Hợp Âm Thói Đời - Lời Bài Hát Thói Đời (Lyrics)

× tra cứu "bạn quên ta tình cũng quên ta" được 5 bài bác (5 bài có nhạc nghe, 1 bài có thể hát karaoke). Lần tra cứu này mất 0,25 giây.
Thói Đời

Tác giả: Trúc Phương

Ca sỹ thể hiện: mùi hương Lan; Phượng Mai; Mỹ Huyền; Giang Tử (trước 75); Phương Hồng Quế (trước 75); hương thơm Lan (trước 75); Hoàng Lan và Vũ Duy; Đan Trường và Hà cụ Dũng; Khưu Huy Vũ (remix); quang Hào; Ngọc Ngữ; Đan Nguyên; quang đãng Nhựt; Chế Linh & Đan Nguyên; to gan lớn mật Quỳnh; táo tợn Đình; Tuấn Vũ; Ngọc Sơn; ngôi trường Vũ; Chế Thanh; BaKhia; Khánh Duy; Bảo Yến; Đăng Minh; Mai Quốc huy; Nguyễn Hoàng Nam; Randy; Trọng Phúc; Tuấn Quỳnh; núm Sơn & Nguyễn Hưng và Đôn Hồ; quang Lê và Nguyên Lê; HAX; Đàm Vĩnh Hưng; Chế Linh; Ân Thiên Vỹ; Vũ Duy; Tiến Vinh; Nhật Phong; trường Lê; quang quẻ Đại; Đông Đào; Quỳnh Trang; Đăng Vũ; Chế Kha; Lương Quốc Thiên; Nguyễn Huy; Đình Phước; Đan Trường; hồ nước Việt Trung; ngôi trường Duy; quang đãng Đại & Lâm Bảo Phi; Diệp Nguyên Linh; Hoài Lâm; Diễm Thùy; Đan ngôi trường (Beat); bình thường Tử Lưu và Nguyên Vũ; Khang Lê; hồ Quang Lộc; Huỳnh Tùng; Nguyên Vũ

Đường thương đau đày ải nhân gian. Ai chưa qua không hẳn là người. Trông thói đời mỉm cười ra nước mắt. Xưa white tay hotline tên bằng hữu. Giờ phong lưu quên kẻ tâm giao. Còn gian sảo cho nhau. Tình nhân ta rồi cũng xa.

Bạn đang xem: Hợp âm thói đời

Liên Khúc Thói Đời

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc & Dương Ngọc Thái

Đường thương nhức đày ải nhân gian. Ai không qua chưa phải là người. Trong thói đời cười ra nước mắt. Xưa white tay call tên bằng hữu. Giờ phong phú quên kẻ trung tâm giao. Còn dối trá cho nhau. Tình nhân ta rồi cũng xa ta. Nên.

Liên Khúc Đêm buồn Phố Thị và Thói Đời

Tác giả: Trúc Phương và Ngọc tô (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Quốc Đại

Khi phố nhỏ dại êm đềm, chìm dần dần trong đêm. Lạnh bước đi đơn bóng đường trần. Cơ mà lòng tái tê, xa vắng vọng về. Men đắng nào, cho vơi phần đa thương đau. Em đã bỏ ta rồi, từ thời điểm ngày em đi. Thành phố xưa như xem nhẹ nụ cười. Từ.

Lk Thói Đời và Trong Tầm đôi mắt Đời

Tác giả: Trúc Phương và Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Duy Trường & Lý Duy Vũ; Minh Thuận và Phương Chung; Chế Linh; Duy Trường

Đường thương nhức đày ải nhân gian. Ai không qua không hẳn là người. Trông thói đời mỉm cười ra nước mắt. Xưa white tay điện thoại tư vấn tên bởi hữu. Giờ phong lưu quên kẻ trung ương giao. Còn dối trá cho nhau. Người yêu ta rồi cũng xa.

Liên Khúc Thói Đời & Người kế bên Phố & Vầng Trán Suy Tư

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: NguoiDepDiamond & CreepOne

Đường thương nhức đầy ải nhân gian. Ai chưa qua không phải là người. Trong thói đời, mỉm cười ra nước mắt. Xưa trắng tay call tên bởi hữu. Giờ phong lưu quên kẻ trọng tâm giao. Còn gian sảo cho… nhau…. Tôi đếm thời hạn trên ngón.