Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Face Chưa Đủ 60 Ngày Hoặc Quá 5 Lần, Cách Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Đổi tên Facebook là một tính năng giúp người dùng rất có thể thay thế tên gọi của họ được hiển thị, tín đồ dùng giờ đây đã được đổi tên của mình sau 60 ngày. Cũng đều có một vài ba mẹo giúp đỡ bạn “lách luật”, có thể đổi thương hiệu Facebook khi chưa đủ 60 ngày với vài ba thao tác cực kì đơn giản.

Việc giới hạn biến hóa tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày sửa chữa thay thế cho vấn đề giới hạn chuyển đổi tên tài khoản Facebook không thực sự 5 lần trước đó đã khiến cho nhiều fan dùng gặp gỡ khá nhiều khó khăn trong bài toán thực hiện, nhưng việc này sẽ thuận tiện hơn. Không hầu như thế, binhchanhhcm.edu.vn xin chia sẻ đến người dùng những mẹo đổi tên khi chưa đủ 60 ngày rất dễ thông qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã thực hiện trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng đối với tên vẫn đổi trong tầm 48 tiếng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên face chưa đủ 60 ngày

Bước 1: Bạn mở trình để mắt web, truy vấn và đăng nhập vào Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng vệt mũi tên phía bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng biệt tư> thiết lập đặt> Chung.

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> áp dụng tên trước.

Bước 3: Nhập mật khẩu Facebook của bạn, lựa chọn Sử dụng thương hiệu trước để hoàn tất.

Cách 2. Phương pháp chuyển ngôn từ sang giờ đồng hồ Anh

Bước 1: Cũng hệt như bước 1 ở bí quyết đầu tiên, bạn phải đăng nhập và chúng ta chọn vào biểu tượng lốt mũi tên phía bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng biệt tư> sở hữu đặt> ngôn từ và khu vực vực.

Bước 2: trên mục Ngôn ngữ bên trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngữ điệu sang giờ đồng hồ Anh (English).

Bước 3: Chọn Lưu đổi khác để trả tất. Sau đó, thực hiện đổi tên Facebook như thông thường.

Lưu ý: Bạn bao gồm thể biến đổi nhiều thứ ngôn từ đến lúc thành công. Tuy vậy có một vài trường hợp quan yếu đổi tên bằng phương pháp này, bạn hãy chọn thử một biện pháp khác trong nội dung bài viết này.

Xem thêm: Chụp Ảnh Nghệ Thuật Khung Ảnh Đẹp Ghép Ảnh Hàn Quốc Bỏ Túi Ngay!

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Chú ý là: phương pháp này chỉ chất nhận được bạn thay tên đúng về chúng ta tên của bạn. Tức là họ tên theo minh chứng thư. Facebook sẽ đối chiếu Họ tên các bạn điền với bọn họ tên trong hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bước 2: Thực hiện điền không hề thiếu thông tin như trong hình. Chụp hình ảnh CMT phương diện trước rõ ràng hình ảnh và họ tên của khách hàng càng nét càng tốt.

Điền tên của công ty vào trường thương hiệu mớiĐiền tên đệm vào trường tên đệm mớiĐiền bọn họ vào trường bọn họ mới

Chọn 1 lý do thích vừa lòng vào mục vì sao thay đổiChụp ảnh CMND của bạn

Sau đó, các bạn click nút Gửi nhằm gửi và chờ Facebook xét ưng chuẩn yêu cầu thay tên của mình

Trên đó là các cách giúp cho bạn thực hiện nay việc thay đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày rất là nhanh và được triển khai trên đồ vật tính. Các thao tác làm việc thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn tương tự. Nếu gồm gì thắc mắc hãy giữ lại bình luận dưới để binhchanhhcm.edu.vn cung cấp bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu đã áp dụng trước đây

Bước 1:Bạn mở trình chuẩn y web, truy cập và đăng nhập vào Facebook, tiếp nối chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên phía bên trái màn hình> thiết lập và quyền riêng rẽ tư> cài đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> thực hiện tên trước.

Cách 2. Phương pháp chuyển ngữ điệu sang tiếng Anh

Bước 1:Cũng giống như bước 1 ở bí quyết đầu tiên, bạn phải đăng nhập và các bạn chọn vàobiểu tượng vệt mũi tên bên trái màn hình> cài đặt và quyền riêng rẽ tư> thiết lập đặt> ngôn từ và quần thể vực.

Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ bên trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu thay đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi thương hiệu Facebooknhư thông thường.

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo thương hiệu thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện tại điền không thiếu thông tin như trong hình. Chụp hình ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng hình ảnh và chúng ta tên của doanh nghiệp càng nét càng tốt.