HƯỚNG DẪN 2 CÁCH CHÉP DANH BẠ TỪ IPHONE SANG ANDROID CỰC CHI TIẾT

Làm bí quyết nào để đưa danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Android? nếu như khách hàng đang gặp gỡ phải sự việc này thì bài chia sẻ ngay dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích.

Bạn đang xem: Cách chép danh bạ từ iphone sang android

Chuyển danh bạ tự iPhone sang game android (Xuất)

Trước tiên cần bảo vệ dữ liệu trên apple iphone của chúng ta đã được sao lưu vào iCloud. Khi trả tất, bạn sẽ có thể bắt đầu bằng bí quyết xuất tệp tin vCard của mình. Cách thực hiện như sau:

Khởi chạy trình duyệt của bạn trên sản phẩm công nghệ tính. Khuyến khích áp dụng Firefox hoặc Safari, tránh việc dùng ChromeĐăng nhập tài khoản ID táo bị cắn dở và mật khẩu đăng nhập của bạnNhấn chọn vào Danh bạNhấn chọn tất cả Danh bạ ở góc trên cùng phía bên trái màn hình

Bấm đồng thời phím Command + phím A trên keyboard (nếu các bạn có thứ Mac). Dìm đồng thời phím ctrl + phím A trên bàn phím (nếu chúng ta có PC)Nhấn chọn thiết lập (Bánh răng cưa) ở góc cạnh dưới mặt trái màn hình hiển thị của bạnChọn vào Xuất vCard. Tất cả các liên hệ của bạn sẽ được lưu bên dưới dạng tệp .vcf khi mua xuống. Ví như một cửa sổ mới mở ra, bạn chỉ cần chọn lại toàn bộ các tương tác của mình, nhấp chuột phải và xuất lại là xong.

Nhập danh bạ bởi Google Contacts

Sau khi sẽ xuất file, giờ các bạn sẽ nhập file vCard này bởi Google. Nếu không có tài khoản Google, hãy đăng ký ngay bởi chắc chắn các bạn sẽ cần thông tin tài khoản Google cho điện thoại thông minh Android của mình.

Khởi chạy trình để mắt Web trên thiết bị tínhĐăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạnNhấn chọn nút vận dụng Google nghỉ ngơi ​​góc trên bên nên màn hìnhNhấn chọn vào Danh bạ

Nhấn chọn Nhập danh bạ sinh hoạt dưới sử dụng menuNhấn vào lựa chọn tệp

Nhấn chọn file vCard mà các bạn vừa mua xuốngNhấn vào Nhập. Tất cả các tương tác của bạn sẽ xuất hiện tại sau một vài ba giâyNhấn vào tìm và hợp duy nhất các phiên bản sao nếu mở ra thông báo red color trên đầu màn hình của bạnNhấn lựa chọn Hợp tốt nhất trong cửa sổ bật lên, hãy soát sổ lại các contact của bạn trước khi hợp tuyệt nhất vì vấn đề này không phải lúc nào thì cũng chính xác.

Xem thêm: 20+ Gói Cước 4G Vinaphone Giá Rẻ Theo Ngày, Tuần, Tháng Khuyến Mãi

Cách đồng hóa tài khoản Google với điện thoại cảm ứng Android của bạn

Bạn rất có thể đồng bộ hóa điện thoại của bản thân với thông tin tài khoản Google, bài toán này có thể thực hiện tại từ bất kể điện thoại game android nào. Trường hợp như bạn mới sắm máy thì việc này có thể thực hiện nay ngay tự bước tùy chỉnh thiết lập theo thông báo hiện ra.

Trường hợp các bạn đã sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính bản thân mình và hoàn tất thiết lập thì cách đồng nhất tài khoản Google để thừa nhận danh bạ đã được tiến hành như sau:

Mở vận dụng Cài đặtNhấn lựa chọn Tài khoảnNhấn chọn Google

Nhấn vào “công tắc” sát bên Danh bạ để bảo đảm đồng cỗ hóa liên lạc vẫn được bật lênNhấn vào nút Thêm hoặc bố dấu chấm dọc ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hìnhNhấn chọn Đồng cỗ hóa ngay bây giờ.

Cách thêm danh bạ iPhone vào điện thoại cảm ứng Android

Nếu mong mỏi thì bạn có thể gửi file vCard trường đoản cú iPhone sang điện thoại cảm ứng Android ví như không có tài khoản Google để nhất quán hóa. Giải pháp này cũng phần nào tránh đụng hàng danh bạ.

Chú ý, câu hỏi lưu danh bạ vào thứ hay lưu giữ danh bạ vào vận dụng Danh bạ của Google là tùy thuộc vào điện thoại thông minh của bạn. Chúc bạn thao tác thành công.

Để cập nhật những tin tức công nghệ mới độc nhất vô nhị mỗi ngày, hãy nhờ rằng theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!