TRÒ CHƠI CLASH OF CLAN S - CLASH OF CLANS APK CHO ANDROID

Phép thuật hỗ trợ

Lightning Spell: tạo ra các tia sét vô cùng táo bạo từ trên trời tiến công xuống các pháo thủ, tường thành, kẻ thù ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Trò chơi clash of clan

Healing Spell: góp tăng nhanh độ hồi máu đến quân lính, trị lành các vết thương lập cập để thường xuyên chiến đấu.Rage Spell: tạo nên một vòng tròn màu sắc tím mờ trên các chiến trường nhằm tăng tốc độ dịch chuyển và thiệt hại của ngẫu nhiên đơn vị nào.Jump Spell: góp quân mặt đất có công dụng nhảy qua tường.Freeze Spell: Giúp đóng góp băng các kiến trúc cũng như quân đội của địch thủ một bí quyết hiệu quả.

binhchanhhcm.edu.vn Clash of Clans để chơi game đế chế trên lắp thêm tính.

Clan Wars

Clan là một trong nhóm tín đồ chơi cùng cung ứng nhau, hoàn toàn có thể là tặng ngay quân hoặc mang đến lời khuyên. Bạn chơi có thể tham gia Clan khi sản xuất Clan Castle. Tiếp đến các Clan sẽ nên tham chiến, cạnh tranh với nhau để tranh giành của cải, đồ gia dụng chất. Các lần đánh War sẽ điều khoản mỗi nhà bạn đánh có số lượng Cup bao nhiêu, nhà nào khỏe khoắn sẽ có nhiều Cup hơn.

Nhà bao gồm (Town Hall)

Town Hall là đơn vị chính, các bạn phải nỗ lực phòng thủ để quân địch không sở hữu được nhà chính của mình, trường hợp bị phá là thua trận cuộc đấy. Đồng thời, upgrade nhà chính để có thêm bên mới, cấp cho độ cao nhất của nhà đó là 10.

Hệ thống phòng thủ

Mortar: sức công phá mạnh, phải xây sâu vào trong để phòng thủ giỏi hơn.Archer Tower: Chòi canh phun tên, phòng vệ mặt đất cùng trên không.Wizard Tower: Tháp phù thủy, phòng ngự mặt đất cùng trên không.Canon: Pháo thủ.Hidden Tesla: phòng vệ sét tương đối mạnh.

Xem thêm: Cách Tắt Hiển Thị Tin Nhắn Trên Iphone Dễ Dàng, Nhanh Chóng Nhất

Air Defense: thương hiệu lửa chống không, chỉ bắn các thể loại bay được.Wall: Tường thành, giúp đảm bảo an toàn nhà cũng giống như tài nguyên.X-bow 0, Inferno Tower: Tháp lửa vẫn có hệ thống phòng thủ khi Hall đạt màn chơi 10.Một số bẫy: Bomb, Spring Trap, Giant Bomb, Speeking Air Mine.

Nhà quân nhân (Army)

Army Camp: đơn vị chứa về tối đa là 4 lính.Barracks: sở hữu quân sử dụng Elixir.Laboratory: Nhà tăng cấp lính hoặc Spell.Spell Factory: Nhà chế tác Spell nước phép.Barbarian King: Là vua Barbarian mập khỏe bất tử, được tạo thành 1 lần duy nhất bởi Dark Elixir.Dark Barracks: Là nhà sở hữu quân sử dụng Dark Elixir.Archer Queen: nàng hoàng Archer, vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với tài năng bắn xa khỏe cùng nhanh.

Cập nhật trò chơi Clash of Clans PC mới nhất

Clash of Clans 14.x với cũ hơn:

Dragon Rider là lực lượng tân binh vào Class of Clans với khả năng cai quản bầu trờiBay lên bầu trời và phá hủy hệ thống phòng thủ của địch bằng 1 đơn vị không quân trọn vẹn mới sở hữu tên rồng Rider.Đó có phải là tên lửa không? tuyệt là khinh thường khí cầu? thực tế nó hội tụ cả 2 yếu tố trên. Game trình làng đơn vị quân bắt đầu là Rocket Balloon - Super Troop mới nhất trong CoC.Bổ sung dự án công trình mới và quân đội mới cho Town Hall 14 cùng tính năng share quân được không hề ít người đùa đề xuất.Nâng cấp cho lên Town Hall 14 trọn vẹn mới cùng tăng mức độ mạnh cho những cuộc tiến công bằng nhân vật Pet. Thú cưng sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc chiến bằng kỹ năng, khả năng đặc biệt quan trọng của chúng.Thợ xây đã tận mắt chứng kiến cảnh ngôi làng của họ bị phá hủy. Đã mang lại lúc tái thiết lại gần như thứ bởi hàng loạt dự án công trình phòng thủ, phản nghịch công mới.Giới thiệu test thách cho những người chơi mới, cung ứng tạo tài khoản và băng hội rất dễ dàng.Tấn công ngôi làng của quân thù với Log Launcher, đó là 1 máy bộ vây hãm rất dị mà bạn trước đó chưa từng thấy vào CoC.Giới thiệu Super Wizard cùng Ice Hound, thành viên new của Super Troop.Bổ sung phép màu mới, tăng cấp Town Hall 13, cải thiện gameplay cùng sửa nhiều lỗi bé dại khác.