Cập Nhật Chuyện Lạ Thế Giới Mới Nhất Mọi Thời Đại, Chuyện Lạ Thế Giới

Bác sĩ china vượt rộng 600 km cứu nhỏ nhắn sơ sinh

Một bác bỏ sĩ làm việc Thâm Quyến đã vượt 650 km tới tỉnh Phúc kiến để triển khai ca phẫu thuật cứu vãn sống em bé nhỏ sơ sinh bị liệt dây thanh.

Bệnh nhân Thượng Hải bị gửi nhầm vào nhà xác

Trung QuốcMột người bệnh cao tuổi ở Thượng Hải bị nhân viên viện chăm sóc lão tưởng nhầm là sẽ tử vong và đưa tới bên xác.

Bạn đang xem: Chuyện lạ thế giới mới nhất

Công chúa Anh tròn 7 tuổi

Vợ chồng Hoàng tử Wiliiam - Kate đăng hình ảnh con gái Charlotte cười cợt rạng rỡ trong vườn hoa nhân thời cơ công chúa đón sinh nhật 7 tuổi.

Trung Quốc bắt 9 bạn sau vụ bên 8 tầng đổ sập

Cảnh liền kề Hồ nam bắt chủ dự án công trình và 8 bạn liên quan sau khi tòa nhà 8 tầng đổ sập, khiến hàng chục người mắc kẹt và mất tích.

Hành trình cô nhỏ nhắn Ukraine mồ côi sum họp với ông nội

Cô bé xíu Kira Obedinsky, 12 tuổi, thành trẻ con mồ côi khi giao tranh nổ ra nghỉ ngơi Mariupol cùng được mang tới bệnh viện miền đông Ukraine hồi thời điểm đầu tháng 3.

Italy chất nhận được trẻ em có cả họ cha lẫn bà mẹ

Tòa án Hiến pháp Italy ra phán quyết cho phép trẻ em sinh ra được có cả họ tía lẫn mẹ, thay bởi vì chỉ rước họ cha như hiện nay tại.

Gây tắc đường do thuê mỹ nữ bikini quảng cáo trạm xăng

Trung QuốcCây xăng mới thành lập khai trương ở Thanh Đảo mướn vài chân dài mặc nội y quảng cáo, khiến cho tài xế xếp hàng dài gây tắc đường.

Thành phố Nhật gửi bún trườn Huế vào thực đối kháng trường học

9.000 suất bún trườn Huế được đưa vào thực 1-1 ăn trưa của học sinh thành phố Saijo, giúp những em trải nghiệm món ăn đặc sản của Việt Nam.

Giáo hoàng kêu gọi tín đồ gia dụng trân trọng người mẹ chồng, bà mẹ vợ

Giáo hoàng Francis kêu gọi con chiên chăm lo mối quan hệ nam nữ gia đình, nên hiểu rõ sâu xa cho người mẹ vợ, mẹ chồng và đối giỏi với họ.

Núi rác rến Ấn Độ cháy suốt nhì ngày

Bãi rác rến Bhalswa khổng lồ ở phía bắc Delhi bốc cháy kinh hoàng từ hôm 26/4, bộ đội cứu hỏa đến thời điểm này vẫn chưa thể dập tắt ngọn lửa.

Cha định chôn sống bé để tìm kho tàng

Ấn ĐộMột người lũ ông nghỉ ngơi bang Maharashtra định chôn sống con gái vì tin tưởng rằng cuộc hiến tế sẽ dẫn mình đến kho báu, trước khi thủ đoạn bị công an phá.

Hoàng hậu Malaysia trải lòng chuyện hãn hữu muộn

Hoàng hậu Malaysia Azizah chia sẻ bà đã từng qua 16 lần có tác dụng thụ tinh ống nghiệm trước lúc mang thai, truyền cảm hứng giúp đỡ những người hiếm muộn.

Thay "áo mới" cho hẻm cũ vì tình nhân

Trung QuốcChàng họa sĩ biến ngõ hẻm tối tăm sinh hoạt Thành Đô thành bé đường rực rỡ tỏa nắng tranh tường để tình nhân không sợ hãi mỗi lần đi làm về.

Hàn Quốc xây thành phố nổi thứ nhất trên nhân loại

Hàn Quốc ra mắt kế hoạch hợp tác với phối hợp Quốc để xây dựng tp nổi trước tiên trên thế giới cho 12.000 fan gần cảng Busan.

Xem thêm: Cách Chặn Sổ Liên Lạc Điện Tử ), Cách Chặn Tin Nhắn Tổng Đài Vnedu

Cụ bà 118 tuổi mong muốn lập kỷ lục sống thọ nhất quả đât

Nữ tu sĩ người Pháp Andre, 118 tuổi, tin rằng mình đang lập kỷ lục tín đồ sống lâu nhất thế giới bằng tuyệt kỹ làm việc và âu yếm người khác.

Nữ Thủ tướng tá Phần Lan khoe tài năng hít xà

Thủ tướng Sanna Marin, 36 tuổi, đăng video phô diễn kĩ năng hít xà đối chọi khi đi chơi cùng gia đình ngày nhà nhật.

Người Bắc khiếp tin thực trạng dịch sẽ không phải như Thượng Hải

Trung QuốcJoseph Li, 25 tuổi, chế độ sư tại Bắc Kinh, cảm thấy đang "ở cận kề vòng xoáy Covid-19" tuy nhiên vẫn "tương đối lạc quan", không lo thiếu thực phẩm.

Trẻ em ước cứu từ dưới pháo đài trang nghiêm ngầm Azovstal

Video được tè đoàn Azov ra mắt cho thấy nhiều trẻ nhỏ mong bắt gặp ánh khía cạnh trời sau sát hai tháng trú đằng sau hầm ngầm xí nghiệp sản xuất Azovstal.

Trợ cấp nhầm 360.000 USD cho 1 hộ mái ấm gia đình

Nhật BảnChính quyền thị xã Abu xin lỗi lúc không đòi được 46,3 triệu yen (360.000 USD) trợ cung cấp Covid-19 chuyển nhầm cho một gia đình, vội 463 lần nút bình thường.

Búp bê chị em hoàng Anh cháy sản phẩm

Các trang buôn bán búp bê barbie được cung ứng nhân lưu niệm sinh nhật cùng 70 năm trị bởi vì của nữ hoàng Anh thông báo hết hàng trong vài giờ.

Khỉ tấn công bé xíu 3 tuổi ở trung hoa

Bé gái 3 tuổi bị một nhỏ khỉ đạp xẻ và lôi đi lúc đứng đùa tại cửa nhà tại Trùng Khánh, trước khi được hàng xóm cứu vãn thoát.

Lễ hội hóa trang Brazil trở về sau hai năm Covid-19

Cuộc diễu hành tỏa nắng sắc màu diễn ra tại tiệc tùng hóa trang Rio de Janeiro tối 22 và 23/4, ghi lại lần thứ nhất được tổ chức triển khai sau hơn hai năm Covid-19 hoành hành.

Cuốc bộ 125 km rời chảo lửa Mariupol

UkraineKhi bom đạn bước đầu trút xuống Mariupol, Yevgen và Tetiana quyết định cách trốn thoát tốt nhất là dắt 4 nhỏ là đi dạo tới thành phố lân cận.

Vợ ông chồng Hoàng tử William khoe ảnh con trai tròn 4 tuổi

Vợ ông chồng William - Kate chia sẻ những bức ảnh mới độc nhất chụp nhỏ út Louis vui đùa trên bến bãi cát nhân thời cơ "hoàng tử bé" sinh nhật 4 tuổi.

Sợ cưới do sính lễ

Trung QuốcDù sẽ tính chuyện cưới xin, anh Côn ở Cam Túc cần chia tay bạn nữ vì không đủ sức trang trải khoản sính lễ ngay gần 300.000 tệ (46.000 USD).

Sống sót sau trận lở khu đất nhờ trốn vào tủ giá

PhilippinesCậu bé 11 tuổi CJ Jasme tồn tại nhờ trốn vào tủ lạnh khi trận lở khu đất sau bão Megi chôn vùi ngôi làng làm việc tỉnh Leyte.

Con bị xua đuổi học vì bố mẹ đi phượt không khai báo

Trung QuốcNhà trường sinh hoạt Hắc Long Giang đuổi học một học sinh vì bố mẹ không khai báo lịch sử hào hùng đi du lịch theo lao lý phòng phòng Covid-19.