Cách Đo Size Mắt Kính Và Lựa Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Với Khuôn Mặt

EnglishToolsServicesShip from the U.S. Khổng lồ VNShip self-ordered packages to lớn VNSend packages khổng lồ the U.SInformationAbout UsAccount

Nhiều khách hàng có hỏi VietAir Cargo rằng lúc mua kính trên một số website Mỹ mà đo đắn mua size kính nào cho tương xứng với mắt của bạn dạng thân. Cũng giống như quần áo, giầy dép mỗi kính mắt đều có size cân xứng với kích cỡ của khuôn mặt. Vậy làm sao để chọn lựa được một loại phù hợp. Hãy xem ngay bài viết này của VietAir Cargo công ty chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Cách đo size mắt kính

Bạn cần xác minh kích thước khuôn phương diện bạn.

Trước lúc biết mặt mình tương xứng với loại kính nào chúng ta phải biết kích cỡ khuôn phương diện của bạn.

Trên thị trường hiện thời hầu hết các kính mắt và kính râm đều sở hữu size kính, nhiều phần có 2 con số. Ví như 50-20. Bé số trước tiên là độ rộng của tròng kính (Len Width), con số 20 là phạm vi của phần nối thân phần sinh sống mũi( Bridge).

Con số đầu tiên nằm trong tầm 42 – 48 mm, vừa là 48 – 52 mm và rộng là trên 52 mm, kích cỡ mắt kính rộng hay là kính râm. Số lượng thứ nhị thường nằm trong khoảng từ 14 – 24 mm. Sau cùng là kích cỡ của càng kính, càng kính thiết yếu là bộ phận thanh dài đặt lên tai áp vào thái dương mà má của người đeo, độ dài của càng kính sẽ xê dịch từ 120 cho 150 mm.

Để đo form size khuôn mặt bạn hay đo khoảng cách 2 vùng thái dương của bản thân mình bằng thước trực tiếp để khẳng định được chính xác khoảng cách. Sau khi khẳng định được kích cỡ khuôn mặt bạn sẽ chọn được cái kính phù hợp. Ví dụ như khoảng cách 2 thái dương của bạn bé dại hơn 121 mm thì chúng ta có khuôn mặt nhỏ và tự 122mm cho 150mm thì khuôn mặt của người sử dụng thuộc dạng khuôn phương diện vừa. Nếu khoảng cách đó to hơn 150mm thì bạn thuộc khuôn phương diện lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Modem Wifi Vnpt, Cấu Hình Modem Vnpt

Không chỉ lúc mua online mà thiết lập trực tiếp tại siêu thị bạn cũng nên xem xét 3 nhỏ số quan trọng đó form size mắt kính, size cầu kính và kích cỡ càng kính. Và thông thường 3 con số này được ấn dập nổi trực tiếp bên trên gọng kính cùng ở những vị trí khác biệt tùy vào mỗi các loại kính. Ví như bạn gặp mặt khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm 3 con số này bạn cũng có thể nhờ nhân viên cấp dưới tư vấn cung ứng bạn,

Một số kích cỡ kính thường xuyên gặp.

Sau khi xác định được size khuôn mặt, bạn sẽ biết được khuôn khía cạnh của bạn tương xứng với kích cỡ kính nào, qua đó giúp bạn dễ dãi cho vấn đề lựa kính, tránh được trường hợp chiếc kính chúng ta chọn vượt lỏng lẻo, dẽ rơi rớt hay kính chật quá, sẽ gây ra đau thái dương .

55mm (size nhỏ tuổi – Junior – gần như là mẫu kính Ray-Ban size nhỏ tuổi nhất thuộc loại Aviator)58mm (size trung)62mm (size lớn)

Với size tởm Ray-Ban Wayfarer, lấy ví dụ cụ thể là loại RB2140 thì kích thước kính là:

50mm (nhỏ nhất)52mm (size trung)54mm (size lớn)

Những don số rất có thể tương đối chính xác và bạn cũng có thể ước lượng một trong những khoảng đó để lựa chọn được các chiếc kính cân xứng nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm thương mại & dịch vụ giúp bạn oder những chiếc kính thiết yếu hãng tự Mỹ hãy mang đến ngay với VietAir Cargo chúng tôi.

VietAir Cargo với đông đảo dịch vụ hàng đầu hiện nay chúng ta có thể tham khảo: Ship mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam, vận động gửi sản phẩm đi Mỹ, gửi hàng trường đoản cú order tự Mỹ về Việt Nam, chuyển khoản qua ngân hàng từ Mỹ về Việt Nam, thẻ điện thoại cảm ứng VietAir Cargo V247-nạp tiền gồm ngay phút call về Việt Nam, mua hộ hàng Mỹ.

Văn chống tại Mỹ: 1208 Story Rd, San Jose, CA 95122 | Hotline: (408) 898-9999

Văn phòng tại Việt Nam: 50/18 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCMC | Hotline: (028) 39900422