Loại Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Win 8.1, Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Win 8

Việc tạo mật khẩu đăng nhập khi truy cập vào Windows là 1 trong những việc rất cần thiết trong nhiều trường hợp, độc nhất vô nhị là trong văn phòng, công ty hay những người dân mà các bước liên quan lại đến nhiều tài liệu quan tiền trọng.

Bạn đang xem: Bỏ mật khẩu đăng nhập win 8.1

Việc này khiến cho bạn hạn chế được sự truy vấn trái phép của tín đồ khác vào máy tính xách tay của mình, dù thế nó không hoàn toàn ngăn cản được toàn bộ (với những người dân có tay nghề về máy tính thì vẫn hoàn toàn có thể vào được), tuy nhiên nó cũng khá hữu ích giúp cho bạn hạn chế và nên tránh được sự hiếu kỳ của fan khác.

Đề xuất:

Bài viết này binhchanhhcm.edu.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách đặt mật khẩu máy tính xách tay Windows 8, thay đổi mật khẩu hoặc xóa mật khẩu đăng nhập trên Windows 8 cùng 8.1 cụ thể nhất.

Có một cách rất dễ mà nó hoàn toàn có thể áp dụng trên toàn bộ các phiên bản Windows bây chừ như Windows XP/ 7/ 8/ 8.1/ 10, các bạn làm như sau để đặt mật khẩu khi truy vấn vào Windows:

Mục Lục Nội Dung

#1. Chế tác mật khẩu singin Windows

Note: bài viết này mình thao tác làm việc trên Windows 8.1. Chúng ta cũng có thể làm hoàn toàn tương trường đoản cú với Windows 7/ 8 cùng Windows 10 nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Cảnh Báo Dữ Liệu - Hướng Dẫn Cách Tắt Cảnh Báo Dữ Liệu Trên Android

Thực hiện:

+ bước 1: truy cập vào Control Panel bằng cách mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào lệnh control => dấn Enter nhằm thực hiện.

Sau đó xem ở chế độ Large icons => lựa chọn User Acccounts => Manage another account

+ bước 4: Bước sau cuối là các bạn hãy khởi đụng lại máy để thay đổi có hiệu lực.

#6. Lời kết

Việc đặt mật khẩu máy tính xách tay windows, chuyển đổi hay xóa mật khẩu Windows cũng khá đơn giản yêu cầu không nào.

Mình tin là nếu như khách hàng đã phát âm qua bài viết này thì chắc chắn sẽ nắm vững được phương pháp đặt password trên rất nhiều windows chứ không hề riêng gì Windows 8 tuyệt 8.1.

Hi vọng với giải pháp đặt mật khẩu máy vi tính này các các bạn sẽ dễ dàng hơn cho câu hỏi bảo mật máy vi tính của mình. Chúc chúng ta thành công!!!