HƯỚNG DẪN AUTO VẬN TIÊU CỬU ÂM CHÂN KINH, PROFILE PICTURE, AUTO LUYỆN CÔNG CỬU ÂM CHÂN KINH

Vì một Cửu Âm Chân Kinh trong sáng và không bị một số thành phần lợi dụng bug, hack để trục lợi, BQT đã có những phương án xử lý về các trường hợp tự động như sau.

Bạn đang xem: Auto vận tiêu cửu âm chân kinh

Chư vị nhân sĩ,

Nhằmxây dựng một cộng đồng game Cửu Âm Chân Kinh thanh nhã tiến bộ, BQT buộc phải tất cả những bề ngoài xử lý nghiêm minh so với các trường hợp cố tìnhlợi dụng lỗ lỗi để thực hiện bug/hack hoặc sử dụng những phần mềm tự động để xâm hại bất hợp pháp vào tài liệu game.

Dưới đây là những chiến thuật tạm thời trong những bước đầu xử lývề vấn đề auto game Cửu Âm Chân Kinh. BQT vẫn đang tiếp tục trao đổi với NSX Snail để với mọi người trong nhà thống nhất, hối hả đưa ra bề ngoài xử lý triệt nhằm nhất. Rất hy vọng được xã hội ủng hộ và cùng phổ biến tay thành lập một môi trườngCửu Âm Chân tởm Việt Namtrong sạch.

Các vẻ ngoài xử lý về vấn đề tự động trong game Cửu Âm Chân Kinhđược giải quyết như sau:

Cụ thể:

Auto swap

Trong thời gian vừa qua, BQT Cửu Âm Chân Kinh đã nhận được được rất nhiều thông báo và khiếu nề hà về những trường hợp auto swap hoặc dùng các loại MACRO thì vẫn sẽ được tính là auto swap. Với ao ước muốn dứt vấn nạn tự động này, đồng thời sản xuất môi trường công bằng hơn trong các cuộc PK,hướng xử lý cho các trường hợp tự động swap đang được giải quyết và xử lý như sau:

Dấu hiệu nhấn biết tự động hóa swap

Oản - Bình thư - báu vật chuyển qua về liên tiếp khi fan chơi đánh skill.Đánh skill như thế nào thì Oản - Bình Thư - bảo bối được chuyển rất nhịp nhàng và không không đúng sót lần nào.Swap rất có thể là Oản hoặc Bình Thư hoặc bảo vật và không độc nhất vô nhị thiết nên cùng 1 thời gian swap cả 3.

Hình thức xử lý

- người chơi sẽ ảnh hưởng khóa tài khoản dựa trên số lần vi phạm như sau:

Lần 1: 7 ngày.Lần 2: 30 ngày.Lần 3: Khóa vĩnh viễn.

- Nếu tín đồ chơi cần sử dụng loại auto này vào các vận động như Thiên Thê, Hoa tô Luận Kiếm:

Lần 1: 30 ngày.Lần 2: Vĩnh viễn.

Giải trình

- sau khoản thời gian nhận được ý kiến về phần nhiều trường đúng theo được mang đến là gồm dấu hiệu auto swap, BQT Cửu Âm Chân gớm sẽ cách đầu đón nhận thông tin và triển khai tạm khóa acc theo quy định.

- bạn chơi có thể liên hệ mang lại site Hỗ trợhttp://hotro.binhchanhhcm.edu.vn.vn/ nhằm giải trình về trường phù hợp của mình. Quy trình giải trình này vẫn được tiến hành như sau:

Người chơi bắt buộc được phân tích và lý giải và khẳng định phiên bản thân hoàn toàn có thể làm được như trong đoạn clip tố cáo.BQT sẽ tổ chức một buối đấu hành động trực tuyến đường và công khai minh bạch để đông đảo người rất có thể đánh giá.Người chơi cần cài lại cỗ cài new từ home và hỗ trợ teamview đến BQT khi trận đấu diễn ra.Trong quy trình thi đấu BQT đang vào teamview vào bất cứ lúc nào.Phía người chơi cần quay lại clip trong quá trình thi đấu, đoạn phim phải rõ ràng chi tiết không bịt dấu điều gì về làm việc tay và screen thi đấu.

Auto buff

- Tình trạng tự động buff đã gây nên sự mất cân bằng trong các cuộc giao tranh, khiến cho nhiều bạn chơi phản ánh bất bình.

Xem thêm: Siêu Thị Thái Lan 18 Phạm Hùng, Cần Tuyển 10 Nhân Viên Bán Hàng

- BQT Cửu Âm Chân ghê đã đưa ra đông đảo hướng xử lý cho trường vừa lòng này như sau:

Dấu hiệu dìm biết tự động hóa buff

Chạy theo nhằm tạo những buff bổ ích đối với người dùng auto.Bị đánh không có phản ứng nào và liên tiếp thực hiện các hành vi tạo buff cho người chơi đó.Lưu ýNgười đùa nào có một trong số dấu hiệu trên sẽ tiến hành quy vào tự động buff và được cách xử trí theo quy định.Áp dụng đối với các trường hợp thực hiện macro để thao tác.

Hình thức xử lý

- BQT Cửu Âm Chân tởm sẽ thực hiện khóa hết tất cả các tài khoản sử dụng tự động và đi theo buff để xử lý. Mức xử lý được vận dụng như sau:

- Đối với tài khoản sử dụng tự động buff:

Lần 1: khóa 7 ngàyLần 2: khóa 30 ngàyLần 3: khóa vĩnh viễn

- Đối với tài khoản buff:Khóa vĩnh viễn.

Auto thần hành, blink

- một số người nghịch đã lợi dụng loại auto này với mục đích di chuyển vào các bản đồ đặc biệt, hỗ trợ cho việc mang cây, chiếm sách, lẩn trốn…. được thuận tiện hơn.Đây là loại tự động trục lợi cá thể và có mức độ ảnh hưởng lớn đến quy trình trải nghiệm game.

- phần lớn trường hợp vi phạm sẽ áp dụng bề ngoài xử lý khóa tài khoản như sau:

Lần 1: Khóa 30 ngày.Lần 2: Khóa vĩnh viễn.

Auto đánh liên tục

- gần như trường hợp phạm luật sẽ áp dụng hình thức xử lý khóa tài khoản như sau:

Lần 1: Khóa 7 ngày.Lần 2: Khóa 30 ngày.Lần 3: Khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Bug bá thể đỏHình thức xử lý: Khóa tài khoản vĩnh viễn.Lưu ýNgười chơi gửi report cho BQT Cửu Âm Chân kinh phải phụ trách tính đúng mực về bằng chứng, đoạn clip cung cấp phải cụ thể và chứng tỏ được là tín đồ chơi thực sự vi phạm luật nằm trong thời gian quy định, tối đa để xử lý 7 ngày. Đặc biệt, trường hợp BQT phát hiện là clip tạo dựng hoặc cố ý vu khống cho tất cả những người bị hại, ngược lại người tố cáo sẽ ảnh hưởng xử phạt.Người đùa tham gia giải trình cần có trách nhiệm cùng phối hợp với BQT để lấy ra hiệu quả cuối cùng. Trường hợp hợp tác và ký kết có thiện chí, giải trình thành công sẽ nhận thấy mức phạt thấp nhất. Ngược lại, nếu cố ý giải trình sai thực sự sẽ phải nhận thêm những mức phạt nặng nề từ BQT CACK.Người chơi tố cáo việc tự động hóa buff, quan trọng là auto buff bom sương của Đường Môn, thì cần phải khẳng định được tín đồ chơi sử dụng auto nằm vào tổ team (pt) của đối phương hoặc hoàn toàn có thể kích vào đối địch xem bao gồm hiện buff của một số loại bom sương này không? Thì thời điểm đó bắt đầu đủ chứng cứ nhằm xử lý những tài khoản vi phạm liên quan.