Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Ví Airpay Trên Shopee, Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Ví Airpay Trên Shopee

Trước khi kích hoạt Ví AirPay trên Shopee, hãy tải ứng dụng ví năng lượng điện tử AirPay về năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và thiết lập nhé. Bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking ngân hàng, thanh toán trực tuyến đường và SMS banking để links thành công.

Bạn đang xem: Cách đăng ký ví airpay trên shopee

Số điện thoại / CMND sử dụng cho ví AirPay yêu cầu trùng cùng với số điện thoại / CMND dùng để làm đăng ký kết với ngân hàng liên kết.

Làm cách nào để kích hoạt Ví AirPay bên trên Shopee?

Để links ví airpay trên shopee rất 1-1 giản các bạn thực hiện theo cách sau đây:

Trường thích hợp 1: Bạn chưa tồn tại tài khoản ví AirPay trên shopee

Thực hiện quá trình như hướng dẫn dưới đây để tiền hành tạo tài khoản ví AirPay trên áp dụng Shopee:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee -> chọn mục Tôi -> chọn Ví AirPay

Bước 2: Xác nhận chấp nhận Điều khoản & Điều kiện -> dấn Thiết lập Ví AirPay

Mở vận dụng Shopee -> lựa chọn mục Tôi -> lựa chọn Ví AirPay

Bước 3: Chọn Kích hoạt ngay và định danh tài khoản bằng phương pháp nhập đúng mực & không thiếu thốn Họ & tên và số CMND/ Căn cước công dân của bạn.

Lưu ý: khi các bạn nhập sai sẽ không còn thể cố kỉnh đổi

Bước 4: Tạo mật khẩu để lệnh đến Ví AirPay (gồm 6 số) để hoàn vớ kích hoạt Ví AirPay

Tạo mật khẩu để lệnh mang đến Ví AirPay

Trường thích hợp 2: bạn đã sở hữu tài khoản ví AirPay bên trên shopee. Làm núm nào để link ví AirPay với tài khoản Shopee?

Để link tài khoản Ví AirPay bạn đang xuất hiện và tài khoản Shopee, chúng ta cần đảm bảo an toàn Số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký kết AirPay với Số điện thoại đăng ký Shopee là như là nhau.

Xem thêm: Nạp Sò Garena Bằng Thẻ Vinaphone Với Tổng Đài 888, 10 Cách Nạp Thẻ Game Garena Chiết Khấu Cao

Nếu số điện thoại thông minh khác nhau, chúng ta cũng có thể thay đổi số điện thoại thông minh trên Shopee nhằm trùng với số điện thoại thông minh đã dùng để làm đăng ký tài khoản AirPay. Hoặc chuyển đổi số điện thoại trên ví AirPay trùng cùng với số smartphone đã đk Shopee.

Thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây để thực hiện liên kết ví AirPay và tài khoản Shopee:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee -> chọn mục Tôi -> Ví AirPay của tôi

Bước 2: Xác nhận gật đầu Điều khoản & Điều kiện -> dấn Thiết lập Ví AirPay

tiến hành link ví AirPay và thông tin tài khoản Shopee

Bước 3: Nhấn Bắt đầu liên kết

Bước 4: Nhập Mật khẩu để lệnh Ví AirPay. Hoàn chỉnh liên kết

Nhập Mật khẩu đặt lệnh Ví AirPay. Hoàn chỉnh liên kết

Lưu ý:

Nếu ngân hàng bạn muốn liên kết là Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank với VPBank, bạn phải đăng nhập vào tài khoản ngân hàng/ mạng internet Banking ngay trên vận dụng Shopee để thực hiện đăng ký thương mại dịch vụ Ví năng lượng điện tử AirPay.