03 Cách Tra Cứu Mức Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Cho Người Mới Tham Gia

Hiện nay, nhiều NLĐ chần chừ Đơn vị sử dụng lao động gồm tham gia BHXH mang đến mình theo đúng quy định xuất xắc không, nấc lương có đúng mực không. BHXH việt nam đã triển khai tra cứu trực đường quá trính đóng của NLĐ gia nhập BHXH rõ ràng là thời hạn đóng, nấc đóng, đơn vị chức năng công tác, .... EFY nước ta hướng dẫn phương pháp tra cứu giúp online quy trình đóng của NLĐ như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang: baohiemxahoi.gov.vn

- Tích lựa chọn Tra cứu vớt trực tuyến

Bước 2: thực hiện tra cứu thông tin người gia nhập theo những chỉ tiêu thông tin:

- Tỉnh/TP: địa thế căn cứ vào showroom đơn vị đóng BHXH

- cơ quan BHXH quản lý

- từ thời điểm tháng - Đến tháng: thời gian muốn tra cứu quy trình đóng BHXH, BHTN, BHTNLĐ-BNN

- Số CMTND

- bọn họ tên

- Mã số BHXH

- SĐT nhấn OTP: Số điện thoại cảm ứng thông minh của NLĐ đã đk thông tin cá thể với cơ sở BHXH

- Mã chính xác (hiển thị trên màn hình)

- Bấm lựa chọn lấy mã OTP

Bước 3: nhận mã OTP theo số điện thoại NLĐ đã đk với cơ quan BHXH => Bấm Tra cứu

Trường thích hợp NLĐ chưa đăng ký số điện thoại, đề nghị lập mẫu mã TK1-TS theo ra quyết định 888bổ sung thông tin nộp trực tiếp tại cơ sở BHXH.

Bước 4: kết quả tìm kiểm có 2 trường hợp như sau:

Trường vừa lòng 1: ko tra cứu giúp được quy trình tham gia BHXH của NLĐ

Lưu ý: Dữ liệu quy trình đóng của NLĐ đang được cơ quan tiền BHXH hoàn thiện hoặc có thể do dữ liệu về thông tin cá thể của một trong những NLĐ (số CMTND, ngày tháng năm sinh, số sổ, bọn họ tên) chưa đầy đủ, đúng chuẩn nên vào trường hợp không kiếm ra tin tức mà đang nhập đủ các thông số kỹ thuật yêu ước thì NLĐ contact với đơn vị sử dụng lao cồn đang thâm nhập phối hợp với cơ quan BHXH sửa đổi dữ liệu.

Trường hòa hợp 2: Tra cứu giúp được quy trình tham gia BHXH của NLĐ

Như vậy, thông qua việc tra cứu quá trình đóng online, NLĐ rất có thể biết được đơn vị có tham gia BHXH hay không? Dữ liệu quy trình tham gia BHXH giúp NLĐ kiểm tra những thông tin về thời hạn đóng, nấc đóng, ngày tháng năm sinh, chức danh có đúng chuẩn hay không để phối phù hợp với đơn vị, cơ quan BHXH có tác dụng hồ sơ chỉnh sử tài liệu chính xác.

Để được cung cấp tư vấn với đăng ký trải nghiệm EFY-eBHXH, vui tươi đăng kýTẠI ĐÂY

✅Liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn về phần mềm eBHXH: