Hướng Dẫn Các Cách Cập Nhật Ảnh Bìa Trên Facebook Chế Độ Chỉ Mình Tôi

Nhiều bạn không muốn công khai minh bạch Ảnh bìa (Cover Facebook) của bản thân mình trên Facebook vị một lý do cá nhân nào kia hoặc không muốn cho ai biết, chỉ mình mình coi hoặc đơn giản dễ dàng là các bạn chỉ để hình ảnh bìa chế độ 1 mình. Sau đây là một số cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi trên facebook nhanh chóng.Bạn đang xem: bí quyết cập nhật hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi

1. Trả lời thay ảnh bìa trên Facebook đến máy tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân, vào mục Cập nhật hình ảnh bìa để tải ảnh thay cover Facebook hiện tại tại. Kế tiếp sẽ xuất hiện bảng tuỳ lựa chọn “Chọn Ảnh” và “Tải Ảnh Lên”. Trong đó:

Chọn ảnh là nhằm sử dụng hình ảnh đã cài lên.Tải ảnh lên nhằm tải hình ảnh từ đồ vật lên Facebook.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ảnh bìa trên facebook

Bạn sẽ xem: cách cập nhật ảnh bìa trên facebook

Bước 1

Bước 2: Chọn ảnh mà bạn muốn làm ảnh bìa. Tiếp nối bạn kéo thả để điều chỉnh lại địa chỉ của hình ảnh bìa (cover Facebook) cho phù hợp rồi dìm “Lưu cầm cố Đổi”.

Chọn ảnh bạn muốn sau đó kéo thả để lựa chọn vị trí hình ảnh phù hợp

Kết quả bạn sẽ có ảnh bìa mới như hình mặt dưới. Nếu muốn đổi quý phái Ảnh bìa khác thì nên Click vào “Chỉnh sửa ảnh bìa” tiếp nối chọn các mục “Tải Ảnh Lên” và thực hiện như cũ. Bạn có thể “Đặt lại vị trí” để chỉnh sửa vị trí của ảnh hoặc “Gỡ” hình ảnh bìa

cach-de-anh-bia-chi-minh-toi-4

Lưu ý: những mục cung ứng đổi hình ảnh bìa có tương đối nhiều lựa chọn hơn cho vấn đề thay hình ảnh Cover Facebook. Ở mục Ảnh ghép các bạn hãy chọn hình ảnh theo đúng size của khung hình Cover Facebook nhằm tránh các góc của hình ảnh bị cắt khi sở hữu lên.

2. Lí giải thay ảnh bìa Facebook bên trên Điện thoại

Bước 1: truy cập vào “Trang cá nhân” rồi thừa nhận vào biểu tượng máy ảnh nhỏ tại ảnh bìa. đã hiển thị những mục tuỳ chọn tạo hình ảnh bìa.

Bước 2: chọn mục “Tải Ảnh Lên” sẽ biển khơi thị tổng thể hình ảnh. Sau đó chỉnh sửa vị trí của hình ảnh theo ý thích và ấn “Lưu” để hoàn tất câu hỏi thay đổi hình ảnh Cover Facebook.

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu thay bằng ảnh có sẵn thì nhấn vào trong dòng “Chọn Ảnh trên Facebook”. Tiếp theo sau vào các tập ảnh có sẵn với ấn vào hình hình ảnh cần núm là xong.

Xem thêm: Tải Về Sakura School Simulator Cho Android 1, Sakura School Simulator Cho Android

3. Giải pháp thay đổi hình ảnh bìa đoạn phim chỉ bản thân tôi bên trên Facebook

Đầu tiên, bạn phải 1 clip có sẵn cùng với thời lượng ngắn (10 – 15s) tiếp nối thực hiện tại theo các bước:

Bước 3: Vào “Trang Cá Nhân” vào cập nhật ảnh bìa tiếp nối vào mục “Ảnh Nghệ Thuật”.

Bước 4: Ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + C.

Bước 5: chọn một video bất kỳ trong phần lựa chọn ảnh bìa. Mẫu chữ hiện màu xanh thì các bạn click 1 lần.

Bước 6: sau thời điểm Click vào thì hành lang cửa số lập trình đã tô màu xanh đối với những dòng code tương ứng. Tiếp đó, chọn đoạn code tìm kiếm được và ấn chuột phải chọn “Edit Attribute”.

Bước 7: Dán ID của đoạn clip mà các bạn vừa sao chép vào 2 nơi (như hình dưới).

Bước 9: Chỉnh clip Cover chúng ta chọn cơ chế “Chỉ mình tôi”. Tiếp đến ấn F5 đã thấy ảnh bìa với Avatar đang ẩn. Vậy là các bước đổi hình ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi biết là xong.

4. Vậy đổi ảnh bìa Fb cơ chế chỉ bản thân tôi được không?

Ở thời khắc hiện tại, Facebook chưa cho phép đổi ảnh bìa chỉ bản thân tôi nên chúng ta không thể đổi ảnh bìa facebook ko công khai. Nhưng nếu như không muốn ai xem hình ảnh bìa bắt đầu của bạn, bạn có thể đổi trường đoản cú 2 – 3h sáng sủa (khoảng thời gian này số đông không bao gồm ai Online)