Cách Kiểm Tra Số Imei Của Iphone, 4 Cách Tìm Số Imei Của Iphone

6. Cách kiểm tra IMEI iPhone bởi Website khác

Để kiểm tra IMEI iPhone, ngoài việc sử dụng website đồng ý của táo bị cắn https://checkcoverage.apple.com/vn/en mà chúng tôi giới thiệu cho phía trên. Bạn còn có thể check IMEI iPhone bằng một số website không giống như:

IUNLOCKER

IUNLOCKER là website để soát sổ IMEI iPhone miễn giá tiền được reviews khá giỏi hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của IUNLOCKER đó là bí quyết sử dụng đối chọi giản, kết quả trả về nhanh, bao gồm xác.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số imei của iphone

Ngoài những thông tin chính, trang web này còn có thể giúp các bạn tra cứu vớt số serial của máy và cả thông tin về bảo hành của sản phẩm. Không gần như vậy, IUNLOCKER còn cho bạn biết rằng, iPhone/iPad của bạn đã thực hiện thiết đặt Find my iPhone giỏi chưa.

Song, IUNLOCKER chỉ dùng rất tốt đối với các mẫu iPhone/iPad quốc tế.

Thông tin trả về trường đoản cú IUNLOCKER lúc tra IMEI iPhone

Cách triển khai kiểm tra thì cũng không khác các so cùng với kiểm tra bằng web chính chủ của Apple. Với các bước như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Kế tiếp nhấn nút Check.Bước 3: nếu mã IMEI iPhone của chúng ta hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về kết quả là các thông số phía trên.

IPHONEIMEI

IPHONEIMEI ko chỉ khiến cho bạn kiểm tra máy của bản thân mình được kích hoạt ngày nào. Mà còn đồng thời soát sổ chiếc iPhone/iPad này là bản quốc tế hay phiên bản lock. Phương thức thực hiện sẽ không khác gì so với những trang web khác. Bao hàm các bước là:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Tiếp đến nhấn nút Check.

Xem thêm: Apple Iphone 7 Vs Iphone 12 Mini: Should You Upgrade? ? Iphone 7 Vs Iphone 12 Mini: Should You Upgrade

Bước 3: nếu mã IMEI iPhone của bạn hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về hiệu quả là các thông số phía trên.

Cách kiểm soát IMEI iPhone sống website IPHONEIMEI khá đối kháng giản

IPHONE IMEI CHECKER

So với 3 website check IMEI iPhone trước kia thì IPHONE IMEI CHECKER sẽ mang đến cho bạn những tác dụng đầy đủ nhất. Tuy nhiên chúng lại không hề miễn phí. Nếu như khách hàng không ao ước trả mức giá thì vẫn áp dụng được website này. Tuy nhiên, các bạn sẽ bị giới hạn một trong những thông tin, tương tự như số lần thực hiện trong ngày.

Thông tin trả về khi kiểm soát IMEI táo khuyết bằng IPHONE IMEI CHECKER

Cách tra IMEI iPhone bằng IPHONE IMEI CHECKER cũng tương đối đơn giản. Chỉ với 3 bước tiến hành như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng kính lúp để kiểm tra.Bước 3: trường hợp mã IMEI iPhone của bạn hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về hiệu quả là các thông số phía trên.

Các thắc mắc thường gặp:

1. Check IMEI iPhone như vậy nào?

Có 6 phương pháp kiểm tra mã IMEI iPhone chủ yếu hãng Apple đúng mực nhất, bao gồm:

Kiểm tra iPhone, iPad chính hãng bên trên trang của AppleGọi tới mã số quánh biệtCheck IMEI iPhone ở khía cạnh sau của điện thoạiTìm số IMEI nghỉ ngơi khay SIMThực hiện thiết lập iOSCách kiểm tra IMEI iPhone bởi Website khác

2. Vì sao iPhone không kiểm tra được IMEI?

Những lý do sau khiến bạn không đánh giá IMEI iPhone được:

iPhone đã bị Apple xóa IMEI khỏi hệ thống dữ liệu, bởi vì chủ cài đặt cũ của lắp thêm báo đã trở nên mất cắp.iPhone kiểm tra tại cửa hàng nhưng đã dứt hợp đồng cùng bị xuất kho ngoài.iPhone bị hỏng với đã được thu hồi bởi nhà mạng di động theo chính sách trả phí. Nhưng những chiếc iPhone này không được Apple gật đầu đổi trả nên tin tức IMEI của iPhone đã bị xóa ngoài hệ thống.iPhone đã biết thành sửa chữa trị và thay thế sửa chữa linh kiện. Không bảo đảm tính ổn định.

Qua nội dung bài viết trên các bạn đã biết check IMEI iPhone hay chưa? hy vọng với những share của PAD Store bạn đã hiểu cách thức kiểm tra IMEI iPhone và triển khai thành công, dễ dãi nhanh giường ngay tận nơi mà không đề xuất mang sản phẩm ra các cửa hàng di động.