Cách Chép Sách Vào Kindle Cho Android, Cách Chép Sách Vào Kindle Android

Ngày nay bạn cũng có thể đọc sách của Amazon Kindle bên trên Kindle eReaders, laptop bảng Kindle Fire cũng như các sản phẩm công nghệ thông minh không giống có thiết lập ứng dụng Kindle. Thông thường, một khi lắp thêm được đk vào tài khoản Amazon, tất cả sách Kindle trong tài khoản đó đã được đồng hóa hóa tự động khi được liên kết với Internet.Bạn vẫn xem: Chép sách vào kindle android

Tuy nhiên, nếu chúng mong muốn đọc một cuốn sách không phải là sách của Amazon, hoặc sách họ mua trên Kindle bắt buộc hiển thị so dự ráng kết nối. Trong trường hòa hợp này bọn họ sẽ nên chuyển sách từ máy tính sang Kindle theo phong cách thủ công.

Bạn đang xem: Cách chép sách vào kindle cho android

Trong bài viết này binhchanhhcm.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách chép sách vào Kindle Android/ ipad từ PC hoặc Mac., Kindle, Kindle Fire (HD), Kindle Paparwhite.

Nội dung bài bác viết

Hãy chắc chắn rằng sách của người tiêu dùng tải sẽ ở định dạng điện thoại (drm free)

Amazon Kindle không cung ứng sách có định dạng EPUB, cơ mà có cung cấp các định dạng dế yêu (không gồm DRM) với PDF. Cá nhân mình ham mê MOBI rộng PDF vì chưng tính linh hoạt rộng và dễ ợt hơn cho vấn đề đọc.Nhưng phần nhiều các cuốn sách họ tải xuống từ những trang web hay là các tệp EPUB. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hồ hết cuốn sách này sang trọng Kindle nhằm đọc, giải pháp hoàn hảo là chuyển đổi chúng quý phái Mobi.

Tải sách vào Kindle, Kindle Fire(HD) và ứng dụng Kindle từ thứ tính

Chúng ta có dễ thuận lợi chép sách vào Kindle Android/Ipad, Kindle, Paperwhite, Kindle Fire (HD) từ máy tính, laptop.Để cài đặt sách vào Kindle họ thực hiện các bước sau:Kết nối Kindle với sản phẩm công nghệ tính của công ty thông qua cổng USB

Nhấp đúp chuột vào ổ đĩa để mở nó cùng xem những thư mục.Chọn mục bạn muốn chuyển (mobi hoặc pdf).Sao chép sách vào thư mục (tài liệu) vào ổ đĩa Kindle.Hoặc bạn có thể sử dụng add email Gửi mang đến Kindle.I. Sở hữu sách bao gồm định dạng MOBI/PDF lịch sự Kindle, Kindle Whitepaper

Dưới trên đây mình đang lấy hình hình ảnh Kindle Paperwhite để ví dụ cho những bạn

Kết nối đồ vật Kindle với máy tính bằng cáp USB. Tiếp đến sẽ xuất ổ đĩa “Kindle”.Kéo thả phần đa cuốn sách bao gồm định dạng dế yêu vào folder “Documents” trong thư mục Kindle

Địa chỉ email gửi mang đến Kindle của Kindle Paperwhite:

Nhấn vào hình tượng menu (góc trên cùng mặt phải) từ màn hình chính, sau đó “Settings” -> “Device Options” -> “Personalize your Kindle” -> “Send-to-Kindle E-mail”.

Để tiện lợi hơn bạn cũng có thể chọn “Setting” từ screen Home, tiếp đến dùng nút Next page và Previous Page để nhận email được gửi tới từ Kindle.

II. Chép sách vào Kindle Android

Mình đã lấy Nexus 7 làm cho ví dụ1. Kết nối máy vi tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta với PC2. Chuyển cho thư mục “Kindle” trong bộ lưu trữ thiết bị apk của bạn. Coppy và dán sách mobile vào folder đó.

3. Dấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên bắt buộc của ứng dụng Kindle, tiếp đến chọn ” On Device” để khám nghiệm sách đang chuyển.

III. Gửi sách mobile / PDF sang vận dụng Kindle mang lại iPad / iPod / iPhone

Không có cách như thế nào để chuyển trực tiếp sách có định dạng dế yêu sang vận dụng Kindle ipad / iPod / iPhone cùng iTunes. Vào trường phù hợp này, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống email Kindle để gửi sách tất cả định dạng điện thoại đến địa chỉ cửa hàng email của vận dụng Kindle mang đến iPad. Những tệp PDF rất có thể được đưa sang iPad bằng iTunes (được mở bởi iBooks theo chính sách mặc định) hoặc bằng showroom email Kindle mang lại iPad (được mở bằng ứng dụng Kindle cho iPad theo chính sách mặc định).

Địa chỉ e-mail gửi đến Kindle cho vận dụng Kindle mang lại iPad:Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên đề nghị và chọn “Send-to-Kindle email Address”.
Trên phía trên mình đã chia sẻ cho các bạn các bí quyết chép sách vào Kindle Android và những thiết bị khác. Hi vọng bài viết sẽ mang về thông tin hữu ích cho chính mình đọc.Đừng ngần ngại nến bạn muốn đóng góp hay ý kiến thì hãy comment phía bên dưới để liên hệ với binhchanhhcm.edu.vn nhé!