CÁCH CÀI ĐẶT CARD MÀN HÌNH RỜI NVIDIA GEFORCE, AMD, CÁCH CÀI ĐẶT CARD MÀN HÌNH RỜI

Bài viết bên dưới đây, binhchanhhcm.edu.vn xin lí giải cách setup Driver card màn hình hiển thị rời đơn giản dễ dàng hiệu quả. Thực tế cách setup thì cũng tương đối dễ, mặc dù một số bạn vẫn chưa chắc chắn cách kiếm tìm kiếm và cài đặt hoặc vày một lý do nào đó mà không thể kiếm được một driver tương thích cho Card màn hình của sản phẩm tính. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách thiết đặt Driver card screen rời đối chọi giản, hiệu quả

Trường hơp 1: nếu khách hàng đã biết hãng card đồ họa (GPU) mà ai đang sử dụng

Trường hòa hợp này thì dễ dàng rồi, nếu như bạn đã biết thẻ màn hình của khách hàng đang áp dụng hãng gì thì cứ vào trang chủ của nó mà download về và setup thôi. Và đấy là các link truy vấn vào trang chủ của 3 hãng cung cấp VGA thông dụng nhất hiện tại nay:

1. Setup Driver card màn hình rời VGA mặt hàng NVIDIA

Bước 1: Đầu tiên, truy cập địa chỉ website của Nvidia để tải phiên bản driver new nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt card màn hình rời

Sau khi bạn đã chắt lọc xong, ứng dụng này sẽ auto tải về driver cho chúng ta cài đặt.

Trường hòa hợp 2: nếu như bạn không xác định được máy tính đang sử dụng VGA của hãng sản xuất nào

Trong trường hợp này thì chúng ta sẽ tất cả 2 phương pháp để xử lý kia là, sử dụng phương phá loại bỏ hoặc là sử dụng phần mềm tìm kiếm driver online.

1. Phương pháp loại trừ

Phương pháp loại trừ sẽ tương quan đến phần trả lời ở trường vừa lòng 1 bắt buộc mình sẽ khuyên bảo trước cho các bạn.

Cách thực hiện: chúng ta làm trọn vẹn tương tự với công việc cài driver VGA của những hãng như hướng dẫn bên trên.

Xem thêm: Redmi Note 4X Chính Hãng - Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 4X

Đầu tiên là vào trang dìm dạng Driver của NVIDIA (link) -> tìm đến phần “Auto-Detect Your GPU” -> lựa chọn AUTO DETECT YOUR GPU để bắt đầu quét.

Nếu như đúng với thương hiệu driver card màn hình bạn đang áp dụng thì sẽ sở hữu được link tải về cho bạn, ngược lại nếu chưa phải hãng đó thì sẽ xuất hiện thông báo như vậy này:

-> Loại, máy tính của người sử dụng không đề xuất hãng NVIDIA rồi nhé.

Tiếp theo, các bạn chuyển đến check ở trang AMD, link kiểm tra thì đã gồm ở bên trên rồi, chúng ta làm hoàn toàn tương từ nhé. Nếu đúng thì nó sẽ hiện ra liên kết download cho chính mình còn ko thì nó vẫn hiện thông tin lỗi.

2. Phần mềm auto tìm tìm Driver

Các chúng ta cũng có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ quét driver online như: DriverEasy ProSnappy Driver Installer hay là 3DP Chip để quét và tìm ra driver card vga (GPU) máy tính xách tay một bí quyết nhanh chóng.

Lưu ý:

Đa số các dòng máy tính hay Notebook chào bán trên thị trường bây giờ họ đều áp dụng card màn hình tích hợp (card Onboard).Những các loại card này thường rước RAM có trên laptop để sử dụng, chỉ có một số dòng máy tính cao cấp, máy tính xách tay chuyên để gameplay thì mới sử dụng RAM riêng nhưng mà thôi và tất nhiên thì các loại này sẽ trẻ khỏe hơn rất nhiều rồi.Nếu như bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vga thì đừng rụt rè mà nâng cấp lên phiên bản mới độc nhất nhé, điều này để giúp đỡ máy tính hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều đó.

Như vậy, shop chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài để Driver card màn hình rời của các đơn vị phân phối card card đồ họa (GPU) mập nhất hiện thời đó là Intel, Nvidia, AMD rồi nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn!