CÁCH ẨN BẠN BÈ CHUNG TRÊN FACEBOOK ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, PC, CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB

Cách ẩn anh em trên Facebook là vấn đề được nhiều người dùng khám phá hiện nay. Việc ẩn bởi vậy giúp kiêng được những trường đúng theo xấu xảy ra khi bị lộ thông tin. Các đối tượng người tiêu dùng xấu có thể lợi dụng được việc lấy thông tin để rình rập đe dọa đến chính đồng đội của mình. Do vậy, hãy cùng cửa hàng binhchanhhcm.edu.vn tò mò các phương pháp để ẩn anh em trên Facebook.

Bạn đang xem: Ẩn bạn bè chung trên facebook

1. Lợi ích từ biện pháp ẩn anh em trên Facebook với lại

Ẩn đồng đội trên Facebook mang lại một số nhân thể ích cho người dùng. Đầu tiên, nó giúp tăng sự riêng bốn cho tài khoản Facebook. Bạn cũng có thể giới hạn được việc người tiêu dùng Facebook coi danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, nó còn khiến cho tránh được fan khác tiếp cận bằng hữu của chúng ta với ý trang bị xấu.

2. Phía dẫn giải pháp ẩn bạn bè Facebook trên điện thoại

Hiện nay, chúng ta có thể tham khảo tương đối nhiều cách ẩn bạn bè trên Facebook. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ reviews đến chúng ta cách ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại. Đầu tiên là phía dẫn nhanh để ẩn.

2.1. Lý giải nhanh

Tiến hành truy cập vào áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại => nhấn chọn vào hình tượng 3 vết gạch ở ngang nghỉ ngơi phía góc bên trên bên bắt buộc của screen => chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư, rồi chọn Lối tắt quyền riêng biệt tư => Sau đó, chọn Xem các thiết đặt quyền riêng bốn khác =>c Ai có thể xem được danh sách đồng đội của bản thân => lựa chọn mục Chỉ bản thân tôi để ẩn toàn cục danh sách các bạn bè.

2.2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về biện pháp ẩn thông tin này.

Bước 1: các bạn vào áp dụng Facebook cùng chọn hình tượng 3 lốt gạch nằm ngang ở bên trên cùng mặt phải.

Bước 2: các bạn chọn vào phần cài đặt & quyền riêng tứ rồi nhấn lựa chọn Lối tắt quyền riêng biệt tư

Bước 3: các bạn chọn vào mục xem các cài đặt quyền riêng bốn khác

Bước 4: Bạn thực hiện chọn mục Ai có thể xem được danh sách bạn bè của mình

Bước 5: bạn tích chọn vào phần Chỉ bản thân tôi để ẩn tổng thể danh sách bạn bè

3. Cách ẩn danh sách anh em trên Facebook sử dụng máy tính

Bên cạnh phương pháp trên còn có cách setup ẩn danh sách đồng đội trên Facebook bằng máy tính. Bạn là bạn thường xuyên truy cập Facebook bằng laptop thì ko thể bỏ qua tin tức này. Trước tiên, shop chúng tôi sẽ reviews đến các bạn hướng dẫn cấp tốc để rất có thể ẩn thông tin đi.

Tại trang Facebook cá nhân của mình, chúng ta chọn vào mục chúng ta bè. Sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng 3 chấm ở ngang nghỉ ngơi phía mặt phải list bạn bè. Chúng ta chọn vào mục chỉnh sửa quyền riêng biệt tư. Sau đó, bạn bấm vào mục tùy chọn chế độ hiển thị cạnh phần list bạn bè. Cuối cùng, bạn chọn Chỉ mình tôi để ẩn danh sách bằng hữu hoàn toàn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn phương pháp để ẩn list đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đội Hình Yasuo Ma Sứ Quân Đoàn Dtcl Mùa 5 Quân Đoàn Dtcl 5

Bước 1: trên trang Facebook cá nhân của mình trên laptop và lựa chọn mục các bạn bè

Bước 2: Tại bối cảnh này, bạn nhấn chọn hình tượng dấu cha chấm nằm theo chiều ngang ở phía trên bên phải.

Bước 3: các bạn nhấn lựa chọn vào mục sửa đổi quyền riêng rẽ tư

Bước 4: bạn chọn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị tại vị trí Danh sách các bạn bè

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn chế độ Chỉ bản thân tôi để ẩn danh sách hoàn toàn

4. Câu trả lời thắc mắc về cách ẩn con số bạn trên Facebook

Quá trình ẩn anh em trên Facebook, bạn còn gặp mặt phải một số vấn đề thắc mắc. Sau đó là các thông tin giải đáp chi tiết nhất:

4.1. Bí quyết ẩn anh em trên Facebook chỉ hiện chúng ta chung như vậy nào?

Mở Facebook > truy vấn phần Cài đặt > lựa chọn Quyền riêng bốn của bạn. Ở cách này họ chỉ cần nhấn vào nút sửa đổi ở tuyển lựa Ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn > tiếp đến chọn Chỉ bản thân tôi là hoàn toàn một cách solo giản.

4.2. Làm biện pháp nào để ẩn bạn bè trên Facebook?

Bạn thực hiện làm như chỉ dẫn ở mục bên trên là đã hoàn toàn có thể ẩn được bằng hữu trên Facebook. Hiện nay nay, đã bao gồm cách ẩn tin tức này trên cả smartphone và vật dụng tính. Bạn có thể tham khảo để có được cách làm xuất sắc nhất.

4.3. Giải pháp ẩn anh em trên Facebook bằng smartphone Oppo

Cũng y như các dòng điện thoại cảm ứng thông thường xuyên khác, cách cài đặt ẩn danh sách đồng đội trên Facebook bên trên Oppo cũng rất được thực hiện tại tương tự.

Tiến hành truy vấn vào áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng Oppo.

Bạn nhấn chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ở ngang sống phía góc trên bên đề nghị của màn hình.

Chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, rồi chọn cài đặt đặt.

Sau đó, các bạn nhấn lựa chọn mục Cài để quyền riêng rẽ tư. Chúng ta nhấn lựa chọn mục Ai hoàn toàn có thể xem được danh sách bằng hữu của mình. Sau cuối bạn lựa chọn mục Chỉ mình tôi nhằm ẩn toàn thể danh sách bạn bè.

4.4. Giải pháp ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook

Facebook chỉ hỗ trợ tính năng ẩn anh em cho từng cá nhân, chưa hỗ trợ ẩn các bạn thuộc list bạn chung. Trong một trong những trường hợp có thể xảy ra lỗi mà Facebook không hiện tại cả chúng ta chung. Các lỗi này sẽ được Facebook xung khắc phục ngay khi xảy ra.

Trên đó là các kiến thức và kỹ năng về cách ẩn anh em trên Facebook mà các bạn không thể bỏ qua. Để biết thêm những thông tin chi tiết khác chúng ta có thể truy cập vào trang website của binhchanhhcm.edu.vn hoặc đường dây nóng 1900.0351 để nhận tư vấn trong thời hạn sớm nhất!