CÁCH LÀM ĐIỀU HÒA TỰ CHẾ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, TỰ LÀM ĐIỀU HÒA BẰNG VẬT LIỆU ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn cách làm điều hòa tự chế cực dễ dàng ngay tại nhà, quan trọng đặc biệt không buộc phải dùng mang đến điện. Vật liệu lại cực kỳ dễ kiếm chỉ còn những vỏ chai đựng nước cũ đã gồm thể biến thành một chiếc " ổn định không khí". Bạn có tin không. Theo dõi bài viết ngay tiếp sau đây nhé :)

Vào ngày hè nhất là phần đa ngày nắng nóng đỉnh điểm thì ai ai cũng muốn được ngơi nghỉ trong một không gian thoáng mát gồm điều hòa. Tuy vậy với những người dân thu nhập thấp, công nhân, sinh viên...thì này lại là niềm mong ước mà thôi. Khổ độc nhất là phần đa phòng trọ nhỏ tuổi nắng lên thì này lại chả khác gì cái lò chén quái cả mặc dù rằng bật quạt, sử dụng chậu nước... Cúng cần yếu xua được phần nhiều giọt mồ hôi ướt đầm đìa. Để giúp các bạn phần nào đấu tranh được dòng nắng gay gắt năm nay Chanh Tươi xin share cách làm điều hòa tự chế siêu đối chọi giản, vừa rẻ mà lại có công dụng làm non chả chiến bại kém gì điều hòa đắt tiền đâu nha

Cách làm cân bằng tự chế từ vỏ chai nhựa

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị thật nhiều hầu hết vỏ chai vật liệu bằng nhựa đã dùng hết nước. Ưu tiên dùng các loại chai gồm dung tích 1.5 lít nha :)
Sau đó chúng ta chọn khung hành lang cửa số nào hút được không ít gió tốt nhất lo lại form size và cắt tấm bìa những tông mang lại phù hợp. Kế tiếp đục các lỗ tròn trên tấm bìa sao để cho vừa với phần cổ chai. Sau đó phần nắp chai ta cũng cần sử dụng dao để khoét phần trên cùng, các phần sót lại giữ nguyên.
Luồn các chai nhựa vào các ô đã cắt trên tấm bìa những tông với dùng phần nắp đậy vừa cắt đóng lại để thế định. Làm tương tự như với các chai khác mang đến tới lúc nào kín không còn tấm bìa thì thôi
Hoàn thiện các bạn đặt loại bảng lên phần cửa sổ phòng, phần cổ chai hướng về phía phía vào nhàNguyên lý làm cho mát của mẫu điều hòa từ bỏ chế này rất đơn giản và dễ dàng đó là do sự biến đổi áp suất lúc không khí nóng đi vào phần rộng lớn của chai sẽ ảnh hưởng nén lại ở trong phần cổ chai trước lúc thoát ra phía bên ngoài và đi vào trong phòng. Phân tích và lý giải hiện tượng này vô cùng dễ dàng và đơn giản nó tương tự như như khi chúng ta thổi hơi bởi miệng. Trường hợp mở to lớn miệng và thổi hơi ra ngoài thì không khí thở ra sẽ nóng. Nhưng mà nếu mím môi bé dại lại với thổi ra thì các bạn sẽ thấy luồng khí mát hơn đi ra

Ưu điểm của chiếc điều hòa từ bỏ chế làm bởi chai nhựa

Không cần sử dụng điệnGiúp giảm nhiệt độ xuốn g5°C ngay lập tứcNguyên liệu dễ tìm, dế kiếmCách làm thì trọn vẹn đơn giản ai ai cũng có thể triển khai đượcVideo phía dẫn cụ thể cách làm điều hòa tự chếTrên phía trên Chanh tươi vừa chia sẻ các làm cân bằng tự chế Eco Cooler bởi chai nhựa. Với nguyên liệu rẻ tiền, dễ dàng kiếm dễ dàng làm đặc biệt quan trọng không tốn điện này hy vọng để giúp đỡ ích được phần như thế nào cho chúng ta sinh viên, tín đồ lao động thấp...vượt qua mùa hè này dễ dàng hơn.Gia đình các bạn nào tất cả điều hòa thì bao gồm thể bài viết liên quan bài viết: " bí quyết dùng điều hòa tiết kiệm chi phí điện" nhưng mà mình viết trước đây nhé :)

Bạn đang xem: Tự chế điều hòa không khí

phân chia sẻ
Tác giả: Thu Thảo

Xem thêm: Cắm Implant Ở Đâu Tốt Tại Hcm? Nhakhoa I Cắm Implant Ở Đâu Tốt

Thu Thảo
Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tài chính tại Đại học tài chính Quốc Dân. Hiện tại tôi đang làm nhân viên cấp dưới văn phòng với làm chị em của 2 chúng ta nhỏ. Tôi đam mê share những kiến thức, tởm nghiệm, hiểu biết của bản thân về sức mạnh sắc đẹp, nuôi dạy con và cả buôn bán online. Cùng với phương châm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" mong muốn những share của tôi sẽ hữu ích cho các bạn!