Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sim Sinh Viên Vina Phone Nhanh, Gói Cước Học Sinh Sinh Viên

Cách đăng ký sim sv VinaPhone đã được công ty mạng dễ dàng hóa những thủ tục nhằm mục đích giúp chúng ta trẻ rất có thể dễ dàng được trải nghiệm các tiện ích di động. Cùng với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước, cùng theo cước phí rẻ, giấy tờ thủ tục nhanh chóng chúng ta sinh viên có thể liên hệ nhằm hòa mạng phần lớn lúc, đa số nơi.

Bạn đang xem: Cách đăng ký sim sinh viên vina

Chỉ cần chuẩn bị CMND, thẻ sv là bạn đã sở hữu thể hòa mạng thành công xuất sắc sim sinh viên với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Những gói chiết khấu data khủng, gói gọi giá tốt hay ưu đãi tặng ngay tiền hàng tháng đó là những điểm nhấn của sim sinh viên. Để được tận hưởng trọn vẹn số đông ưu đãi từ gói cước hãy nhanh chóng cùng binhchanhhcm.edu.vn theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây và tiến hành đăng ký sim sinh viên dịch vụ thuê mướn bao của mình bạn nhé!

Đăng ký kết gói VinaPhone 3G áp dụng mạng tiết kiệm

Hướng dẫn cách đk 5G của Vina vận tốc nhanh nhất

Các gói cước 4G của VinaPhone 1 ngày giá rẻ

Thủ tục hòa mạng sim sv VinaPhone

Đối tượng được đăng ký sim sv VinaPhone

Đối tượng:Sinh viên sẽ theo học tập tại những trường Đại học, Cao đẳng, Trung cung cấp trên toàn quốc mong muốn đăng cam kết hòa mạng bắt đầu sim sv VinaPhone.

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vina 2022

1/ sách vở và giấy tờ cần chuẩn bị để hòa mạng

Để đăng ký sử dụng Sim Sinh viên,các bạn cần phải mang theo giấy tờ sau mang lại Điểm giao dịch để triển khai thủ tục: minh chứng nhân dân hoặc căn cước công dân.Thẻ sinh viên, giả dụ là sinh viên bắt đầu (chưa bao gồm thẻ sinh viên) thì có thể thay thế bằng giấy báo nhập học.

2/ thủ tục hòa mạng tại shop VinaPhone

Để đk sim sinh viên, bạn phải đến siêu thị và tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đến siêu thị VinaPhone gần bạn nhấtBước 2: Cung cấp chứng minh nhân dân (CMND), thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học (Đối với tân sinh viên chưa xuất hiện thẻ Sinh viên) và sim nên chuyển đổi.Bước 3: Hòa mạng sim chiết khấu và đăng ký gói cước tặng ngay dành riêng cho sinh viên của sim đó.

Lưu ý: hiện tại nay, hòa mạng sim sinh viên chỉ áp dụng tiến hành trực tiếp tại siêu thị chưa hỗ trợ hòa mạng sim sv Vina trên nhà, online,… nên bạn cần chú ý khi đăng ký.

Cước mức giá và thời hạn hòa mạng sim sinh viên

Với sim mới: 50,000đ/ sim.Với sim chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên: Miễn phí tổn hoặc 25.000đ/ sim tùy thời điểm có tặng hoặc không.

Xem thêm: Tổng Kho Điện Máy Sông Đà - Siêu Thị Điện Máy Hc Thanh Hóa

Thời gian đăng ký: Tầm 15 – 30 phút, tùy theo lượng khách của mỗi cửa ngõ hàng.

Những ưu tiên của sim sinh viên VinaPhone

Nội dungChi huyết ưu đãi
Tặng tiềnSau lúc kích hoạt gói Talk-Student bạn đang nhận ngay 50.000đ vào thông tin tài khoản DK2 (áp dụng mang lại hòa mạng Sim mới). Vào 47 tháng tiếp theo sau mỗi tháng thuê bao sẽ tiến hành cộng 30.000đ vào tài khoản DK2.
Tặng dataMỗi tháng cộng miễn phí 150MB data. Với được tham gia đăng ký 3G của mạng VinaPhone , các gói 4G VinaPhone giá rẻ giành riêng cho sinh viên.
Ưu đãi gọiTrong 2 tháng thứ nhất (tính từ thời điểm ngày kích hoạt) cước hotline nội mạng lẫn ngoại mạng giảm chỉ còn: 690đ/phút.
Ưu đãi SMSTặng kèm 50 lời nhắn nội mạng/tháng (trong vòng 12 mon đầu).Cước nhắn tin nội mạng: 99đ/1 bạn dạng tin.
Ưu đãi dịch vụ thương mại tiện íchTặng 2 tháng sử dụng thương mại & dịch vụ nhạc ngóng miễn giá tiền ChaCha VinaPhone, dịch vụ Ringtunes,… (kể từ thời điểm ngày đăng ký sim sv thành công).

» tìm hiểu chi tiết:Các khuyến mãi sim sv VinaPhone mới nhất

Thủ tục đăng ký kết sim sinh viên Vina chỉ mất từ bỏ 15 đến nửa tiếng nên sẽ không còn làm mất nhiều thời gian của bạn. Hãy nhà động đk ngay để thừa nhận thật các ưu đãi từ công ty internet nhé!