Cách Sửa Lỗi Api - Cách Sửa Lỗi “Api

Một trong số những lỗi người dùng hay gặp gỡ phải lúc sử các ứng dụng đa phương tiện đi lại là lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing. Hãy thuộc binhchanhhcm.edu.vn khám phá nguyên nhân và phương pháp khắc phục trọn vẹn lỗi the program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi api

Nguyên nhân gây nên lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

File api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trong chương trình Microsoft Visual C ++ Redistributable. Nếu máy tính bạn chưa setup ứng dụng Visual C ++ Redistributable hoặc ứng dụng này không tương đam mê với phiên phiên bản windows sẽ sở hữu được thông báo lỗi này.

Các thông tin lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll hay gặp

Danh sách dưới đó là các thông tin lỗi thường chạm chán nhất gồm:

The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer: Lỗi thiếu tệp tin 1-1-0.dll.There was a problem starting api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll: laptop không thể tìm kiếm thấy file 1-1-0.dll.Error loading api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dllThe code execution cannot proceed because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll was not foundapi-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is either not designed lớn run on Windows or it contains an error

Những biện pháp khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Cách 1: Cập nhập phiên phiên bản windows mới nhất

Sử dụng nhân tài Windows Update để cập nhập gói Microsoft Visual C++ nếu máy vi tính bạn chưa cài đặt. Giải pháp này chỉ áp dụng thành công cùng với win 10 có bạn dạng quyền với đã active thành công. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Nhập tự khóa “ update” trên thanh tìm kiếm bên trên win 10 và di chuyển chuột lựa chọn Check for updates.

Cách update win 10 phiên bạn dạng mới nhất

Bước 2: Nhấn lựa chọn Check for updates

Bước 3: kế tiếp Win 10 sẽ auto tìm phiên bản cập nhập tiên tiến nhất và các bạn chọn install giả dụ phiên phiên bản win 10 trên laptop chưa được update. Biện pháp này rất có thể khắc phục cấp tốc lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.

Cách 2: thiết lập phiên bản Visual C++ Redistributable mới nhất

Phiên phiên bản Visual C++ tiên tiến nhất là bản Visual C++ 2019, tùy vào ứng dụng yêu mong phiên bản nào mà bạn dùng có thể kiểm tra và tải tất cả các phiên bản Visual C++ xem bạn dạng nào phù hợp với hệ điều hành trên máy tính xách tay mình nha.

Sau đó chọn phiên bạn dạng 32bit hoặc 64bit rồi mua về máy tính mình.

Tiến hành cài đặt Visual C++, tất cả thể cài đặt nhiều phiên phiên bản Visual C++ trên thuộc một máy tính mà không bị tình trạng xung đột.

Cuối thuộc khởi cồn lại laptop và bình chọn lỗi the program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll đã làm được khắc phục chưa.

Cách 3: Cập nhập trực tiếp tệp tin api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Nếu 2 bí quyết trên không giải quyết và xử lý được vấn đề, hãy thử cài file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll với cập nhập thẳng vào folder System32 trên win 10.

Bước 1: download file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll về trang bị tính.

Bước 2: Copy tệp tin vừa thiết lập về trên máy tính bạn

Sau đó mở thư mục System32 theo đường truyền sau: C:WindowsSystem32 ( Win 32bit) hoặc C:WindowsSysWOW64 ( Win 64bit). Cùng dán file kia vào.

Bước 3: Khởi động lại máy vi tính và khám nghiệm ứng dụng có thể sử dụng thông thường không.

Cách 4: update Universal C Runtime (CRT)

Tải xuống phiên bản cập nhật cho Universal C Runtime trường đoản cú Microsoft. Cài đặt thành phần Runtime cùng khởi rượu cồn lại thiết bị tính của công ty và kiểm tra. Phương pháp này chỉ áp dụng cho windows phiên bản từ win 8.1 về bên trước.

Tải CRT về thứ tính

Sau đó sàng lọc phiên bản windows vẫn cài bỏ lên máy tính mình, download về với tiến hành cài đặt và sau cùng kiểm tra coi lỗi giành được khắc phục không.

Cách 5: Xóa và cài đặt lại ứng dụng bị lỗi

Nếu 4 biện pháp trên không thể giải quyết được lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll was not found. Người dùng hoàn toàn có thể xóa phần mềm bị lỗi file .dll này và thiết lập lại phiên bản mới nhất.

Nhớ tải phần mềm trên trang chủ ở trong nhà phát hành để đảm bảo an ninh và tránh những trường phù hợp lỗi không hề mong muốn nha.

Cuối thuộc khởi cồn lại ứng dụng và đánh giá xem lỗi thiếu file .dll này vẫn đươc fix trọn vẹn không nha.

Kết luận: Đây là 5 biện pháp giúp người tiêu dùng khắc phục hoàn toàn lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing trên win 10 kết quả nhất.