CÁC CÁCH CÀI ĐẶT WIFI CHO LAPTOP WIN 8, 10 VÀ MACBOOK TỪ A, LAPTOP MẤT BIỂU TƯỢNG WIFI TRÊN WINDOWS 8, WIN 8

Công nghệ năng lượng điện tử ngày càng phát triển thì việc cài Windows những phiên bản phù hợp cho máy tính của khách hàng sử dụng là vấn đề cần thiết. Lâu lâu cũng trở nên xảy ra một vài lỗi trên Win. Ví như máy tính của khách hàng sử dụng windows 8 tốt Windows 8.1 ko vào được Wifi? bạn đang quá lo lắng không biết cách khắc phục mạng wifi trên Win này nạm nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo thêm thủ thuật sửa lúc mất biểu tượng Wifi Win 8 một cách solo giản có thể ứng dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt wifi cho laptop win 8

MẤT BIỂU TƯỢNG WIFI WIN 8

Hãy bình tâm và xử trí theo 1 vài khuyên bảo của công ty chúng tôi sau trên đây để rất có thể hiển thị lại biểu tượng Wifi trên đồ vật tính máy tính xách tay :

Máy tính hiện thông tin Limited Connectivity

Trong trường hòa hợp này, bạn cũng có thể vượt qua bằng cách cơ bạn dạng sau đây.

Cách 1: tải Đặt Troubleshooter

Đầu tiên, bạn phải th/hiện thao tác làm việc mở một vài lịch trình để có thể tìm ra tại sao gây ra hiện tượng kỳ lạ này. Thao tác thứ nhất bạn mở cửa sổ search Charm kế tiếp gõ “Troublesooting”, sau đó bấm chuột kết quả “Troublesooting” đầu tiên. Liên tiếp bạn chọn vào Netword & Internet. Tại phía trên 2 mục mà bạn cần chạy đó là Internet Connections và Network Adapter

Cách 2: thiết lập Cài Đặt Lại Giao Thức TCP / IP

Bạn nên làm sử dụng giải pháp này lúc hiện thông báo “WiFi does not have a valid ip configuration”. Cách giải quyết đó là cấu hình thiết lập và sở hữu lại giao thức TCP / TP. Tương tự như giải pháp 1, bạn phải truy cập vào hành lang cửa số tìm kiếm gõ “command prompt”. Sau đó bạn nên phải nhấn vào phải và chọn vào trong dòng Run as Administrator. Tại loại prompt bạn gõ 2 chiếc lệnh sau đây “netsh winsock reset catalog” với “netsh int ip reset c: esetlog.txt”. Ví như cách này không thách công, bạn cần phải thực hiện đều cách tiếp sau đây.

Nếu WiFi là Disabled, thông báo bị ẩn mờ đi.

Trong một số trong những trường hợp sệt biệt, liên kết mạng Wifi trên Windows 8 bị vô hiệu hóa và các bạn không thể kích hoạt được nữa. Một số trường hợp thông báo On / Off kết nối bị mờ và cần yếu kích hoạt được. Bạn có thể khắc phục bằng những giải pháp sau đây.

Đầu tiên, bạn phải mở Network và Sharing Center, tiếp đến tiếp tục xuất hiện sổ tra cứu kiếm cùng gõ “Network and sharing Center”. Sa đó bạn phải lựa chọn vào trong dòng chữ màu xanh tại mục Accestype Connections. Tại trên đây một cửa sổ mới vẫn xuất hiện, bạn chọn vào nút “Diagnose” để sở hữu thể chuẩn đoán bệnh.Hãy tắt máy cùng khởi động lại chọn F8 trong hành lang cửa số Dos với lựa chọn cơ chế Safe Mode, Enabled kết nối mạng và bật liên kết không dây. Đối với một vài trường hợp quánh biệt, tùy chọn on / off sẽ không ẩn đi, bạn cũng có thể giữ nguyên cùng khởi đụng lại như bình thường.Một cách khác chúng ta là bạn vô hiệu hóa hóa và tiếp nối kích hoạt lại adapter mạng ko dây. Một đợt nữa, mở Network và Sharing Center và sau đó nhấp vào link Change adapter settings ở mặt trái. Bạn có thể nhìn thấy nó trong ảnh chụp screen thứ hai ở bên trên đoạn này.

Kiểm tra lại Network adapter setting xem bạn phải kiểm tra IP address automatically với Obtain DNS vps address automatically đã làm được chọn

Tại đây bạn cần kiểm tra coi mục On đã được chọn lọc chưa. Một số trong những laptop có thể phím cứng được đặt bất kể theo từng loại model khác nhau. Hoặc chúng ta cũng có thể Fn + F8 để kích hoạt Wireless card.

Nêu sau khi thực hiện quá trình trên các bạn chưa thể nào bật được Wifi hoặc connect được vào mạng hãy mang tới shop để công ty chúng tôi kiểm tra lại card Wifi đến bạn.

Chúc các bạn fix lỗi “Laptop không hiển thị được Wifi trên windows 8, Win 8.1” thành công xuất sắc !

binhchanhhcm.edu.vn tất cả đội ngũ nhân viên kỹ sư gồm thủ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao và nhiệt độ tình. Được khách hàng hàng đánh giá là trung tâm sửa chữa thay thế tốt. binhchanhhcm.edu.vn còn có tương đối nhiều dịch vụ khác biệt cho lap, điện thoại thông minh iPhone, iPad,.. Các thành phầm linh phụ kiện là hàng zin 100%. Ngân sách hợp lý tiết kiệm ngân sách cho khách. Khách hàng sẽ được trực tiếp ngồi xem n/viên tháo dỡ lắp chữa.