cho phép mỗi người dân update tình hình sức khỏe của bạn dạng thân và của mái ấm gia đình thông qua câu hỏi khai báo y tế tự nguyện. Các thông tin này giúp cho cơ quan tác dụng phát hiện nay sớm các nguy cơ hoàn toàn có thể xảy đến với người dân khai báo y tế cùng kịp thời bao gồm nhưng phương án hỗ trợ, chống chặn tài năng lây lan bệnh dịch lây lan trong cùng đồng.

Bạn đang xem: Tờ khai y tế tự nguyện

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC KHAI BÁO Y TẾ TOÀN DÂN QUA NCOVI

Bước 1: Tải tiện ích NCOVI trên thiết bị dị rượu cồn (qua CHPlay trên android và Appstore trên iOS).

Bước 2: Mở vận dụng NCOVI. Điền thông tin để đăng ký.

Bước 3: Tích lốt "Tôi cam đoan các thông tin khai báo là trung thực" với nhấn "Xác thực OTP".

Bước 4: Nhập mã OTP gồm 6 chữ số gởi về thiết bị cầm tay qua lời nhắn từ số điện thoại đăng ký.

Bước 5: Khai báo tin tức yếu tố nguy hại (Có/không) cùng ấn "Khai báo".

Xem thêm: Phần Mềm Lướt Web Nhanh Nhất Cho Pc Và Điện Thoại Năm 2020, 6 Trình Duyệt Web Tốt Nhất 2022 Bạn Nên Tham Khảo

Bước 6: dìm "Khai báo y tế toàn dân" để báo tin chi tiết.

Bước 7: Điền thông tin cá thể và dấn "Tiếp tục".

Bước 8: Điền tin tức khai báo y tế toàn dân

Bước 9: Tích lốt "Tôi cam đoan các tin tức khai báo là đúng sự thật" và nhấn "Gửi thông tin khai báo".

Bước 10: hệ thống thông báo "Gửi tin tức khai báo thành công".

Ngoài ra, người tiêu dùng app rất có thể gửi thông tin theo dõi sức khỏe cũng giống như  có thể phản nghịch ánh thông tin về những trường hợp nghi hoặc mắc bệnh và đi trường đoản cú vùng dịch cũng giống như tiếp xúc cùng với người ngờ vực mắc căn bệnh và đi trường đoản cú vùng dịch.

H.Huy (theo Tài liệu giải đáp bộ chiến thuật công nghệ giao hàng phòng, kháng dịch Covid-19 của Bộ thông tin và Truyền thông)