CÁCH XEM AI NHẮN TIN CHO BẠN NHIỀU NHẤT TRÊN FACEBOOK, AI NHẮN TIN VỚI BẠN NHIỀU NHẤT TRÊN FACEBOOK

Facebook và Messenger là nhị ứng dụng mạng xã hội phổ trở nên nhất hiện tại nay. Phần lớn người dùng đều sử dụng những nền tảng này để trò chuyện, nhắn tin thuộc nhau. Có khi nào bạn trường đoản cú hỏi rằng ai là bạn nhắn tin với các bạn nhiều trên Messenger
Facebook và Messenger là nhì ứng dụng mạng xã hội phổ trở nên nhất hiện nay nay. Số đông người dùng phần nhiều sử dụng các nền tảng này nhằm trò chuyện, nhắn tin thuộc nhau. Có khi nào bạn trường đoản cú hỏi rằng ai là tín đồ nhắn tin với bạn nhiều bên trên Messenger

Cách 1: sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook

Bước 1: Cài đặt phầm mềm vào trình duyệt. Bạn có thể nhấn tại đây để truy vấn link tiện thể ích.Nhấn vào Add to Chrome, khi đó một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Add Extension để rất có thể hoàn tất việc tích hợp app này vào trình duyệt.

Bạn đang xem: Ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất

Bước 2: Sau khi sở hữu đặt, một hành lang cửa số mới đã hiện ra, hôm nay bạn cần nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK để tiếp tục.Lúc này bối cảnh của Multiple Tools For Facebook vẫn hiển thị như hình bên dưới.Bạn nhấp vào tùy chọn Tools > Message Counter để bước đầu thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook.Đợi một phút giây và phầm mềm sẽ trả về cho bạn bảng xếp hạng toàn bộ những bằng hữu của chúng ta trên Facebook được thu xếp theo sản phẩm tự nhắn tin những nhất tới ít nhất. Bạn cũng có thể xem toàn bộ danh sách bạn bè, kể cả các nhóm chat.Đối với hồ hết lần sử dụng sau đó, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng hình khía cạnh người ở góc phải của trình chuyên chú để truy vấn tiện ích.

Cách 2: áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: mua và thiết đặt extension J2TEAM Security trên kho ứng dụng Chrome website Store. Đầu tiên, hãy nhấn tại đây để kiếm tìm kiếm J2TEAM Security trên siêu thị tiện ích của Google và thiết lập tương từ như giải pháp mà tôi đã hướng dẫn với Multiplle Tools For Facebook.Bước 2: Mở Facebook và tiến hành kiểm traTiếp theo, trên góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng có chữ J màu xanh của luôn tiện ích, hãy nhận vào biểu tượng này nhằm mở.Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt các tùy chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ mới. Để rất có thể thống kê tin nhắn, hãy bấm vào tùy chọn Kount.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nhà Thuốc Gpp Của Sở Y Tế Ở Đâu? Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Tốt Nhất Năm 2022

Bạn sẽ nhìn thấy một hành lang cửa số mới được hiển thị. Do các cập nhật cách đây không lâu của Facebook đã khiến cho một số tác dụng trên J2TEAM không thể vận động được, bởi vậy bạn cần nhập mật khẩu vận dụng cho app này để rất có thể hoạt động.Để tạo thành mật khẩu áp dụng cho Facebook, bạn hãy vào lốt mũi tên ở góc cạnh phải màn hình, chọn cài đặt > bảo mật và đăng nhập > mật khẩu ứng dụng.Tiếp theo bạn sẽ nhấn vào Tạo password ứng dụng. Facebook vẫn yêu cầu bạn nhập mật khẩu Facebook để tiếp tục.Sau khi nhập mật khẩu, một cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn chỉ việc nhập tên trang bị mà mình muốn đặt mật khẩu đăng nhập ứng dụng, chẳng hạn như mình đang áp dụng trình phê duyệt Cent Browser phải mình đã nhập tên là Cent Browser với nhấn Tạo mật khẩu.Ngay sau đó, Facebook vẫn hiển thị một cửa sổ chứa mật khẩu áp dụng của bạn, hãy coppy mật khẩu này với nhấn vào hoàn tất.Quay trở lại tab J2TEAM Security, dán password vừa xào luộc vào ô mật khẩu vận dụng và nhấn Summit to Facebook. Như vậy là bạn đã sở hữu thể ban đầu sử dụng các tính năng của extension J2TEAM Security được rồi.Mở lại phầm mềm và nhấn vào tùy chọn Kount. Đợi một vài giây và phầm mềm này đã trả lại cho bạn 10 dòng tên mà bạn nhắn tin những nhất trên Messenger.Để có thể xem được toàn cục bảng xếp hạng số lượng tin nhắn, chúng ta cần nâng cấp extension này lên bản Premium với chi tiêu là 10 đô la. Lúc nâng cấp, chúng ta đồng thời cũng hoàn toàn có thể sử dụng mặt hàng loạt những tính năng nâng cấp khác.Bạn rất có thể sử dụng J2TEAM Security cùng Multiple Tools For Facebook để bảo đảm an toàn cho hình ảnh đại diện, chống những tài khoản trả mạo, phát hiện nay và phòng chặn các link ô nhiễm và độc hại khi truy cập trên trình duyệt.Đặc biệt, bên cạnh việc thống kê lại tin nhắn Facebook, chúng ta cũng có thể xem lại tin nhắn trước tiên của một người các bạn bất kì. Bí quyết làm tương tự với thống kê tin nhắn, bạn chỉ việc truy cập nhân tiện ích, tiếp nối nhấn vào chế độ Facebook Messenger History đối với J2TEAM Security.Sau đó xào nấu link tài khoản cá nhân mà bạn có nhu cầu kiểm tra cùng dán vào ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ đón một vài ba giây và phầm mềm sẽ cho phép bạn gọi lại tin nhắn với những người đó từ đa số tin nhắn đầu tiên, thật thú vị đúng không ạ nào.