Cách Copy Trang Web Không Cho Copy (Text + Hình Ành), 2 Cách Để Copy Nội Dung Trên Web Không Cho Copy

Sự ra đời của mạng internet là kết quả của nhu cầu chia sẻ thông tin tự do rộng rãi. Tuy nhiên một trong những năm qua những nhà phát triển đã luôn luôn tìm ra cách mới để vô hiệu hóa tác dụng copy nội dung của các website. binhchanhhcm.edu.vn sẽ giúp bạn ‘lách luật’ bằng 7 phương pháp copy trang web không mang lại copy.

Bạn đang xem: Cách copy trang web không cho

Cách thường thì nhất mà những website hay dùng để vô hiệu hóa copy và bấm vào phải là thực hiện JavaScript, trong lúc số dị kì dùng những thuộc tính định hình (styling properties) nhằm khóa chọn văn bản.

Dưới trên đây binhchanhhcm.edu.vn sẽ giải đáp cho chúng ta 7 cách copy trang web không cho copy có nghĩa là khi website đó đã vô hiệu hóa hóa tài năng chọn văn phiên bản hoặc nhấp chuột phải.

Như tôi đang nói tự đầu, số đông các website cần sử dụng JavaScript để loại bỏ hóa lựa chọn văn bản và nhấn vào phải. Như mong muốn thay, những trình duyệt đều có mục thiết đặt để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa JavaScript. Vào trường thích hợp này ta sẽ vô hiệu hóa hóa nó, giữ giàng và reload lại trang web.

Một khi đang copy ngừng nội dung thì hãy nhớ kích hoạt JavaScript lại bởi vì các trang như Facebook và website khác đều dựa vào nhiều cùng JS, nếu vô hiệu hóa nó thì những trang web này sẽ không chuyển động ổn định.

Sao chép tự mã mối cung cấp của website

Website được viết bởi HTML. Đoạn mã này có thể được xem bởi cách click chuột phải lên website trong ngôi trường hợp không bị vô hiệu hóa hóa và lựa chọn “View source”

Đối với người mới, điều này hoàn toàn có thể khó hiểu và quá download nên bạn cần phải có tài năng cơ phiên bản về HTML.

Tuy nhiên, ví như website này đã khóa chức năng nhấp chuột phải thì chỉ việc thêm đường dẫn website sau “view-source:” vào trình duyệt. Ví dụ: view-source:https://www.manjemedia.com

Một khi chúng ta đã truy cập vào đoạn mã thì bạn có thể dễ dàng sao chép thông tin các bạn muốn.

Chọn từ phép tắc Inspect Element

Tôi khuyên bạn nên làm dùng cách thức này cho coppy lượng tin tức ít. Giả dụ như website này vẫn cho phép bấm chuột phải nhưng lại không chọn văn phiên bản được, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn “Inspect element”. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện có đựng đoạn mã nguồn của web.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Excel, 5 Cách Đặt Mật Khẩu Cho File Excel Chi Tiết Nhất

Sao chép từ đoạn mã inspect element

Việc duy nhất yêu cầu làm là tìm kiếm đoạn văn phiên bản nằm trong khúc mã thường được duy trì trong mã

, bạn có thể copy thoải mái đoạn văn bản này. Tôi biết là hỏi cạnh tranh hiểu tuy thế hãy coi phần dưới để rất có thể hiểu rõ hơn.

Dùng các trang proxy

Trái ngược lại với cách vô hiệu hóa JavaScript từ thiết đặt trình duyệt, vài trang proxy sẽ cho mình tùy chọn vô hiệu hóa hóa JavaScript trước khi truy vấn một website.

Có không ít website cung ứng dịch vụ này, tìm từ khóa “trang web proxy miễn phí” trên qui định tìm kiếm và bắt đầu trải nghiệm.

Chuyển website thanh lịch tệp PDF

Trong trường hợp này, bạn phải cài để driver chuyển sang PDF như là PDFCreator. Sau khi thiết lập xong, chúng ta cũng có thể chuyển website đó sang trọng PDF rồi sau đó xào nấu phần nội dung bạn mong muốn.

Vô hiệu hóa từ luật CSS user-select property

CSS là ngữ điệu định dạng giao diện của website ví như là màu sắc, phông chữ v…v… luật pháp này cũng rất có thể dùng để loại bỏ hóa công dụng chọn văn bản trên một website bằng cách sử dụng user-select.

Dùng cửa sổ inspect element nhằm dịnh vị điều khoản này trên CSS. Nếu đã tìm thấy thì quăng quật dấu tick để loại bỏ hóa nó.

Chụp screen nội dung

Cách này quánh biệt hữu dụng đối cùng với hình hình ảnh khi mà bạn cũng có thể chụp screen của hình hình ảnh lại từ các website bị giới hạn và lưu lại về thứ tính.

Ngoài ra, dùng technology nhận dạng kí tự văn học tập (OCR) có thể truy xuất những dạng văn bạn dạng có thể tìm ra sang dạng văn bản có thể sửa đổi được cùng copy chúng.

Kết luận

Vậy là binhchanhhcm.edu.vn vẫn hướng dẫn chấm dứt 7 phương pháp “luồn lách” nhằm copy website không đến copy. Dù làm theo cách làm sao đi chăng nữa thì điều cần thiết nhất bạn phải làm khi sử dụng những nội dung đã xào luộc đó là dẫn lại nguồn, chỉ như thế thì mớikhông tính là trộm cắp nội dung đó. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cùng với bạn. Nếu gồm thì hãy chia sẻ giúp binhchanhhcm.edu.vn nha!