Cách Chặn 1 Trang Web Trên Cốc Cốc Cốc Tốt Nhất 2020, Cách Chặn Các Trang Web Tự Mở Trên Cốc Cốc Cốc

Duyệt web bên trên trình chú ý Cốc cốc đôi khi các bạn gặp trường hợp cốc Cốc từ mở các link trang web quảng cáo. Hoàn toàn có thể máy tính của khách hàng đang chứa các phần mềm quảng cáo chạy ẩn, hoặc trình duyệt của người sử dụng chưa tắt Pop-ups. Để chặn những trang web từ mở trên ly Cốc chúng ta hãy triển khai các bí quyết mà nội dung bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 trang web trên cốc cốc

Dưới đây bài viết hướng dẫn cách chặn trang web tự mở trên ly Cốc 100% thành công, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách 1: biến đổi cài đặt cốc cốc

Bước 1: Chọn Cốc Cốc -> cài đặt để mở cửa sổ thiết đặt của ly Cốc.

Bước 2: trong phần Cài đặt chúng ta chọn Riêng tư -> thiết đặt nội dung.

Bước 3: lựa chọn Cửa sổ nhảy lên.

Bước 4: quăng quật chọn vào phần Được cho phép.

Xem thêm: 5 Cách Xử Lý Khi Đồng Hồ Bị Vô Nước Nhanh Trong 3 Phút, Nên Làm Gì Khi Đồng Hồ Bị Vô Nước

Như vậy hành lang cửa số bật lên sẽ ảnh hưởng chặn, như vậy một số trong những trang web quảng cáo sẽ không được trường đoản cú mở trên ly Cốc.

Cách 2: Gỡ vứt các ứng dụng quảng cáo chạy ẩn

Bước 1: các bạn tải và thiết lập một vào hai phần mềm quét malware trong hai tuyến đường dẫn dưới đây:

Malicious Software Removal Tool: https://www.microsoft.com/en-us/download/malicious-software-removal-tool-details.aspx Bitdefender Adware Removal: https://www.bitdefender.com/premium-services/adware-removal.html

Bước 2: sau khoản thời gian đã setup xong chúng ta quét toàn máy bộ tính.

Bước 3: Nếu chương trình hiển thị No malicious software was detected thì gồm nghĩa sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng không có ứng dụng quảng cáo nào.

Nếu máy tính xách tay có đựng các ứng dụng adware, malware thì phần mềm sẽ hiển thị list đường dẫn đến những file các bạn chỉ buộc phải mở Control Panel -> Uninstall a program (hoặc phần mềm gỡ quăng quật chương trình siêng dụng) tiếp đến gỡ các ứng dụng đã quét được.

Ngoài ra, các chúng ta có thể sử dụng phần mềm AdwCleaner để triển khai sạch các ứng dụng quảng cáo, những phần mềm độc hại trên máy vi tính bằng những bước:

Tải phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của AdwCleaner tại trên đây https://toolslib.net/downloads/viewdownload/1-adwcleaner/Chạy file vừa tải và chọn Đồng ý với các luật pháp của phần mềm, mở ra giao diện thiết yếu của AdwCleaner chúng ta chọn Quét ngay nhằm quét toàn bộ máy tính của doanh nghiệp và tìm ra những phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại có trên trang bị tính.
Sau khi lịch trình quét xong, trên hình ảnh sẽ hiển thị phần đa mối bắt nạt dọa, ứng dụng quảng cáo, các phần mềm ô nhiễm và độc hại có trên lắp thêm tính. Các bạn chỉ nên tích lựa chọn các tác hại và chọn Làm sạch với Sửa chữa nhằm phần mềm loại trừ các tác hại khỏi thiết bị tính.

Trên đây nội dung bài viết giới thiệu đến các bạn một số phương pháp để chặn trang web tự mở trên cốc Cốc, các chúng ta có thể tham khảo và thực hiện để chặn những trang web tự mở tránh làm cho phiền, lag mạng trong quy trình lướt web. Chúc các bạn thành công!