CÁCH CẬP NHẬT ZALO PHIÊN BẢN MỚI TRÊN MÁY TÍNH, PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA ZALO

Việc update phiên bạn dạng Zalo new nhất để có thêm đầy đủ trải nghiệm thú vị, đồng thời nâng cao các lỗi bên trên ứng dụng. Bài viết này, mình đã hướng dẫn chúng ta cách cập nhật Zalo PC phiên phiên bản mới tốt nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính

I. Cách update Zalo PC trên sản phẩm tính

Hướng dẫn này được xúc tiến trên máy tính DELL Inspiron 5559 bên trên Windows 10, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thac tác tương tự như như trên những máy tính khác chạy Windows hoặc MACOS .

Bạn đang xem: Cách cập nhật zalo phiên bản mới trên máy tính

1. Chỉ dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên PC > nhấp chuột cài đặt bên trên thanh phép tắc > chọn giới thiệu > nhấp chuột link zalo.me/pc để sở hữu phiên phiên bản mới.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở cùng đăng nhập vào áp dụng Zalo trên PC – Từ giao diện thiết yếu của Zalo bạn click chuột cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới phía bên trái màn hình).

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn vào phần giới thiệu

Bước 3: Bấm vào link zalo.me/pc để update phiên phiên bản mới nhất. Vào phần ra mắt sẽ ghi thông tin phiên bản Zalo hiện tại của người sử dụng đang dùng.

Bước 4: Trước lúc bấm save để download về sẽ xuất hiện thêm tên phiên bạn dạng mới nhất. Trường hợp như là bạn dạng cập nhật mới hơn phiên bạn dạng của bạn thì các bạn tải về để sở hữu đặt. Giả dụ phiên bản bạn đang sử dụng và phiên bạn dạng tải về là như là nhau nghĩa là nhiều người đang sử dụng phiên bản mới nhất với không phải cập nhật.

II. Bí quyết kiểm tra và update Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn này được tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh OPPO F9. Chúng ta có thể thao tác giống như trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý điều hành Android với iOS.

1. Gợi ý nhanh

Mở áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh > chọn thêm và bấm vào cài đặt ở phía trên bên yêu cầu > tiếp sau chọn thông tin về Zalo > Bấm vào kiểm tra phiên phiên bản mới > Đến CH Play để cập nhật phiên bạn dạng mới nhất.

2. Phía dẫn chi tiết

Bước 1: Mở cùng đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Từ giao diện thiết yếu của Zalo các bạn chọn thêm và click chuột cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: Trong phần setup chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên bạn dạng mới đang đưa chúng ta đến CH Play nhằm cập nhật.

Bước 4: Sau lúc tới CH Play nếu lộ diện dòng chữ “cập nhật” thì bạn bấm chuột để cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng lên phiên phiên bản mới. Nếu hiển thị chữ mở thì có nghĩa là ứng dụng Zalo của công ty đang thực hiện phiên bản mới nhất.

Như vậy mình vừa hướng dẫn những các bạn cách kiểm soát và update phiên bạn dạng Zalo mới nhất trên điện thoại thông minh và PC. Nếu tất cả vướng mắc gì hãy vướng lại ở bên dưới phần đánh giá và liên tục update những nội dung bài viết mới độc nhất vô nhị từ nước ngoài di động nhé !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được khắc ghi *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm sóc này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.