Cách Khắc Phục Thẻ Nhớ Bị Lỗi, Những Lỗi Thẻ Nhớ Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

Thẻ nhớ là phần tử vô cùng quan trọng đối với năng lượng điện thoại tương tự như nhiều thiết bị điện thoại khác. Trường hợp vô tình bạn phát hiện ra thẻ nhớ bị lỗi buộc phải xử lý như vậy nào? Đừng quá lúng túng, trong trường hợp này bạn có thể tham khảo phương pháp sửa thẻ nhớ bị lỗi đơn giản của Hcare bên dưới đây!

Lỗi điện thoại cảm ứng thông minh không dìm thẻ nhớ

Có không hề ít nguyên nhân dẫn đến việc điện thoại cảm ứng thông minh không thừa nhận thẻ nhớ. Ví dụ như những trường hợp:

Đầu tiếp xúc thân thẻ nhớ cùng máy không xuất sắc khiến đồ vật bị lỗi không sở hữu và nhận thẻ nhớ.

Bạn đang xem: Cách khắc phục thẻ nhớ bị lỗi

Bạn đã cần sử dụng thẻ nhớ cho máy khác mà lại không xoá tài liệu và cắn lại vào thiết bị cũ vì thế máy không nhận.
Khởi cồn lại hệ điều hành và quản lý một vài lần.Định dạng lại thẻ bằng cách xoá không bẩn dữ liệu tiếp đến gắn thẻ ghi nhớ vào máy với khởi động lại bình thường.Kiểm tra thẻ nhớ bằng phương pháp kết nối thẻ với trang bị tính kế tiếp dùng ứng dụng để coi cài bỏ lên trên thẻ. Sửa lỗi của thẻ thẳng trên ứng dụng MMC Medic trên đồ vật tính tiếp đến lắp lại vào máy.

Lỗi thẻ nhớ ko hiển thị tệp tin hoặc ẩn file

Thông thường xuyên lỗi này xẩy ra khi gồm virus đột nhập và làm cho ẩn đều file bạn đang cần tìm. Phương pháp sửa thẻ nhớ bị lỗi trên ko khó chỉ cần bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Mở chương trình phần mềm có tên là CMD sau đó nhấn vào nút Start. Lúc đó hãy liên tục gõ loại chữ CMD với nhấn nút Enter.Bước 2: Khi cửa ngõ sổ làm việc của ứng dụng CMD được xuất hiện thêm bạn tiếp tục gõ vào đó tên ổ mà bạn đã gắn thẻ ghi nhớ và sau đó nhấn nút Enter.Bước 3: sử dụng câu lệnh attrib –S –H /S /D sau đó nhấn vào nút Enter nhằm chạy chương trình. Khi lịch trình chạy xong xuôi virus sẽ giải quyết và xử lý vấn đề cùng lỗi thẻ nhớ đã làm được khắc phục.

Lỗi thẻ nhớ bắt buộc format được

Đối cùng với lỗi thẻ nhớ cấp thiết format được họ có kha khá nhiều cách để giải quyết vấn đề.

Format thẻ nhớ bởi điện thoại.

Cách thức này dễ dàng và hầu như ai cũng thực hiện nay được cần không cần hướng dẫn quá đưa ra tiết. Trong trường hợp thiết yếu khắc phục hãy thử cách thứ hai.

Format thẻ nhớ thông qua PC

Để tiến hành bạn cần phải có một cái máy tính. Liên kết thẻ nhớ với ổ cứng cùng kích chuột yêu cầu chọn mục Properties và thực hiện format. Hãy nhớ chọn hệ thống dữ liệu bên dưới dạng FAT và chờ đón thông báo.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Màn Hình Iphone 5, Cách Mở Khóa Iphone 5 Khi Quên Mật Khẩu

Nếu màn hình hiển thị hiển thị loại chữ "Window was unable to lớn complete the format" thì bạn hãy thử sử dụng cách thứ tía xem sao.

Sử dụng chương trình MMC Medic

Để khắc phục và hạn chế vấn đề bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng đã tải sẵn hoặc download về sau đó giải nén. Tiếp theo nên chọn lựa "Enter the capacity of the MMC" (ghi hãy nhờ rằng phải bằng dung tích trong thẻ nhớ của bạn). Tiếp nối chọn ổ đĩa đựng thẻ lưu giữ trong laptop và lựa chọn format MMC. Bây chừ bạn chỉ việc chờ cho phần mềm format lại thẻ nhớ tự động hóa là được.

Nhờ mang đến sự hỗ trợ của kỹ năng viên

Nếu các bạn đã áp dụng cả 3 giải pháp trên với vẫn không đã đạt được kết quả, hãy đem về trung trung ương bảo hành. Trên đây những kĩ thuật viên sẽ cung ứng bạn thay thế bằng các câu lệnh format hoặc cách device khác.

Một số device rất có thể dùng mang lại thẻ ghi nhớ như Ngage, 9210i, pocket PC… bạn cũng có thể tham khảo qua. Đương nhiên nếu thực sự không thể cách xử trí thì bạn cũng nên quan tâm đến mua thẻ nhớ mới.

Cách tăng tuổi thọ mang đến pin điện thoại thông minh không phải ai ai cũng biết

Hướng dẫn cụ thể cách fix lỗi *101# ios 8.4 bên trên iPhone

Lỗi thẻ nhớ cần thiết copy hoặc xóa file

Lỗi này cũng kha khá dễ chạm mặt và thường là do firmware bị hỏng hoặc linh kiện phần cứng ở bên phía trong của thẻ nhớ gồm vấn đề.

Cách sửa thẻ ghi nhớ bị lỗi trên cơ phiên bản như sau:

Cách 1: Trường hợp thẻ nhớ vẫn tồn tại trong thời gian bh bạn hãy đến trung tâm bảo hành chính hãng để yêu mong đổi thẻ nhớ khác. Vày giá thẻ nhớ khá mềm nên phần nhiều họ sẽ không còn nhận sửa chữa thay thế mà phần lớn là trực tiếp đổi thẻ. (Trừ phần đa trường vừa lòng thẻ nhớ đựng dữ liệu đặc trưng không thể đổi).Cách 2: Thử tra cứu lỗi thông qua phần mềm trên máy tính và bước đầu tự xung khắc phục. Đương nhiên bạn chỉ nên sử dụng cách này ví như tự có niềm tin rằng mình thành thục các ứng dụng máy tính. Hãy tải về những firmware tương ứng tiếp đến nạp chúng vào cho thẻ nhớ. Để biết thêm cụ thể thì hãy đọc cách tìm và nạp firmware trải qua internet.

Đối cùng với thẻ nhớ điện thoại có rất nhiều lỗi vẫn chưa được liệt kê cụ thể trong nội dung bài viết này. Mặc dù với những thông tin mà Hcare đã chia sẻ thì hy vọng bạn đã biết phương pháp sửa thẻ ghi nhớ bị lỗi đơn giản, cân xứng nhất. Ví như những tin tức này hữu ích với bạn, đừng quên share nó tới những người xung quanh nhé.