Hot: Cận Cảnh Trang Phục Sivir Vinh Quang Mùa 5, Trang Phục Sivir Vinh Quang Mùa 5

Puppies Esports thuộc We Are Impostors giành chức vô địch trị giá chỉ 23.000.000VNĐ tại giải đấu Logitech G League Play at trang chủ

Bạn đang xem: Trang phục sivir vinh quang mùa 5

Riot Games đã chính thức ra mắt trang phục Vinh Quang cho Sivir trên máy chủ thử nghiệm PBE của phối hợp Huyền Thoại.

Năm nay Riot Games chọn tướng Sivir để làm trang phục Vinh Quang. Đây là phần thưởng giành riêng cho những ai dành được Rank cá thể từ vàng trở lên của mùa 5. Nếu chưa xuất hiện tướng Sivir thì người chơi sẽ tiến hành Riot Game tặng cả tướng với trang phục. Dưới đấy là những hình hình ảnh về bộ xiêm y Sivir Vinh Quang vừa được Riot Games ra mắt trên sever PBE:

Trang phục:

Thể loại: MOBA PC
NPH: Vietnam Esports
Hệ máy: PC
Ngày vạc hành:
Tham gia cộng đồng
aaa
Hot news

binhchanhhcm.edu.vn khuyến mãi 400 Giftcode game hiệp khách Mobile
nhanh tay đuc rút những phần quà giá trị giành cho tân thủ vào hành trình tìm hiểu thế giới võ hiệp thuộc Hiệp khách Mobile.

kiếm khách Mobile - “phiên phiên bản bỏ túi” của kiếm khách Giang Hồ online
Vẫn phong cách Chibi dễ thương và đáng yêu nhưng chăm bỡm hơn về hiệu ứng hình ảnh; chắn chắn lọc và thừa kế những tinh hoa về tính năng là điểm vượt trội Hiệp khách Giang hồ nước phiên phiên bản mobile sắp ra mắt.

GiftCode
không chỉ cho người chơi tắm rửa trong cơn bão quà tặng, TS Online còn gửi tặng kèm quý độc giả 243 Giftcode xịn sò nhân dịp giới thiệu máy chủ bắt đầu Cửu Phạt.

Seven Mortal Sins X-TASY – Game đưa thể chứ anime Sin: Thất Đại Tội đặc sắc
Tựa game này lúc này đang mở đăng ký trước cho tất cả những người dùng game ios lẫn Android.
Game sản phẩm điện thoại
Sword Art Online thiết bị di động hé lộ, đang được trình làng trong năm nay
Sword Art Online Variant Showdown là thành phầm được cải cách và phát triển và vạc hành nhân dịp bộ anime nổi tiếng tròn 10 năm.
Game mobile
trình làng môn phái máy 26, mang đến hàng loạt tính năng, hoạt động và ngoại trang mới... Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại khuấy đảo xã hội game thủ yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp cùng với phiên bạn dạng Ngọa Hổ Tàng Long.
binhchanhhcm.edu.vn khuyến mãi ngay 400 Giftcode game đao khách Mobile
cấp tốc tay tiếp thu những phần xoàn giá trị giành cho tân thủ vào hành trình tò mò thế giới võ hiệp cùng Hiệp khách Mobile.
Game di động
hiệp khách Mobile - “phiên bạn dạng bỏ túi” của đao khách Giang Hồ online
Vẫn phong cách Chibi dễ thương và đáng yêu nhưng chăm chút hơn về cảm giác hình ảnh; chắc hẳn lọc và thừa kế những tinh hoa về tính chất năng là điểm vượt trội Hiệp khách hàng Giang hồ nước phiên bạn dạng mobile chuẩn bị ra mắt.
GiftCode
không chỉ cho những người chơi tắm trong cơn lốc quà tặng, TS Online còn gửi tặng ngay quý độc giả 243 Giftcode xịn sò nhân dịp reviews máy chủ new Cửu Phạt.
Seven Mortal Sins X-TASY – Game gửi thể chứ anime Sin: Thất Đại Tội đặc sắc
Tựa game này lúc này đang mở đăng ký trước cho tất cả những người dùng tiện ích ios lẫn Android.
Game điện thoại
Sword Art Online thiết bị di động hé lộ, đã được ra mắt trong năm nay
Sword Art Online Variant Showdown là thành phầm được cải tiến và phát triển và phân phát hành nhân dịp bộ anime nổi tiếng tròn 10 năm.
Game thiết bị di động
reviews môn phái đồ vật 26, mang về hàng loạt tính năng, vận động và ngoại trang mới... Võ Lâm Truyền Kỳ mobile khuấy đảo cộng đồng game thủ thương mến thể các loại nhập vai tìm hiệp với phiên bạn dạng Ngọa Hổ Tàng Long.

DZO CHƠI

dìm Code
binhchanhhcm.edu.vn khuyến mãi ngay 400 Giftcode game kiếm khách Mobile
nhận Code
binhchanhhcm.edu.vn tặng ngay 500 Giftcode trò chơi Thái Cổ 2: Dị cố kỉnh Đại Lục
dấn Code
Tiếu Ngạo Giang Hồ tặng ngay 400 GiftCode giá bán trị nhân thời cơ khai mở sever Giáng Long
dấn Code
Ảnh trò chơi
nhìn bộ ảo diệu đẹp của tuần này
Ảnh trò chơi
tủ đồ cosplay đẹp nhất tuần vừa qua
Ảnh game
tủ chứa đồ cosplay rất đẹp của 3 trường phái Đào Hoa, Nga Mi với Dương Môn của trái đất Võ Lâm
Ảnh game

Ngắm bộ cosplay đẹp của tuần này

Cùng mang lại với mọi hình hình ảnh cosplay đẹp tuyệt và nóng rộp vừa bắt đầu được công ty chúng tôi tổng hợp.

Bộ sưu tập 3d đẹp tuần vừa qua

Cùng ngắm nhìn và thưởng thức những hình ảnh cosplay quality mà chúng tôi vừa new tổng hợp được trong tuần vừa rồi nhé!

Ảnh game

Bộ sưu tập biến hóa đẹp của 3 trường phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của quả đât Võ Lâm

Cùng mang lại với phần đông hình hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi với Dương Môn của nhân loại Võ Lâm nhé!

PlayPark - GameNews
công ty - info
binhchanhhcm.edu.vn lăng xê ads
binhchanhhcm.edu.vn cung ứng khách hàng- hotro