HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ YASUO MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ YASUO MID MỚI NHẤT

Yasuo mùa 12, với tên thường gọi Đấng giữa những vị tướng buộc phải nói là cực kì Hot trên đấu trường công lý và có tỷ lệ cấm, chọn cực kỳ cao. Vốn là một đấu sĩ, tuy thế Yasuo gồm bộ năng lực lả lướt, bên cạnh đó độ gánh team của vị tướng mạo này cũng rất là cao. Với cách lên trang bị Yasuo, thiên về khả năng gây cạnh bên thương, chí mạng và một vài trang bị gia tăng sức chống chịu giúp cho vị tướng mạo này cứng cáp hơn lúc đi Top, Mid. Kề bên đó, câu hỏi bảng ngọc Yasuo được gia công mới sinh sống mùa giải này mang lại nhiều thế dạn dĩ cho binh sĩ này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ yasuo

Nếu những bạn, mong muốn sử dụng Yasuo nhằm leo Rank trong đợt giải này thì hoàn toàn có thể tham khảo qua các hướng dẫn của binhchanhhcm.edu.vn ở dưới nhé.

Yasuo Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: khó khăn chơi

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: chuẩn xác + kiên định => giúp cho Yasuo đi vị trí cao nhất trở nên cứng cáp và hồi phục tốt hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: chuẩn xác + Áp đảo => với bảng ngọc này, Yasuo sẽ có được sức sốc tiếp giáp thương xuất sắc hơn và tương thích cho Yasuo đi mặt đường giữa hơn.

Phép bổ trợ Yasuo

Tốc biến đổi + Thiêu đốt: Khá tương xứng với Yasuo, nhằm mục tiêu giúp cho binh sĩ này tối ưu hóa nguồn gần kề thương gây lên tướng tá địch. Có thể thay bằng Dịch chuyển, khi Yasuo đi Top.

Thứ từ nâng kĩ năng Yasuo

Khi đùa Yasuo, với Q là kĩ năng gây liền kề thương thiết yếu nên các chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp nâng tài năng Yasuo theo binhchanhhcm.edu.vn như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Yasuo

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full những trang bị gây gần kề thương, chí mạng + gần kề cho Yasuo

Hay

Yasuo là mẫu mã tướng, có chức năng sốc liền kề thương đồ lý rất là mạnh nên khi Build trang bị mang đến Yasuo thì binhchanhhcm.edu.vn thường tập trung tối nhiều vào những món sản phẩm gây STVL + Chí mạng.Để cứng cáp hơn, thì ngay cạnh gai hoặc khiêng băng đã là lựa chọn nhằm mục đích áp chế mức độ mạnh của các tướng ưu tiền về gây gần kề thương, kéo ngày tiết ở con đường trên.Nếu các bạn quá xanh xao, thì có thể nghĩ tới các trang bị Full ngay cạnh thương với nếu an ninh hơn thì hầu như người rất có thể nghĩ đến liền kề thiên thần cho Yasuo.

Những phương pháp Build sản phẩm công nghệ Kalista chuẩn chỉnh trong mùa giải này

Kỹ năng Yasuo

Nội tại – Đạo của Lãng Khách

Kẻ Bất Dung sản phẩm được tăng gấp hai tỉ lệ chí mạng, trong khi khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, chống chịu gần cạnh thương tự tướng giỏi quái.

Kỹ năng – Bão Kiếm

Một đòn tiến công thường được định hướng, áp dụng hai lần bão kiếm thành công xuất sắc giúp mang lại lần thứ bố Kẻ Bất Dung Thứ đang chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

Kỹ năng – Tường Gió

Kẻ Bất Dung sản phẩm dựng lên một bức tường gió rất có thể chặn các luồng đạn đạo trường đoản cú đối phương.

Kỹ năng – Quét Kiếm

Kỹ năng làm cho sự cơ cồn của vị tướng tá này, Kẻ Bất Dung máy lướt qua những đơn vị, với thời hạn hồi chiêu rất ngắn.

Kỹ năng – Trăn Trối

Lướt mang lại những kim chỉ nam bị hất lên ko trung rồi gây tiếp giáp thương khỏe khoắn liên tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo mạnh mẽ hơn

Yasuo yếu hèn hơn

Xem qua => biện pháp khắc chế Yasuo tác dụng ở mùa giải này

Combo Yasuo

Combo cấu máu

Đánh thường > Q > Đánh thường > E > Đánh hay > Q

Combo chuẩn

Đánh thường xuyên > Q > Đánh thường > Q > E > Q > R

Combo tạo đột nhiên biến

E > Q > Tốc Biến

Cách đùa Yasuo

Yasuo là vị tướng, phải nói là cực kỳ Hot trong LMHT buộc phải không nào hầu hết người. Cơ mà binhchanhhcm.edu.vn, phải công dìm là Pro thì ít nhưng mà trẻ trâu thì vô kể nên các bạn có thể tham khảo qua cách chơi Yasuo như sau:

Giai đoạn đầu game, chỉ là tiến trình mà các bạn sẽ cần phải Farm với Farm vì Yasuo cần có các đồ vật trấn phái của chính mình để đẩy mạnh hết sức mạnh của phiên bản thân.Nếu tốt, chúng ta cũng có thể kêu điện thoại tư vấn rừng cung cấp khi chạm mặt khó với những kèo đấu với đầy đủ tướng tay dài nhằm lấy ưu thế trong quá trình đi mặt đường của mình.Chú ý kỹ năng lướt, vì rất dễ dàng sa đà lố tay nhưng lướt vào miệng đối phương nhé.

Những pha cách xử trí hay của Yasuo

Yasuo Skin: Ma kiếm, tiết nguyệt, hero lãng kiếm

Với bài viết hướng dẫn lối chơi Yasuo sinh hoạt trên, đầy đủ ai mong mỏi leo Rank cùng đấng Yasuo quyền năng hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng để rất có thể leo Rank LOL tốt nhất nhé.